Sao nam đánh vợ bị tung clip nóng với tình nhân lên mạng

20:00 03/09/2014

Thời gian này, làng giải trí Hong Kong lại tiếp tục dậy sóng khi ngôi sao Chu Vĩnh Hằng bị cảnh sát bắt vì hành hung vợ là nữ nghệ sĩ Triệu Tụng Như.

Chu Vĩnh Hằng - Triệu Tụng Như

Chu Vĩnh Hằng - Triệu Tụng Như
Chu Vĩnh Hằng Triệu Tụng Như thuở còn hạnh phúc

Ngày 24/08, Triệu Tụng Như phải nhập viện vì bị Chu Vĩnh Hằng tấn công và xô mạnh dẫn đến rách cằm. Tại bệnh viện, các bác sĩ phải giúp Triệu Tụng Như cầm máu và khâu 3 mũi. Sau khi vụ việc được đăng tải tràn ngập trên các trang báo và diễn đàn mạng, phóng viên đã liên lạc với Triệu Tụng Như về vụ việc.

Triệu Tụng Như

Thông qua điện thoại, Triệu Tụng Như đã tiết lộ cô biết được vụ việc thông qua bạn bè của mình. Người này kể cho Triệu Tụng Như nghe về việc các trang mạng tràn ngập đoạn clip nóng của một cô gái giống hệt kẻ thứ 3 Ruby. Khi xem clip này, Triệu Tụng Như đã lạnh cả người khi phát hiện người đàn ông đó chính là chồng của mình, Chu Vĩnh Hằng.

Ruby

Ruby

Ruby

Ruby

Ruby
Những hình ảnh từ clip nóng của Chu Vĩnh HằngRuby

Ngoại trừ đoạn clip này, cộng đồng mạng còn truyền tay nhau 2 đoạn phim ngắn khác. Cũng theo một người tiết lộ, ngay khi Chu Vĩnh Hằng biết tin clip nóng bị lộ và vợ Triệu Tụng Như nhận lời phỏng vấn báo chí, anh đã vội vàng nhắn tin cho cô: "Mày không sợ không thể vãn hồi sao?"

Ruby
Kẻ thứ 3 Ruby

Triệu Tụng Như chia sẻ hiện tại cô đang đi tìm chỗ ở mới để chuyển ra ngoài cùng con gái. Khi bị dò hỏi về chuyện Chu Vĩnh Hằng thường xuyên hành hung mình, Triệu Tụng Như đã gật đầu thừa nhận. Suốt 1 năm qua, từ sau khi hẹn hò với Ruby, Chu Vĩnh Hằng coi việc đánh vợ như là một thói quen khó bỏ. Một trong những nguyên nhân khiến hành vi bạo lực của Chu Vĩnh Hằng leo thang là do sự nhu nhược, nhẫn nhịn vì con cái dẫn đến không dám tố cáo chồng của Triệu Tụng Như.

Chu Vĩnh Hằng

Không chỉ như thế, Chu Vĩnh Hằng còn dung túng cho kẻ thứ 3 Ruby xuất hiện trong nhà mình và đe dọa Triệu Tụng Như. Từ sau khi Triệu Tụng Như phát hiện chồng ngoại tình, Rubythường xuyên gặp mặt Triệu Tụng Như để dằn mặt và uy hiếp cô phải sớm ly hôn với Chu Vĩnh Hằng. Thậm chí có lần Ruby còn ngang nhiên dụ dỗ Chu Vĩnh Hằng dùng tiền mua quà cho con gái để đáp ứng nhu cầu sắm sửa của mình.