Sao nhí loạt phim gia đình kinh điển Hàn Quốc: Người lột xác ngoạn mục, người biến mất khỏi showbiz

01/06/2019, 15:51 GMT+07:00

Gia đình là số 1, Hãy cười lên nào, Tối nay ăn gì?, ... là những những bộ phim truyền hình về đề tài gia đình của Hàn Quốc đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả châu Á. Không ít tác phẩm còn trở thành bệ phóng giúp dàn sao trẻ đến gần hơn với công chúng. Nhiều sao nhí gây ấn tượng bước đầu qua các bộ phim gia đình nhưng theo thời gian, không phải ai trong số họ cũng gặt hái được thành công trong sự nghiệp. Thậm chí, một người đã gây thất vọng lớn vì trở nên hư hỏng với loạt phốt chấn động.

Seo Shin Ae - Gia đình là số 1

Seo Shin Ae được các nhà sản xuất săn đón sau thành công vang dội của "Gia đình là số 1" phần 2. Bước qua tuổi trưởng thành, nữ diễn viên gây nhiều tranh cãi về nhan sắc. Nhiều netizen gay gắt chê bai ngoại hình của Seo Shin Ae, cho rằng cô nàng không đủ đẹp để trở thành người nổi tiếng.

Dàn sao nhí của các tác phẩm truyền hình gia đình huyền thoại lột xác: Người thành tiên tử, kẻ hư hỏng nổi loạn - Ảnh 1.

Dàn sao nhí của các tác phẩm truyền hình gia đình huyền thoại lột xác: Người thành tiên tử, kẻ hư hỏng nổi loạn - Ảnh 2.
Trong "Gia đình là số 1", Seo Shin Ae gây chú ý nhờ lối diễn xuất tự nhiên

Hiện tại, nữ diễn viên vẫn chưa có được sự đột phá trong sự nghiệp, chưa thể thoát được mác "sao nhí một thời". Trong vài năm trở lại đây, thông tin gây bão nhất của Seo Shin Ae lại là… màn khoe vòng 1 tại LHP Busan.
 

Dàn sao nhí của các tác phẩm truyền hình gia đình huyền thoại lột xác: Người thành tiên tử, kẻ hư hỏng nổi loạn - Ảnh 4.
Bước qua tuổi trưởng thành, ngoại hình của cô nàng không được netizen Hàn đánh giá cao

Dàn sao nhí của các tác phẩm truyền hình gia đình huyền thoại lột xác: Kẻ hư hỏng nổi loạn, người thành tiên tử - Ảnh 5.

Dàn sao nhí của các tác phẩm truyền hình gia đình huyền thoại lột xác: Kẻ hư hỏng nổi loạn, người thành tiên tử - Ảnh 5.
Seo Shin Ae còn từng gây tranh cãi vì màn khoe vòng 1 táo bạo trên thảm đỏ LHP quốc tế Busan

Jin Ji Hee - Gia đình là số 1

Jin Ji Hee được nhiều người biết đến sau bộ phim "Gia đình là số 1" phần 2. Trái ngược với Seo Shin Ae, Jin Ji Hee lại được khen ngợi hết lời về nhan sắc sau khi bước qua tuổi trưởng thành. Dù vẫn chưa thể thoát mác "sao nhí một thời" nhưng sự nghiệp của Jin Ji Hee lại có phần tươi sáng hơn Seo Shin Ae. Bên cạnh đóng phim, nữ diễn viên họ Jin còn xuất hiện trong 1 số MV, tham gia hát nhạc phim.

Dàn sao nhí của các tác phẩm truyền hình gia đình huyền thoại lột xác: Người thành tiên tử, kẻ hư hỏng nổi loạn - Ảnh 6.
Jin Ji Hee gây ấn tượng sâu sắc với công chúng qua tác phẩm "Gia đình là số 1"

Dàn sao nhí của các tác phẩm truyền hình gia đình huyền thoại lột xác: Người thành tiên tử, kẻ hư hỏng nổi loạn - Ảnh 7.

