Sao Philippines

SAO PHILIPPINES - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' bị con gái 'lấn át' nhan sắc

"Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" bị con gái "lấn át" nhan sắc

Cộng đồng mạng

Chỉ vài khoảnh khắc chụp vội trong cuộc sống thường nhật, con gái lớn của Marian Rivera đã khiến dân tình "trụy tim" vì nhan sắc xuất chúng.

Bức ảnh selfie triệu like của mỹ nhân đẹp nhất Philippines và con gái

Nhân vật

Tấm hình ghi lại khoảnh khắc mỹ nhân đẹp nhất Philippines - Marian Rivera và cô con gái nhỏ - Zia đọ sắc bên nhau đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của CĐM.

Bức ảnh triệu like của mỹ nhân đẹp nhất Philippines và con gái nhỏ

Nhân vật

Chỉ với một bức hình được ghép hai ảnh giữa mỹ nhân đẹp nhất Philippines và cô con gái Zia thôi cũng đủ khiến dân tình xôn xao khắp mạng xã hội rồi đây này.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines trở lại với thời kỳ nhan sắc đỉnh cao

Nhân vật

Chẳng còn những lời chê bai ngoại hình như trước đây, Marian Rivera đã khiến dân mạng trầm trồ khi cô dường như đã trở lại thời kỳ nhan sắc đỉnh cao của mình.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines khoe ảnh hồi bé

Nhân vật

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines khoe ảnh mình ngày còn thơ bé, nhưng cô nàng cũng phải tự thú nhận rằng không thể xinh đẹp bằng con gái.

Marian Rivera đăng hình con được gần cả triệu người thích

Showbiz 24h

Marian Rivera khoe ảnh con được gần cả triệu người thích còn tới lượt mình thì tương tác lẹt đẹt mấy trăm ngàn.

Con gái mỹ nhân đẹp nhất Philippines "gây bão mạng" với một bức ảnh

Nhân vật

Chỉ với một bức ảnh ngồi mỉm cười thôi, cô con gái của mỹ nhân đẹp nhất Philippines cũng đủ khiến dân mạng trầm trồ trước nhan sắc ngày một dễ thương.

Marian Rivera khoe ảnh thời nhóc tỳ cùng bố cực đáng yêu

Showbiz 24h

Quả không hổ danh là nữ diễn viên sở hữu gương mặt đẹp nhất Philippines khi ngay từ bé Marian Rivera đã mang nét xinh xắn đầy cuốn hút.

Con gái mỹ nhân đẹp nhất Philippines “cosplay” vai diễn của mẹ

Sao Châu Á

Loạt hình ảnh mới nhất của cô bé Zia nhà Marian – Dantes thu hút sự chú ý và những lời bình luận khen ngợi từ đông đảo khán giả hâm mộ.

6 năm không đóng phim, CĐM cho rằng Marian Rivera đã hết thời

Sao Châu Á

Nhắc đến Marian Rivera gần đây, mọi thứ liên quan đến cô chỉ xoay quanh gia đình và con cái bởi rất lâu rồi nữ diễn viên không hoạt động nghệ thuật.

Xem thêm