Sao nữ nào "xuống tóc" đẹp hơn?

19/03/2013, 16:55 GMT+07:00

Không phải chỉ có đàn ông mới được quyền cạo trọc đầu.

Mái tóc dài luôn là một đặc điểm nổi bật của phụ nữ. Nhờ mái tóc dài, các cô gái trở nên mềm mại, nữ tính và gợi cảm hơn rất nhiều. Thế nhưng những sao nữ dưới đây lại theo phong cách...cạo trọc! 

Ca sĩ Jessie J đã kiếm được 500,000 bảng từ Comic Relief khi cô cạo đầu. "Tôi muốn làm một điều gì đó không phải chỉ trong một ngày, trong năm phút, nó phải kéo dài vài tháng" - Jessie J nói. Cô cũng tiết lộ rằng "Tôi cảm thấy như được giải phóng"

Nữ diễn viên Nam Phi Charlize Theron vẫy tay chào tạm biệt mái tóc vàng hoe của mình để đến với quả đầu trọc cho vai diễn Imperator Furiosa trong bộ phim sắp tới Mad Max: Fury Road.

Vai diễn Fantine của Anne Hathaway trong phim Les Miserables không chỉ buộc cô phải xuống gần 11kg mà cô nàng còn phải hy sinh mái tóc bồng bềnh của mình.

Người mẫu nước Anh Agyness Deyn đã tự biến mất mái tóc nhuộm vàng của mình vào năm 2010

Nếu đã xem phim "Heaven" năm 2002 thì chắc chắn bạn sẽ nhớ Cate Blanchett. Cô cũng là một trong các cô gái can đảm cạo đi mái tóc vàng của mình

Natalie Portman của năm 2005 là biểu tượng cho nữ giới cạo đầu và có một vẻ đẹp điên rồ. 

Không ai có thể quên Demi Moore với mái tóc trụi vào năm 1997 của phim đình đám G.I.Jane. Với đôi lông mày vừa vặn khuôn mặt, trông Demi gợi cảm như cơn sóng biển.

Không có vai diễn nào bắt Mena Suvari phải cạo tóc đi, cô ấy làm bởi vì cô ấy thấy thú vị. Nó giống như một cuộc thử nghiệm xem tóc sẽ mọc lại như thế nào!

Diễn viên người Anh Jamie Winstone cũng là một ngôi sao không nằm ngoài cơn sóng "cạo trọc". Cô chia sẻ: "Tôi thích điều này, giống như tôi thử nghiệm một điều gì đó với tóc của mình vậy. Và tôi cảm thấy mình thật nữ tính. Khi bạn cắt hết tóc nó giống như một điều thật mới bắt đầu."

Cô ca sĩ Sinead O'Connor thì nổi tiếng với phong cách tóc ngắn như nam giới, nhưng cũng đã có một giai đoạn cô nàng bỗng thích và để tóc dài vài năm. Thế nhưng rốt cuộc thì đâu cũng lại vào đó khi cô lại trở lại với mái đầu...trọc!