Sao nữ 53 tuổi ân hận vì thẩm mĩ khiến mặt thành xà tinh

00:00 10/05/2016

Trong tiệc sinh nhật, nữ diễn viên Tiết Chỉ Luân bày tỏ sự chán chường sau thời gian dài thẩm mỹ khiến gương mặt thay đổi quá nhiều.

Theo On, mới đây, nữ diễn viên Thiện nữ u hồn tổ chức tiệc sinh nhật tròn 53 tuổi bên bạn bè và đồng nghiệp.

Nhưng ai cũng giật mình vì gương mặt nữ chủ nhân ngày càng đổi khác, cằm bị nhô ra quá mức và khuôn nhọn hoắt. HKChannel thẳng thắn so sánh gương mặt của Chỉ Luân với xà tinh.


Gương mặt đáng sợ của Tiết Chỉ Luân. (Ảnh: Sina)
Gương mặt đáng sợ của Tiết Chỉ Luân. (Ảnh: Sina)

Tiết Chỉ Luân không phủ nhận cô đã trở thành con người khác vì thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu như thời trẻ, phẫu thuật khiến cô hài lòng thì giờ đây là câu chuyện đối lập. "Tôi không thể nói mình vui vẻ với gương mặt hiện tại. Nhiều bài báo nói tôi giống yêu quái, có người nói mặt tôi biến dạng quá mức. Không thể nào thanh minh và chỉ có thể lặng im lắng nghe", cô nói.

Nữ diễn viên thừa nhận cô ân hận khi quá khứ lạm dụng dao kéo: "Giai đoạn sau khi tôi phát hiện mắc bệnh ung thư vú, ly hôn với chồng, tôi đã nghĩ đến nhiều chuyện, trong đó có thẩm mỹ. Trở thành con nghiện thẩm mỹ, tôi chỉ có thể tiếc cho bản thân dại dột".


Gương mặt của Chỉ Luân ngày càng thay đổi. (Ảnh: Sina)
Gương mặt của Chỉ Luân ngày càng thay đổi. (Ảnh: Sina)

Tuy nhiên, nữ diễn viên khẳng định thẩm mỹ không phải lý do duy nhất khiến cô trở nên thay đổi. "Những ca phẫu thuật chữa trị ung thư có tác dụng phụ. Gương mặt tôi sưng phồng, cứng đờ do di chứng vì bệnh tật nữa".

Tiết Chỉ Luân sinh năm 1963 tại Hong Kong. Cô từng là ngôi sao hạng A của điện ảnh khi góp mặt trong những dự án lớn. Trong đó, tác phẩm để đời của cô là Thiện nữ u hồn, hợp tác với Trương Quốc Vinh, Vương Tổ Hiền.


Cô thừa nhận việc nghiện thẩm mỹ cùng bệnh tật đã biến cô thành người khác. (Ảnh:Sina)
Cô thừa nhận việc nghiện thẩm mỹ cùng bệnh tật đã biến cô thành người khác. (Ảnh:Sina)