Bị fan Địch Lệ Nhiệt Ba mắng chửi đến mức trầm cảm, sao nữ Bộ Bộ Kinh Tâm chọn cách tự sát?

14:15 02/09/2018

Trang QQ đã đưa ra thêm nhiều thông tin, cho rằng vì vai diễn trong Chẩm Thượng Thư mà Lưu Vũ Hân bị fan của Địch Lệ Nhiệt Ba mắng chửi thậm tệ dẫn đến trầm cảm.

Vừa qua, làng giải trí Hoa ngữ đón nhận thông tin không thê sốc hơn, đó là vụ việc sao nữ của Bộ Bộ Kinh Tâm Lưu Vũ Hân bị nghi tự sát. May mắn thay, cô được phát hiện kịp thời, đưa tới bệnh viện cấp cứu và đã qua cơn nguy kịch.


Hình ảnh Lưu Vũ Hân trên giường bệnh được Sina đăng tải.
Hình ảnh Lưu Vũ Hân trên giường bệnh được Sina đăng tải.

Cũng trong chuyện này, tờ Sina từng nghi ngờ vì lý do gia đình gặp trục trặc nên Lưu Vũ Hân mới “nghĩ quẩn”. Thế nhưng, ngay sau khi hồi phục và biết được những tin đồn này, Lưu Vũ Hân đã đăng bức tâm thư dài, nói rõ mọi chuyện không liên quan gì tới gia đình và chồng của cô.


Lưu Vũ Hân đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá nhân sau khi hồi phục.
Lưu Vũ Hân đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá nhân sau khi hồi phục.

Tưởng đâu mọi chuyện đã êm xuôi, trang QQ lại tiếp tục có bài đăng, cho rằng nguồn cơn mọi chuyện không phải từ gia đình mà là từ phía cộng đồng mạng và phần lớn trong số đó là fan của “mỹ nữ Tân Cương” - Địch Lệ Nhiệt Ba.


QQ nghi ngờ fan Địch Lệ Nhiệt Ba chính là nguồn cơn của mọi việc?
QQ nghi ngờ fan Địch Lệ Nhiệt Ba chính là nguồn cơn của mọi việc?

Trong bài đăng của QQ có phân tích về cuộc sống hiện tại của Lưu Vũ Hân. Theo đó, gia đình của Lưu Vũ Hân bị phá hoại bởi kẻ thứ 3 là nữ diễn viên Trương Mông, song mọi chuyện cũng đã được giải quyết ổn thỏa. Cô đã đăng một bài viết dài trên trang cá nhân để xin lỗi Lưu Vũ Hân, thể hiện sự ăn năn, hối lỗi của bản thân và sự việc cũng đã lắng xuống sau đó.


Bài viết cua trang QQ.
Bài viết cua trang QQ.

Cũng theo QQ, sự việc của Trương Mông chắc hẳn không còn là lý do khiến Lưu Vũ Hân tự sát mà là do bạo lực mạng xã hội. QQ cho rằng, trước khi Địch Lệ Nhiệt Ba được ấn định vào vai Phượng Cửu thì Lưu Vũ Hân mới là người giành được vai diễn đó. Tuy nhiên, do bộ truyện Chẩm Thượng Thư dính vào nghi án đạo nhái, bị cộng đồng mạng công kích nên nữ diễn viên sinh ra trầm cảm.


Lưu Vũ Hân là người nắm giữ bản quyền Chẩm Thượng Thư và cô có ý định trở thành Phượng Cửu trong bản ngoại truyện này.
Lưu Vũ Hân là người nắm giữ bản quyền Chẩm Thượng Thư và cô có ý định trở thành Phượng Cửu trong bản ngoại truyện này.

Chưa hết, trước đó, Lưu Vũ Hân cũng chính là người nắm giữ bản quyền của Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư. Cô còn có ý định mời Ngô Diệc Phàm tham gia diễn chính, trở thành cặp Đế Quân, Phượng Cửu trong bản ngoại truyện này.

Tuy nhiên, sau Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa bản truyền hình, người hâm mộ quá yêu mến cặp Cao Vỹ QuangĐịch Lệ Nhiệt Ba nên đã không tiếc lời chỉ trích cô trên MXH, thậm chí còn có nhiều câu mắng chửi thậm tệ. Và mọi chuyện sau này thì ai cũng biết, người được chọn vào vai diễn Phượng Cửu chính là Địch Lệ Nhiệt Ba.


Nhưng rồi cuối cùng vì áp lực từ cộng đồng fan trong đó phần lớn là fan của Nhiệt Ba nên cặp đôi diễn chính trong phim được ấn định là Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang.
Nhưng rồi cuối cùng vì áp lực từ cộng đồng fan trong đó phần lớn là fan của Nhiệt Ba nên cặp đôi diễn chính trong phim được ấn định là Địch Lệ Nhiệt Ba Cao Vỹ Quang.

Vào tháng 3 năm 2017, thời điểm hậu Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa cũng là lúc bản Chẩm Thượng Thư được nhắc tới nhiều nhất thì Lưu Vũ Hân có lẽ vì bị chỉ trích quá nhiều đã đăng một bài viết trên trang cá nhân, gião bày suy nghĩ của mình:

“Những năm qua tôi đã quá quen với việc bị công kích của netizen. Mua được bản quyền của Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư là chuyện của rất nhiều năm về trước rồi, các người không định cho tôi con đường sống đúng không. Mỗi một diễn viên đều mong muốn mình được tôn trọng, đừng làm anh hùng bàn phím nữa. Ngôn từ là con dao hai lưỡi".

Từ ngày đó tới nay, Lưu Vũ Hân luôn dùng những ngôn từ úp mở, cho thấy tâm trạng mệt mỏi, buồn bã có dấu hiệu trầm cảm như: “"Bạo lực ngôn ngữ thật sự đáng sợ. Hành động, lời nói của mỗi người có thể khiến tôi trở nên mệt mỏi vô cùng", "Uống chén rượu để không bao giờ phải tỉnh lại", "Đi một vòng, ông trời không còn thu nhận tôi nữa", "Tôi biết mình là người của công chúng cần phải mang năng lượng tích cực, nhưng tôi không thể làm được"...


Hi vọng sau khi mọi chuyện qua đi, nàng Minh Ngọc cách cách của Bộ Bộ Kinh Tâm ngày nào sẽ ổn định trở lại.
Hi vọng sau khi mọi chuyện qua đi, nàng Minh Ngọc cách cách của Bộ Bộ Kinh Tâm ngày nào sẽ ổn định trở lại.

Trên đây là những nghi vấn của trang QQ, chưa hề được xác định. Tuy vậy, đây cũng là thông tin khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng bởi một nữ diễn viên kém danh như Lưu Vũ Hân lại phải chịu nhiều áp lực đến thế. Hiện tại, sức khỏe của Lưu Vũ Hân đã dần ổn định trở lại và cô cũng từ chối khéo mọi câu hỏi từ phía truyền thông đưa ra.

(Ảnh: Internet)