Sao Nhập Ngũ

SAO NHẬP NGŨ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Hậu Hoàng khoe ảnh tướng phu thê với JSol, CĐM 'réo tên' mũi trưởng

Hậu Hoàng khoe ảnh tướng phu thê với JSol, CĐM "réo tên" mũi trưởng

Nhân vật

Hậu Hoàng và JSol vừa có cuộc hội ngộ bất ngờ khi cùng tham dự lễ trao giải, fan "đẩy thuyền" Sao Nhập Ngũ lập tức "réo tên" mũi trưởng Long.

Diệu Nhi ra Hà Nội "dằn mặt" editor Sao Nhập Ngũ vì bị "đẩy thuyền"

Sao Việt

Sau khá nhiều lần bị anh chị em ekip Sao Nhập Ngũ "đẩy thuyền" với một đồng chí điển trai trong thời gian nhập ngũ, Diệu Nhi bay ra Hà Nội để "cảnh cáo" editor.

Profile “soái ca” quân nhân gây sốt Sao Nhập Ngũ: Đã đẹp trai còn giỏi

Nhân vật

Loạt ảnh được cư dân mạng “đào lại” của Quản Bá Sơn - chàng quân nhân đến Diệu Nhi cũng phải ngẩn ngơ trong chương trình Sao Nhập Ngũ khiến nhiều người bất ngờ.

Fan chế ảnh 2 đôi hot nhất Sao Nhập Ngũ vào Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt

Cộng đồng mạng

Mới đây, fan Hậu Hoàng – Mũi trưởng Long cùng Khánh Vân – chú Ngạn “pha ke” còn ví von họ như 4 nhân vật chính trong bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt.

Xuất hiện thêm 1 soái ca Sao Nhập Ngũ khiến chị em "mất ăn mất ngủ"

Cộng đồng mạng

Trong tập 6 chương trình Sao Nhập Ngũ 2020, anh chàng quân nhân tên Quản Bá Sơn đã nhanh chóng “đốn tim” nhiều chị em bởi vẻ đẹp trai chuẩn “soái ca” của mình.

Được ship với đồng chí điển trai, Diệu Nhi chối đây đẩy vì nhà có nóc

Sao Việt

Tưởng "thuyền” mới sắp ra khơi, ai ngờ Diệu Nhi đã "đánh phủ đầu", khẳng định chủ quyền kêu nhà có nóc. Anh Tú phen này phải phổng mũi vì nước đi của bạn gái.

Sinh năm 94 mà ai cũng ngỡ Mũi trưởng Long team 8X, thần thái đĩnh đạc

Nhân vật

Ngay cả Hậu Hoàng cũng không tin tuổi Mũi trưởng Long lại trẻ tới vậy bởi dáng vẻ của anh trông khá đĩnh đạc, trưởng thành.

Diệu Nhi trêu ghẹo Khánh Vân: "Ăn còn chưa xong, làm gì cũng chậm!"

Phim Việt

Nhìn thấy phản ứng của Nam Thư, Diệu Nhi không quên "vịn" vào câu chuyện trước đó Khánh Vân từng chia sẻ để bông đùa.

Mũi trưởng Long trổ tài catwalk trên giày cao gót cực uyển chuyển

Showbiz 24h

Xuất hiện trên một chương trình mới, Mũi trưởng Long gây bất ngờ khi đồng ý thực hiện thử thách catwalk trên giày cao gót.

Mũi trưởng Long "xả vai", gọi tên Hậu Hoàng một cách siêu nhí nhố

Cộng đồng mạng

Số lượng fan trong hội "đẩy thuyền" cặp đôi Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng có lẽ sẽ ngày một tăng lên sau "chiếc" clip đáng yêu được Khánh Vân quay lại này.

Xem thêm