Sao nhí Hàn 3 tuổi hút hơn 700.000 fan

26/10/2014, 12:30 GMT+07:00

Cô bé Yebin người Hàn Quốc đang ngày càng trở nên nổi tiếng nhờ các video đáng yêu do mẹ bé quay lại.

Cô bé Yebin người Hàn Quốc đang ngày càng trở nên nổi tiếng, thậm chí tại các nước láng giềng, nhờ các video đáng yêu do mẹ bé quay lại.

Cũng từ clip “Nói không với người lạ”, cô bé Yebin đã trở thành một hiện tượng gây sốt trên mạng. Giờ đây, Yebin được biết đến rộng rãi nhờ hình ảnh dễ thương, tính cách hài hước và trí thông minh.

Yebin tên đầy đủ là Kim Yebin, có nghĩa là sự tươi sáng. Cô bé chào đời lúc 5g55 sáng ngày 27/12/2011 với cân nặng lúc sơ sinh 3,78kg. Yebin thuộc nhóm máu B, rất năng động hoạt bát. Trang cá nhân của cô bé hiện đã nhận được hơn 716.000 lượt yêu thích, trong đó có nhiều người bạn nước ngoài thường theo dõi hình ảnh và clip về Yebin.

Yebin có đôi mắt to tròn, khuôn mặt bầu bĩnh và rất hay cười. Cô bé thường được mẹ làm duyên với nhiều bộ váy dễ thương, những bím tóc hay nơ cài điệu đà. Trong các clip đăng tải trên mạng tuy chỉ ngắn khoảng vài giây nhưng cô bé luôn thể hiện được năng khiếu tự tin trong cách giao tiếp.

Sau khi trở thành “sao nhí” trong showbiz Hàn, cô bé chưa tròn 3 tuổi đã nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo. Nhiều fan tin tưởng Yebin sẽ sớm tham gia đóng phim nhưng hiện tại mẹ cô bé chỉ muốn chia sẻ hình ảnh đáng yêu của con gái qua mạng.


 
 Cô bé có nhiều pha 'tạo hình' hài hước vừa trẻ con vừa như một diễn viên nhí chuyên nghiệp
Cô bé có nhiều pha "tạo hình" hài hước vừa trẻ con vừa như một diễn viên nhí chuyên nghiệp


 
 Mọi khoảnh khắc đáng yêu của bé Yebin đều được mẹ chia sẻ trên trang cá nhân
Mọi khoảnh khắc đáng yêu của bé Yebin đều được mẹ chia sẻ trên trang cá nhân


 
 Hai mẹ con bé Yebin
Hai mẹ con bé Yebin


 
 Yebin có nhiều cử chỉ rất người lớn
Yebin có nhiều cử chỉ rất người lớn


 
 Khi còn bé, Yebin đã tỏ ra hiếu động
Khi còn bé, Yebin đã tỏ ra hiếu động