Sao nam "rước hoạ vào thân" vì scandal gái gọi

15:00 05/10/2013

Những scandal tình ái ngoài luồng khiến các sao nam từ Âu sang Á phải khốn đốn.

Hoắc Kiến Hoa 


	
	Gái bao với biệt danh "Ngũ vị tần" tự tin thông báo đã có một đêm "vui vẻ" bên Hoắc Kiến Hoa.
Gái bao với biệt danh "Ngũ vị tần" tự tin thông báo đã có một đêm "vui vẻ" bên Hoắc Kiến Hoa.


	
	Cô còn khoe bìa sách có chữ ký của anh.
Cô còn khoe bìa sách có chữ ký của anh.

Mới đây báo chí Trung Quốc xôn xao thông tin nam diễn viên Đài Loan Hoắc Kiến Hoa bị nghi ngờ qua đêm với gái gọi tại một hộp đêm ở Đài Loan. Tuy vậy hiện tại chàng Lệnh Hồ Xung đã lên tiếng để phản pháo lại tin đồn thất thiệt kia. Đại diện của tài tử họ Hoắc tuyên bố sẽ dùng mọi biện pháp pháp lý để truy cứu những kẻ đặt điều.

Beckham

Năm 2010, gia đình Beckham có 1 phen lao đao vì 1 gái gọi cao cấp có tên là Irma Nici. Cô nàng này tuyên bố cô và Becks vui vẻ trong một khách sạn ở New York tháng 8/2007, thời gian ngắn sau khi anh chuyển sang Mỹ khoác áo LA Galaxy, và gặp lại nhau một tháng sau đó tại khách sạn Claridge, London.

Ashley Cole

Chính vì thói trăng hoa của mình mà Ashley Cole đã khiến cho gia đình hạnh phúc của mình tan vỡ. Cặp với hết người đẹp này đến chân dài khác chỉ để giải quyết nhu cầu của mình. Có những thời điểm, không có người đẹp nào bên cạnh, Ashley Cole đã tìm đến gái gọi để giải khuây. Trong danh sách những ngôi sao thích “lên giường” với gái gọi, cái tên Ashley Cole xứng đáng được xướng tên đầu tiên 

Wayne Rooney


	
	Gái gọi Jenny.
Gái gọi Jenny.

Ngôi sao tiền đạo đội tuyển Anh và MU Wayne Rooney đã bị lộ chuyện qua lại với gái bán dâm trong thời gian vợ anh - Coleen mang bầu. Sự việc được đích thân "nhân vật nữ chính", Jenny Thompson kể lại với báo chí. Cuốn tự truyện có tên “Bang To Writes” và phần nổi bật nhất, chính là chương nói về mối quan hệ giữa Jenny với Wayne Rooney - ngôi sao đang khoác áo M.U. 4 năm trước, trong thời gian Coleen mang bầu cậu con trai thứ nhất (Kai), R10 đã tìm tới gái làng chơi này để “giải quyết bức xúc”.