Dàn sao nhí của các tác phẩm truyền hình gia đình huyền thoại lột xác: Người thành tiên tử, kẻ hư hỏng nổi loạn - Ảnh 8.

Dàn sao nhí của các tác phẩm truyền hình gia đình huyền thoại lột xác: Người thành tiên tử, kẻ hư hỏng nổi loạn - Ảnh 9.
Cô nàng ngày càng trở nên xinh đẹp hơn theo thời gian

Dàn sao nhí của các tác phẩm truyền hình gia đình huyền thoại lột xác: Người thành tiên tử, kẻ hư hỏng nổi loạn - Ảnh 10.
Tuy nhiên, Jin Ji Hee lại gặp bất lợi về chiều cao

Kim Bo Ra - Hãy cười lên nào

Tác phẩm sitcom "Hãy cười lên nào" là bệ phóng đưa nhiều gương mặt trẻ như Kim Soo Hyun, Seo Woo… đến gần hơn với công chúng xứ kim chi. Trong bộ phim này, Kim Bo Ra đảm nhận vai hồi bé của nhân vật nữ chính Shin Yun Ji. Sau "Hãy cười lên nào", cô nàng lọt vào mắt xanh của nhiều nhà sản xuất.

Dàn sao nhí của các tác phẩm truyền hình gia đình huyền thoại lột xác: Người thành tiên tử, kẻ hư hỏng nổi loạn - Ảnh 11.
Trong "Hãy cười lên nào", Kim Bo Ra gây ấn tượng nhờ vẻ ngoài vô cùng đáng yêu

Hiện tại, Kim Bo Ra đã lột xác thành nữ thần xinh đẹp, được xem là bản sao của Sulli. Cuối năm 2018, cô nàng gặt hái thành công lớn với siêu phẩm truyền hình "Sky Castle". Bên cạnh đó, Kim Bo Ra còn gây chú ý khi công khai hẹn hò với đàn em Jo Byung Gyu kém hơn cô 1 tuổi. Cặp đôi nên duyên ngoài đời thật sau khi hợp tác trong "Sky Castle".
 

Dàn sao nhí của các tác phẩm truyền hình gia đình huyền thoại lột xác: Người thành tiên tử, kẻ hư hỏng nổi loạn - Ảnh 13.

Dàn sao nhí của các tác phẩm truyền hình gia đình huyền thoại lột xác: Người thành tiên tử, kẻ hư hỏng nổi loạn - Ảnh 15.Dàn sao nhí của các tác phẩm truyền hình gia đình huyền thoại lột xác: Người thành tiên tử, kẻ hư hỏng nổi loạn - Ảnh 14.
Cô nàng dậy thì thành công mỹ mãn, sở hữu nhan sắc không hề kém cạnh các nữ thần sắc đẹp thế hệ mới
​Kim Bo RaJo Byung Gyu công khai hẹn hò hồi đầu năm nay trong sự ủng hộ của người hâm mộ

Park Ji Hoon - Hãy cười lên nào

Trong "Hãy cười lên nào", Park Ji Hoon đảm nhận vai diễn cậu bé sống cùng khu với nhân vật nữ chính. Giờ đây, cậu nhóc ngày nào đã trở thành mỹ nam vạn người mê sở hữu lượng fan đông đảo khắp châu Á. Sau khi Wanna One tan rã, nam thần tượng đã có những hoạt động solo đầu tiên. Bên cạnh đó, Park Ji Hoon còn rục rịch xuất hiện trên màn ảnh nhỏ qua tác phẩm truyền hình "Flower Crew: Joseon Marriage Agency".

Dàn sao nhí của các tác phẩm truyền hình gia đình huyền thoại lột xác: Người thành tiên tử, kẻ hư hỏng nổi loạn - Ảnh 16.
Hồi tham gia diễn xuất trong "Hãy cười lên nào", Park Ji Hoon mới chỉ 8 tuổi

Dàn sao nhí của các tác phẩm truyền hình gia đình huyền thoại lột xác: Kẻ hư hỏng nổi loạn, người thành tiên tử - Ảnh 17.

