Nhìn không ra Trấn Thành, Trường Giang khi theo trend đổi giới tính

09:20 20/06/2020

Hai ngày qua, cộng đồng mạng "phát sốt" với một ứng dụng chuyển đổi giới tính. Cụ thể, từ một bức ảnh gốc của bạn nhưng vài giây sau cũng trên đường nét cơ bản của gương mặt sẽ đổi sang một người khác giới. Nữ chuyển thành nam và ngược lại.

Ngay lúc này đây, các sao Việt cũng không thoát khỏi trào lưu đang thịnh hành. Họ hào hứng sử dụng và khoe ngay gương mặt mới lên mạng xã hội.

 
Trấn Thành quyến rũ ngất ngây. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành quyến rũ ngất ngây. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Dàn sao Việt hào hứng bắt trend hoán đổi giới tính

Loạt sao nam xinh đẹp

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân MC Trấn Thành đã đăng tải hàng loạt khoảnh khắc mình chơi ứng dụng không chỉ cho bản thân mà cả các đồng nghiệp thân thiết.

Cụ thể, Trường Giang, Anh Đức, Anh Tú, Tiến Luật, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương, Quang Trung, Trịnh Thăng Bình đều có những phiên bản hoá nữ tính đến ngỡ ngàng. Tuy nhiên, không phải nam nghệ sĩ nào cũng quyến rũ khi trở thành con gái mà cũng có những khung hình khiến người xem phải cười ngất. 

 
Nam danh hài trông như một cô gái văn phòng, nở nụ cười nhẹ nhàng bắt đầu ngày mới. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam danh hài trông như một cô gái văn phòng, nở nụ cười nhẹ nhàng bắt đầu ngày mới. (Ảnh: FBNV)

 
Ali Hoàng Dương, Trịnh Thăng Bình, Trúc Nhân nếu có cơ hội hóa trang thành nữ giới, trang điểm kĩ lưỡng thì trông họ cũng quyến rũ đấy! (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ali Hoàng Dương, Trịnh Thăng Bình, Trúc Nhân nếu có cơ hội hóa trang thành nữ giới, trang điểm kĩ lưỡng thì trông họ cũng quyến rũ đấy! (Ảnh: FBNV)

 
Quang Trung, Anh Tú, Tuấn Trần nhận được rất nhiều lời khen ngợi về nhan sắc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Trung, Anh Tú, Tuấn Trần nhận được rất nhiều lời khen ngợi về nhan sắc. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Những phiên bản lấy gối làm váy "cười vỡ bụng" của sao nam Việt

Loạt nghệ sĩ hài hước

Nếu như các nam thần phía trên đều có vẻ quyến rũ riêng, trông vẫn bắt mắt thì riêng 3 nhân vật này lại tiếp tục gây cười khi Anh Đức trông như cô gái nông thôn, Mạc Văn Khoa dù có giả nữ đi nữa thì nhan sắc cũng không thăng hạng và Tiến Luật bị mọi người nhận xét dù là trai hay gái thì phần tóc vẫn bị lộ khuyết điểm.

 
Những hình ảnh này đang gây chú ý rất nhiều từ khán giả. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những hình ảnh này đang gây chú ý rất nhiều từ khán giả. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Đinh Mạnh Ninh mệt mỏi khi thấy bạn bè theo trend hoán đổi giới tính

Hiện tại, trào lưu này vẫn đang tiếp tục "gây sốt" và mọi người vẫn mong muốn trải nghiệm biến đổi giới tính qua hình ảnh. Cùng đợi chờ xem màn chơi xuất sắc nào sắp diễn ra nhé!

Đinh Mạnh Ninh bức xúc trước ứng dụng biến đổi giới tính

Nếu như nhiều nghệ sĩ hào hứng trải nghiệm app mới thì riêng giọng ca Dù có cách xa lại phản đối kịch liệt. Thậm chí, anh còn đăng tải dòng trạng thái nói rõ về vấn đề mà mình không thích thấy trên mạng xã hội.

Đinh Mạnh Ninh cho hay: "Hãy tôn trọng mình và tôn trọng cả những người chuyển giới. Em tin họ không chuyển giới vì lý do "cho vui" như mọi người sửa ảnh đâu. Và một điều nữa, chúng ta đón nhận, yêu quý những người bạn LGBT của mình, nhưng đừng làm những hành động có thể mang theo ý nghĩa "như thế mới là hot, là sành điệu" - vì nó có thể xoá nhoà ranh giới của "không bài xích" và "cổ xuý".