Sao Nhập Ngũ bất ngờ tung clip tình cảm của Mũi trưởng - Hậu Hoàng

15:15 28/03/2021

Sáng ngày 28/3, Sao Nhập Ngũ chính thức ra mắt tập đặc biệt của chương trình với tiêu đề: “Giải mã chiến hạm Long & Hậu. SNN 2020 Chuyện bên lề”. Trong tập đặc biệt này, những khoảnh khắc thân thiết, gắn bó tình đồng đội của Hậu Hoàng, Mũi trưởng Long đã được tổng hợp lại. 

 
Đoạn clip chưa từng công chiếu đã được ekip Sao Nhập Ngũ chia sẻ lại. (Ảnh: Cắt từ clip)
Đoạn clip chưa từng công chiếu đã được ekip Sao Nhập Ngũ chia sẻ lại. (Ảnh: Cắt từ clip)

Chưa dừng ở đó, như một món quà dành tặng các fan đã “đẩy thuyền” cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long suốt thời gian vừa qua, đội ngũ editor đã thêm vào cuối video một đoạn ngắn chưa từng phát sóng. Khoảnh khắc này lập tức khiến cư dân mạng nháo nhào vì cuộc trò chuyện hết sức đáng yêu, sự quan tâm lẫn nhau của hai nhân vật. 

Cụ thể, khi Hậu Hoàng đang nằm tập luyện trong một thử thách, Mũi trưởng Long thì thầm hỏi cô về chuyện bim bim hôm trước anh mua cô đã ăn hết hay chưa. Lúc này, Hậu Hoàng đáp không thích ăn loại bim bim ấy. Vừa nghe xong, Mũi trưởng Long lập tức hỏi thêm: “Thế muốn ăn gì?” Dù vậy, cô trả lời hết sức chung chung, thay vào đó lại hỏi ngược: “Sao thương em thế?

 
Mũi trưởng Long thầm thì hỏi Hậu Hoàng về bánh anh tặng cô. (Ảnh: Cắt từ clip)
Mũi trưởng Long thầm thì hỏi Hậu Hoàng về bánh anh tặng cô. (Ảnh: Cắt từ clip)

Sau câu hỏi của Hậu Hoàng, Mũi trưởng Long lúc này cũng ngớ người. Như nghe không rõ, anh hỏi lại xem đối phương vừa nói gì. Dù đoạn clip đã được cắt tại đó, thế nhưng màn đối đáp của cả hai đã nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ niềm yêu thích, quý mến dành cho cặp đôi và mong muốn họ có thêm thời gian tìm hiểu, tiến đến mối quan hệ xa hơn tình bạn. 

Một số bình luận liên quan:

- Mong cho Mũi trưởng có một cái kết có Hậu. Chứ tụi em đẩy thuyền mệt quá rồi. Mũi trưởng ơi nhanh đi.

- Xỉu lên xỉu xuống với cái đôi này, trời ơi người ta tán nhau bằng bim bim các đồng chí ạ. Đồng chí Long lúc huấn luyện nghiêm túc, ăn nói rõ ràng, chỉ huy dứt khoát đâu vào đấy. Cứ lúc nào nói chuyện với đồng chí Hậu lại ngây ngô, mà chân thành và đáng yêu quá. 

- Không đẩy thuyền này thì đẩy thuyền nào các đồng chí nhỉ? Xem lại nhớ quá. Ước gì chương trình kéo dài thêm vài tập. Thích mùa này nhất luôn ấy!

- Yêu lắm 2 cháu Long - Hậu. Bác xem đi xem lại vẫn thích. Mong Editor cho nhiều hình ảnh chưa lên sóng hơn nữa. Bác mong Long - Hậu kết duyên, sống thật hạnh phúc đến cuối đời Long Hậu nhé.

 
Nhiều người mong cả hai thành đôi. (Ảnh: Saoteen)
Nhiều người mong cả hai thành đôi. (Ảnh: Saoteen)

Cùng với đoạn clip ngắn được tiết lộ ở cuối video, ekip chương trình cũng giải thích thêm vì sao Mũi trưởng Long lại đặc biệt ưu ái cho Hậu Hoàng hơn những người tham gia còn lại. Có thể thấy, Hậu Hoàng từ đầu đã để lại ấn tượng tốt khi hết sức nghiêm chỉnh, nhanh nhạy. Trong suốt quá trình tham gia Sao Nhập Ngũ, cô cũng chịu khó thay đổi bản thân dù môi trường huấn luyện khắc nghiệt. 

Song, khi được cho là ưu ái với Hậu Hoàng hơn, Mũi trưởng Long bỗng gay gắt lạ thường. Đó đồng thời là lý do ở một số tập phát sóng, Mũi trưởng đặc biệt khó tính, hay quát khiến nhiều fan lo lắng “thuyền bị lật”. 

 
Họ vẫn gặp gỡ sau chương trình. (Ảnh: FB NV)
Họ vẫn gặp gỡ sau chương trình. (Ảnh: FB NV)

Hiện tại, tập đặc biệt đã chiếu và đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với những tình tiết thú vị. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ suy nghĩ dưới phần bình luận nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!

HẬU HOÀNG NHẮN NHỦ MŨI TRƯỞNG LONG KHI HẾT SAO NHẬP NGŨ

Thời gian vừa qua, Sao Nhập Ngũ là chương trình nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng khi chia sẻ lại quá trình nhập ngũ, tham gia trải nghiệm đời sống huấn luyện, đào tạo của quân nhân. Tuy nhiên, chương trình nào rồi cũng phải đến hồi kết và khi các tập đã phát sóng xong, Hậu Hoàng cũng lên tiếng cảm ơn ekip chương trình, những người đồng đội đã giúp đỡ cô, trong đó có đồng chí Mũi trưởng. 

Không lâu sau, Mũi trưởng Long cũng đáp lời, cảm ơn cô đã nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ tại đơn vị trong quá trình tham gia chương trình. Có thể thấy, mối quan hệ bạn bè tốt đẹp của Mũi trưởng Long với Hậu Hoàng nói riêng và các thành viên khác nói chung vẫn duy trì khi kết thúc chương trình. Thậm chí họ còn hẹn gặp nhau khi có dịp rảnh rỗi. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!