Dàn sao nhí của các tác phẩm truyền hình gia đình huyền thoại lột xác: Kẻ hư hỏng nổi loạn, người thành tiên tử - Ảnh 17.

Dàn sao nhí của các tác phẩm truyền hình gia đình huyền thoại lột xác: Kẻ hư hỏng nổi loạn, người thành tiên tử - Ảnh 17.

Dàn sao nhí của các tác phẩm truyền hình gia đình huyền thoại lột xác: Kẻ hư hỏng nổi loạn, người thành tiên tử - Ảnh 17.
Park Ji Hoon nay đã trở thành "thần tiên ca ca" được hâm mộ cuồng nhiệt khắp châu Á

Lee Hyun Woo -Tối nay ăn gì?

Trong bộ phim "Tối nay ăn gì?", Lee Hyun Woo đảm nhận vai diễn cậu học sinh từ Mỹ trở về Hàn Quốc để nghỉ hè. Bước qua tuổi trưởng thành, nam diễn viên vẫn giữ được những đường nét vừa đẹp trai vừa đáng yêu như hồi nhỏ. Ở mảng phim truyền hình, Lee Hyun Woo không mấy thành công. Tuy nhiên, ở mặt trận điện ảnh, anh lại gặt hái được những thành tích đáng kể. Được biết, anh chàng đã chính thức nhập ngũ hồi tháng 2 năm ngoái.

Dàn sao nhí của các tác phẩm truyền hình gia đình huyền thoại lột xác: Người thành tiên tử, kẻ hư hỏng nổi loạn - Ảnh 18.
Lee Hyun Woo để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng công chúng qua bộ phim "Tối nay ăn gì?"

Dàn sao nhí của các tác phẩm truyền hình gia đình huyền thoại lột xác: Người thành tiên tử, kẻ hư hỏng nổi loạn - Ảnh 19.

Dàn sao nhí của các tác phẩm truyền hình gia đình huyền thoại lột xác: Người thành tiên tử, kẻ hư hỏng nổi loạn - Ảnh 20.
Lee Hyun Woo dậy thì thành công, "ghi điểm" với gương mặt vừa đẹp trai lại vừa "cute lạc lối"

Dàn sao nhí của các tác phẩm truyền hình gia đình huyền thoại lột xác: Người thành tiên tử, kẻ hư hỏng nổi loạn - Ảnh 21.
Tháng 2/2018, anh chàng chính thức lên đường nhập ngũ

Ha Seung Ri - Tối nay ăn gì?

Ha Seung Ri cũng gây được ấn tượng khi xuất hiện trong "Tối nay ăn gì?". Trước bộ phim này, cô nàng từng tham gia diễn xuất trong "Giày thủy tinh". So với hồi đóng "Tối nay ăn gì?", nay nữ diễn viên đã trở nên xinh đẹp hơn.

Dàn sao nhí của các tác phẩm truyền hình gia đình huyền thoại lột xác: Người thành tiên tử, kẻ hư hỏng nổi loạn - Ảnh 22.
Ha Seung Ri tham gia diễn xuất trong "Tối nay ăn gì" vào năm 14 tuổi

Dàn sao nhí của các tác phẩm truyền hình gia đình huyền thoại lột xác: Người thành tiên tử, kẻ hư hỏng nổi loạn - Ảnh 23.

Dàn sao nhí của các tác phẩm truyền hình gia đình huyền thoại lột xác: Người thành tiên tử, kẻ hư hỏng nổi loạn - Ảnh 24.
Nữ diễn viên sinh năm 1995 có phần trưởng thành hơn so với tuổi thật

Năm vừa qua đánh dấu bước tiến ngoạn mục trong sự nghiệp của Ha Seung Ri. Sau khi bước qua tuổi trưởng thành, nữ diễn viên chủ yếu được giao cho các vai phụ mờ nhạt. Tuy nhiên, trong bộ phim "Sunny Again Tomorrow" (2018), cô đã có nhiều đất diễn hơn. Tác phẩm đã thành công vượt sự mong đợi giúp Ha Seung Ri từng bước thoát mác "sao nhí một thời". Được biết, bộ phim mới của nữ diễn viên chuẩn bị lên sóng trong thời gian tới.

