Sao nam Vpop và kỷ niệm về mẹ nhân ngày 8/3

08/03/2013, 01:00 GMT+07:00

Cùng lắng nghe Tuấn Hưng, Đan Trường, Ngô Kiến Huy, Minh Vương và Duy Khoa chia sẻ những điều đặc biệt nhất về mẹ của mình nhé.

Cùng lắng nghe Tuấn Hưng, Đan Trường, Ngô Kiến Huy, Minh Vương và Duy Khoa chia sẻ những điều đặc biệt nhất về mẹ của mình nhé.

Đan Trường: "Luôn muốn sống và hy sinh cho mẹ..."


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trường nhớ nhất là khoảng thời gian gia đình mình còn cực khổ. Hình ảnh mẹ đội mưa đi làm về và cảm giác ngồi chờ mẹ, Trường không bao giờ quên. Lúc đó, nhìn những đứa em của mình phải sống cơ cực, ăn uống thiếu thốn, lúc nào Trường cũng tự nhủ sau này mình sẽ cố gắng làm việc thật tốt để chăm lo cho gia đình. Cho tới bây giờ, Trường đã làm được điều đó. Trường cảm thấy hạnh phúc lắm, và lúc nào cũng nhớ những kỷ niệm xa xưa đó. Trong tâm trí mình, mẹ lúc nào cũng là người mẹ hiền, bao bọc cho con, nhường những gì ngon nhất, tốt đẹp nhất cho con của mình. Do đó, Trường lúc nào cũng muốn sống và hy sinh cho mẹ của mình.

Mỗi lần sinh nhật hay là ngày lễ, nếu ở xa mình sẽ nhờ người bạn mua hoa đem về tặng mẹ kèm theo một lời chúc ý nghĩa. Lúc mẹ nhận món quà đó thì mẹ rất bất ngờ đến muốn khóc luôn vậy đó. Còn những lúc ở Sài Gòn, thì Trường nhất định sẽ về nhà thăm mẹ.

Tuấn Hưng: "Mẹ vốn dĩ quá giản dị trong cuộc sống"


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hồi nhỏ, khi còn đi học, 8/3 luôn là ngày Hưng lo lắng vì không biết lấy đâu ra nhiều tiền để mua quà cho Bà, Mẹ và tất cả những người phụ nữ xung quanh mình. Đương nhiên những cành hoa vẫn là sự lựa chọn tối ưu. Nhưng Hưng và đám con trai thường mua hoa sớm trước vài ngày cho rẻ.

Tới khi trưởng thành, món quà mà Hưng cho rằng giá trị nhất đối với Mẹ là sự trưởng thành và thành công từng ngày của con trai. Mẹ vốn dĩ quá giản dị trong cuộc sống, nên cái mẹ cần chỉ là nhìn con thành công và hạnh phúc. Mỗi năm một món quà, nhưng món quà tinh thần mới là quan trọng nhất.

Xin gửi tới các Bà, các Mẹ, các chị và các bạn gái lời chúc mừng chân thành nhất, luôn tươi tắn và mạnh khoẻ để một nửa của thế giới hoàn hảo hơn.

Ngô Kiến Huy: "Tất cả những gì mẹ la mắng đều là muốn tốt cho mình"


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hồi lúc còn đi học, Huy rất hiếu động và ham chơi. Nhớ mãi có một lần Huy đã cúp tiết học thêm và bị mẹ phát hiện ra, sau đó bị ăn một trận đòn no. Lúc đó Huy đã rất giận nên không nói chuyện với mẹ. Nhưng sau đó mẹ đã ân cần chỉ ra cho Huy cái sai của mình. Sau này khi lớn lên và trưởng thành hơn, Huy hiểu rằng tất cả những gì mẹ làm, mẹ la mắng đều là những điều tốt nhất cho mình. 

Cũng nhờ có trận đòn đau của mẹ, Huy mới trưởng thành hơn và có được như ngày hôm nay. Huy cảm ơn Mẹ rất nhiều. Và đối với Huy ngày nào cũng là ngày của mẹ, cũng là ngày 8/3.

Nhưng năm nay, Huy đặc biệt hơn một chút, Huy sẽ cùng đưa cả mẹ và bạn gái cũng như những người thân trong gia đình đi ăn. Bởi Huy nghĩ rằng, ngồi lại bên nhau cùng thưởng thức những món ăn ngon thì có cảm giác gần gũi và ấm cúng hơn.

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Huy chúc cho tất cả những các bà, các mẹ, các chị và những fan nữ yếu mến của Ngô Kiến Huy luôn trẻ khỏe, và đặc biệt là luôn thành công nhé.

Minh Vương: "Cả hai ba con vào bếp nấu nướng thay mẹ"


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ngày 08.03 năm nào Minh Vương cũng đều dành tặng cho người mẹ thân yêu của mình những lời chúc và một phần quà gửi tới mẹ. Gia đình Minh Vương cũng có rất nhiều kỉ niệm về ngày quốc tế phụ nữ. Trước đây khi còn đi học thì ngày 08.03 cả hai bố con cùng vào bếp nấu nướng thay mẹ.

Minh Vương mến chúc một nửa thế giới sẽ luôn được quan tâm, được lo lắng từ các đấng mày râu. Chúc các chị em sẽ luôn xinh tươi, trẻ trung, gặp nhiều điều may mắn hạnh phúc trong cuộc sống.

Duy Khoa: "Mẹ và em gái chăm sóc từng bữa ăn, giấc ngủ"


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trong thời gian Khoa thi SMĐH 2008, mẹ và em gái đã dành hết thời gian để chăm sóc cho Khoa từng bữa ăn, giấc ngủ. Mẹ và em Thùy Trang cũng đã giúp đỡ Khoa rất nhiều việc trong thời gian thi. Lúc đó, nước giá luộc là món đồ uống luôn được mẹ chuẩn bị cho Khoa để có giọng hát tốt nhất. Trước mỗi buổi diễn, mẹ và em gái lúc nào cũng đến rất sớm để sắp xếp chỗ ngồi tại sân khấu cho các fan thành một nhóm để cùng nhau cổ vũ cho Khoa.

8.3 năm nay Khoa cùng bố sẽ dành tặng những món quà cho hai người phụ nữ trong gia đình, đó là mẹ và em gái! Gia đình sẽ tổ chức ăn tối cùng với những người bạn của mình.

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3, Duy Khoa xin chúc những người phụ nữ, một nửa của thế giới sẽ luôn giữ được vẻ đẹp riêng của mình và chúc những kế hoạch và ước mơ của mỗi bạn nữ sẽ thành hiện thực.