Sao nhí Karate Kid bị chỉ trích vì càng lớn càng thích "gây rối"

19/02/2017, 12:15 GMT+07:00

Mới đây, sao nhí phim Karate Kid – Jaden Smith vừa bị hàng xóm phàn nàn khi biến khu vực dân cư yên tĩnh ở Hidden Hills, California trở thành "vương quốc riêng" của mình.

Được biết Jaden đã dọn ra ở riêng từ 6 tháng trước và hiện là chủ nhân của căn biệt thự trị giá 4 triệu USD (khoảng 92 tỉ đồng) tại Hidden Hills. Những hàng xóm cho hay con trai của Will Smith thường lái xuyên gây ồn ào quanh khu vực. Nhiều người còn so sánh hành động của Jaden giống với Justin Bieber khi nam ca sĩ này đến sống tại khu Oaks và liên tục gặp rắc rối với hàng xóm.


Sao nhí phim Karate Kid – Jaden Smith bị hàng xóm phàn nàn lái xe mất trật tự.
Sao nhí phim Karate KidJaden Smith bị hàng xóm phàn nàn lái xe mất trật tự.

"Đây là khu yên tĩnh, vậy mà Jaden của các bạn của cậu ta đang biến nơi đây trở thành vương quốc riêng của họ".

"Cậu ta chẳng hề quan tâm bị phạt hay cảnh cáo gì cả, cứ làm những gì mình thích thôi", một người dân bức xúc.

Căn biệt thự Jaden sống gồm 5 phòng ngủ, 6 phòng tắm và được xây dựng từ năm 1978. Gia đình nhà Smith đã mua nó lại từ năm 2003 và hiện là nơi ở của cậu quý tử 18 này.


Căn biệt thự của Jaden nhìn từ trên cao.
Căn biệt thự của Jaden nhìn từ trên cao.

Hidden Hills là khu nhà giàu tọa lạc tại thung lũng West San Fernando, California, Mỹ. Nơi đây nổi tiếng được nhiều ngôi sao đình đám như Kris Jenner, Jessica Simpson, Nick Carter,… và cả vợ chồng Kim Kardashian - Kanye West chọn làm nơi ở. Ngoài ra, hotgirl Kylie Jenner cũng sống cách nhà Jaden không xa.


Biệt thự của Kim Kardashian - Kanye West ở Hidden Hills.
Biệt thự của Kim Kardashian - Kanye West ở Hidden Hills.

Mặc dù không tham gia nhiều hoạt động showbiz nhưng gần đây Jaden Smith luôn gặp phải những tranh cãi không hay xung quanh chuyện đời tư. Vào năm ngoái, sao nhí Karate Kid từng gây sóng dư luận khi diện đồ nữ ra đường đồng thời tham gia chiến dịch quảng bá dành cho nữ giới của một nhãn hiệu thời trang.


Cậu con trai tài tử Will Smith liên tục vướng phải rắc rối trong thời gian gần đây.
Cậu con trai tài tử Will Smith liên tục vướng phải rắc rối trong thời gian gần đây.

(Ảnh: Internet)