Sao nam Hàn nào bảnh bao nhất khi diện âu phục?

13/07/2013, 08:00 GMT+07:00

Có thể đa số các fan đã được chiêm ngưỡng những ngôi sao này trong những bộ trang phục sân khấu đầy màu sắc. Nhưng chắc chắn các bạn sẽ rất hiếm gặp những ngôi sao này trong các trang phục cổ điển vô cùng trịnh trọng.

Với số đo hình thể chuẩn, cộng với khí chất ngôi sao, các ngôi sao nam của chúng ta trông hoàn toàn nổi bật và cực kỳ bảnh bao trong những bộ âu phục. Làm sao có fan nữ nào có thể làm ngơ trước những thần tượng như thế này cơ chứ? Ai bảo âu phục là cứng nhắc và không thời trang?

Lee Joon (MBLAQ) trong một bộ âu phục hoàn toàn đánh gục fan nữ, cũng như thật sự khác biệt với hình ảnh hài hước thường thấy của anh trong các chương trình tạp kỹ. Độ hot thì khỏi phải bàn cải!

HÌnh thể của T.O.P quá chuẩn và hợp với các bộ âu phục. Có ai trong K-pop có được vẻ ngoài hoàn hảo như anh chàng rapper này? Gương mặt nam tính trời sinh cùng thần thái quý phái, T.O.P không chỉ khiến fan nữ phát cuồng mà các chàng trai cũng phải thòm thèm.

Ông hoàng K-pop Rain với mái tóc rẽ ngang trông như một doanh nhân thành đạt với phong cách này. Nam ca sĩ cũng từng nhiều lần diện âu phục lên sân khấu, và khác hẳn với những ngôi sao thần tượng tuổi teen, Rain nổi bật mà không cần bất cứ hiệu ứng màu mè nào.

Diện âu phục đang là một trào lưu phổ biến trong cộng đồng hip-hop, và Jay Park cũng không thể nào làm ngơ với phong cách thời trang này. 

Changmin (TVXQ) Yunho (TVXQ) với ánh mắt hớp hồn là tượng đài thành công mà bất cứ một tân binh Kpop nào cũng phải ngước nhìn.

Các thành viên Super Junior vừa có thể lịch lãm, phong cách nhưng lại vừa có thể hài hước, điều mà bất cứ một cô gái nào cũng thích mê ở một chàng trai.

Yoochun chưa bao giờ đẹp trai hơn thế này, khi anh khoác lên người một bộ âu phục bảnh bao.

Nhưng không phải ai cũng có thể diện âu phục màu mè hợp như PSY.