Maeng Se Chang - Chị gái tôi

Trong bộ phim truyền hình về đề tài gia đình gây sốt một thời "Chị gái tôi", Maeng Se Chang đảm nhận vai diễn em trai của nhân vật nữ chính. Anh chàng từng là diễn viên nhí quen mặt nhưng đáng tiếc khi bước qua tuổi trưởng thành, anh lại không gặp may mắn trong các hoạt động nghệ thuật.

Dàn sao nhí của các tác phẩm truyền hình gia đình huyền thoại lột xác: Người thành tiên tử, kẻ hư hỏng nổi loạn - Ảnh 25.
Maeng Se Chang là sao nhí quen mặt một thời

Năm 2011, Maeng Se Chang có màn ra mắt trong lĩnh vực âm nhạc cùng nhóm nhạc BoM. Tuy nhiên, nhóm tan rã chỉ sau hai năm hoạt động do công ty quản lý gặp khó khăn, phải tuyên bố đóng cửa. Trên mặt trận diễn xuất, kể từ năm 2012 tới nay, anh chàng chưa gặt hái được thành tích nào đáng kể và vẫn chưa thể thoát mác "sao nhí một thời".

Dàn sao nhí của các tác phẩm truyền hình gia đình huyền thoại lột xác: Người thành tiên tử, kẻ hư hỏng nổi loạn - Ảnh 26.

Dàn sao nhí của các tác phẩm truyền hình gia đình huyền thoại lột xác: Người thành tiên tử, kẻ hư hỏng nổi loạn - Ảnh 27.
Bước qua tuổi trưởng thành, anh chàng chưa gặt hái được thành tích nào đáng kể
 trong cả hai lĩnh vực ca hát và diễn xuất

Han Ye Rin - Những nàng công chúa nổi tiếng

Han Ye Rin chính là gương mặt gây thất vọng lớn trong danh sách. Nữ diễn viên gây ấn tượng sâu đậm đối với khán giả khi đảm nhận vai diễn cô bé xấc xược trong bộ phim "Những nàng công chúa nổi tiếng". Những tưởng Han Ye Rin sẽ có tương lai vô cùng sáng lạn nhưng cô nàng đã tự tay hủy hoại sự nghiệp diễn xuất bằng hàng loạt scandal.

Dàn sao nhí của các tác phẩm truyền hình gia đình huyền thoại lột xác: Người thành tiên tử, kẻ hư hỏng nổi loạn - Ảnh 28.
Han Ye Rin đã có một vai diễn cực kỳ thành công trong "Những nàng công chúa nổi tiếng"

Chỉ trong vòng 2 năm 2008-2009, Han Ye Rin liên tục bị tung bằng chứng bắt nạt bạn học, hút thuốc lá, chửi tục cho đến dạt nhà đi bụi. Sau hàng loạt scandal, nữ diễn viên dần mất hút khỏi showbiz. Hiện tại rất khó để có thể kiếm được những tấm ảnh mới nhất của Han Ye Rin.

Dàn sao nhí của các tác phẩm truyền hình gia đình huyền thoại lột xác: Người thành tiên tử, kẻ hư hỏng nổi loạn - Ảnh 29.
Sau loạt scandal bắt nạt bạn học, chửi tục…, Han Ye Rin dần mất hút khỏi Kbiz

Từ những câu chuyện trên có thể thấy, không phải có một xuất phát điểm tốt thì các ngôi sao nhí của chúng ta sẽ có những tương lai sáng lạn giống nhau. Điều đó còn phụ thuộc ở nỗ lực, ý chí nghiêm túc với nghề và một chút may mắn từ ngoại hình đến những cơ hội.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!