Bị nghi chửi đồng nghiệp trên thảm đỏ Quả Cầu Vàng 2019, sao nữ Hollywood một mực phủ nhận

07/01/2019, 13:10 GMT+07:00

Ngôi sao của “This Is Us” Chrissy Metz phủ nhận việc đã gọi nữ diễn viên Alison Brie là “một con khốn” ngay trên thảm đỏ đêm trao giải Quả Cầu Vàng 2019.

Nữ diễn viên Chrissy Metz có vẻ như đã có một giây khẩu nghiệp khi gọi sao nữ Alison Brie (GLOW) là “một con khốn” vì tưởng mic của mình đã tắt, ngay màn phỏng vấn ngắn trên thảm đỏ Quả Cầu Vàng 2019.


Chrissy Metz - Alison Brie.
Chrissy Metz - Alison Brie.

Khi được MC hỏi Có biết ai tên là Alison Brie hay không? và có ý định nhờ Chrissy Metz giới thiệu giùm Alison Brie lên phỏng vấn tiếp thì nhận được câu trả lời là Ủa tôi có hả? và sau đó là Cô ta đúng là một (con khốn?). Sự việc diễn ra nhanh tới kịp trở tay, thế nhưng sau đó Chrissy đã ngay lập tức phủ nhận và nói rằng đây chỉ là những chuyện thêu dệt. Trong khi đó cũng trên Twitter thì nạn nhân Alison Brie tỏ ra rất bối rối vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra.


Màn nói chuyện hớ hênh của Chrissy Metz tại thảm đỏ.
Màn nói chuyện hớ hênh của Chrissy Metz tại thảm đỏ.


Alison Brie - Chrissy Metz tại thảm đỏ Quả Cầu Vàng 2019.
Alison Brie - Chrissy Metz tại thảm đỏ Quả Cầu Vàng 2019.

Christine Michelle Metz là một nữ diễn viên và ca sĩ người Mỹ. Cô được biết đến với vai Kate Pearson trong bộ phim NBC This Is Us, mà cô đã giành được đề cử Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Giải thưởng Primetime Emmy Giải Quả cầu vàng.

Ảnh: Tổng hợp.