Sao nhí "Võ lâm ngoại truyện" theo học tiến sĩ tại Đại học Harvard

12/01/2019, 17:50 GMT+07:00

Lý Nhạc Hành đóng phim từ khi còn nhỏ. Ở tuổi trưởng thành, anh bỏ đam mê diễn xuất để theo đuổi con đường học tập và hiện là nghiên cứu sinh tiến sĩ tại Đại học Harvard.

Mới đây, truyển thông Hoa ngữ đưa tin nam diễn viên sinh năm Lý Nhạc Hành hiện là nghiên cứu sinh tiến sĩ của Đại học Harvard. Trước đó, Lý Nhạc Hành học đại học ở London. Anh lấy bằng thạc sĩ ở Đại học London vào năm 2017.

Bạn của Lý Nhạc Hành chia sẻ trên trên trang cá nhân: “Sở thích của Lý Nhạc Hành là diễn xuất. Nhưng anh ấy còn đam mê máy móc và ngành kỹ thuật hơn. Anh ấy từng là đội trưởng đội đua xe trong thời gian là sinh viên Đại học London. Lý Nhạc Hành đặc biệt yêu thích đua xe chuyên nghiệp”.

Sao nhí

Lý Nhạc Hành quyết tâm theo học tiến sĩ tại Harvard của Mỹ, sau khi tốt nghiệp thạc sĩ ở London. Mẹ nam diễn viên cho biết: "Con trai đã có ý học tiến sĩ từ khi còn ở Anh. Tôi mừng khi con trai hoàn thành mục tiêu của mình".

Cư dân mạng trầm trồ với thành tích học tập của sao nhí phim Võ lâm ngoại truyện năm nào. “Không đóng phim thời gian dài, chúng tôi còn tưởng cậu ấy sa sút vì nổi tiếng sớm. Chúc mừng cậu diễn viên đóng vai Khâu Tiểu Đông năm xưa”, cư dân mạng bày tỏ trên trang cá nhân của cậu.


Hình ảnh Lý Nhạc Hành trên trường đua xe
Hình ảnh Lý Nhạc Hành trên trường đua xe

Lý Nhạc Hành sinh năm 1994 tại Bắc Kinh, trong gia đình có mẹ là nghệ sĩ Trương Kiến Tân. Trương Kiến Tân từng là diễn viên, sau đó trở thành phó đạo diễn. Bà từng là phó đạo diễn Võ lâm ngoại truyện.

Nhờ sự dẫn dắt của mẹ, Lý Nhạc Hành tham gia đóng phim từ nhỏ. Những bộ phim diễn viên 25 tuổi từng tham gia có Vô địch cước tam miêu, Võ lâm ngoại truyện, Ban đích cố sự.

Ảnh: Tổng hợp