Điểm mặt top các cung hoàng đạo nam đa tình chị em nên lưu ý

18/03/2017, 09:00 GMT+07:00

Nhân Mã, Song Tử, Song Ngư... đều lọt top những chòm sao đa tình. Các chàng ta đều luôn có nhiều bóng hồng vây quanh khiến những cô gái yêu họ không khỏi lo lắng.

1. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Biểu tượng là hình nhân mã bắn cung, luôn trong tư thế "kẻ đi săn", nên không có gì ngạc nhiên khi Nhân Mã là chòm sao đa tình top đầu.

Điểm mặt top các cung hoàng đạo nam đa tình chị em nên lưu ý

Nam giới thuộc chòm sao này nổi tiếng là kẻ đào hoa, đa tình, tính cách vốn yêu thích tự do, phóng túng lại thiếu nghiêm túc khi yêu nên thường khó chịu ở yên một vị trí. Tình cảm cũng theo đó "bay nhảy" khắp nơi. Nếu lỡ yêu một chàng Nhân Mã, bạn hãy chuẩn bị tinh thần vì rất khó để bạn có thể giữ chân chàng trai ấy lại lâu bên mình.

Đây không phải là thông tin "đồn, đoán" đâu nhé, nhiều nhà chiêm tinh học đã đưa ra nhận xét rằng những người đàn ông này luôn cần có tình yêu ở bên cạnh. Nên nếu không phải gần cô gái mình đang yêu, anh ta sẽ lập tức bị thu hút và yêu cô gái đang ở gần mình. Đây là chòm sao khó lâu bền nếu rơi vào trường hợp yêu xa.

2. Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Bạn đã nghe đâu đó về nam Thiên Bình là người không có chính kiến, dễ dao động trong tình cảm, rất khó để anh ấy giữ tình yêu của mình nơi 1 người con gái xác định? Đó là một thông tin chứa nhiều dữ liệu chính xác về chàng trai này đấy. 

Điểm mặt top các cung hoàng đạo nam đa tình chị em nên lưu ý

Nam Thiên Bình lãng mạn, ga lăng với phái nữ, anh chàng nổi tiếng phong lưu, đa tình như làn gió. Họ rất dễ nảy sinh tình cảm với bất kỳ cô gái nào họ mới gặp lần đầu. Hơn nữa, một đặc điểm mà con gái khá dè dặt với chàng là họ không giỏi cự tuyệt người khác, nên dễ rơi vào tình trạng "chân đạp 2 thuyền".

Vì tính cách lưỡng lự khi yêu, tâm hồn dễ dao động nên thật ra các chàng Thiên Bình không thuộc vào dạng người đàn ông đáng tin cậy, khó có thể dựa dẫm và trông cậy vào họ. Để giữ chân một Thiên Bình, bạn phải là người con gái luôn biết cách làm mới mình, luôn thu hút anh chàng bởi sự thú vị để chàng ta không thả hồn mình bay theo gió và đi theo... cô gái khác.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Không chỉ giỏi ăn nói, vẻ hoạt bát, lém lỉnh của Song Tử nam rất được lòng các cô gái. Họ thích tán tỉnh lại vô cùng hiếu kỳ và tò mò với tất cả mọi thứ xung quanh, vì vậy trong tình yêu, họ có sự "không nghiêm túc" nhất định. Chính điều đó dễ làm cô gái bên cạnh tổn thương.

Điểm mặt top các cung hoàng đạo nam đa tình chị em nên lưu ý

Mặc dù rất khó để yêu một ai đó, nhưng Song Tử lại rất thích trò chuyện và tán tỉnh các cô gái. Dường như đó là "bản chất" cũng là "tố chất" của họ. Các cô gái dễ bị sự dễ thương trong cách ăn nói của anh chàng mà "tự đổ".

Nhiều người cho rằng tình cảm của Song Tử như một cơn gió, chỉ có thể cảm nhận, không thể nắm bắt, chỉ có thể biết mà không thể nhìn thấy. Anh chàng nào vốn đào hoa có tiếng nên cũng ít nhiều làm các cô gái do dự khi nhận lời yêu. 

4. Bạch Dương (20/3 – 20/4)

Nam Bạch Dương tràn đầy năng lượng, thoạt nhìn có vẻ là người đại khái, qua loa nhưng thực chất lại rất để ý đến cử chỉ, hành động của người khác. Thuộc típ người thích chủ động, nên khi cảm thấy có cô gái nào lọt vào mắt mình, họ sẽ chủ động tấn công trực tiếp.

Điểm mặt top các cung hoàng đạo nam đa tình chị em nên lưu ý

Bạch Dương sống một cách nồng nhiệt như mùa hè, có thể khiến mọi người trở nên hào hứng theo họ nhưng cũng có thể thiêu đốt mọi thứ. 

Các Bạch Dương là người thích thử thách trong tình yêu, khi yêu ai thì yêu say đắm, nhưng một khi những cung bậc cảm xúc cao vút đó tan chảy, anh ta thường mất tích không chút do dự, giống như mùa hè đang hừng hực thiêu đốt bỗng chuyển sang mùa đông lạnh lẽo u buồn.
 
5. Song Ngư (21/2 – 19/3)

Chòm sao siêu lãng mạn, dễ bị mê hoặc bởi tình yêu và cái đẹp nên thường để con tim rung động khó kiềm chế. Vì thế, có khi mới trong một hai lần hẹn hò mà anh ta đã muốn có những hành động “thân mật” quá đáng (như thể muốn hướng bạn vào giấc mơ về một ngôi nhà và tìm cách có thêm những đứa trẻ).

Điểm mặt top các cung hoàng đạo nam đa tình chị em nên lưu ý

Chàng trai tình cảm này sẽ khiến người yêu hạnh phúc bởi những nồng nàn mà anh trao tặng. Tuy nhiên, khi cảm giác yêu thương vơi bớt, nam giới thuộc chòm sao này cũng rất dễ bị tác động bởi những ảnh hưởng bên ngoài, do đó mà lập trường không vững chắc và dễ thay lòng đổi dạ.

(Ảnh: Internet)