"Sao Mai" Hà Anh và Hương Giang Idol “lặn lội” sang Đài Loan quay MV

08/04/2017, 14:27 GMT+07:00

"Đứa con tinh thần" mà Hà Anh hợp tác cùng Hương Giang Idol đang nhận được đông đảo sự quan tâm từ khán giả.

"Đứa con tinh thần" mà Hà Anh hợp tác cùng Hương Giang Idol đang nhận được đông đảo sự quan tâm từ khán giả.

Nam ca sĩ Sao Mai Điểm Hẹn 2012 Hà Anh ra mắt single Khi có em vào những ngày đầu tháng 4/2017. Đây là một sản phẩm đặc biệt mà anh chàng hợp tác cùng tác giả An Trịnh - một người bạn của Hà Anh.

Trước khi chính thức ra mắt anh Khi có em, Hà Anh đã đưa một đoạn clip hát demo trên trang cá nhân. Đoạn clip này tạo cơn sốt trên mạng xã hội và đạt số lượng xem “khủng” hơn 2 triệu chỉ trong 2 ngày đầu tiên, riêng trang cá nhân của ca sĩ Hà Anh tăng hơn 50 nghìn lượt theo dõi. Đoạn clip của Hà Anh cũng được nhiều fanpage đăng tải lại và nhận được những phản hồi cực kì ấn tượng. Nam ca sĩ được nhiều cư dân mạng săn lùng và phong cho danh hiệu “soái ca áo đen”.


Lyrics MV Khi có em.

Trước hiệu ứng lớn từ phía khán giả, Hà Anh đã nhanh chóng ra mắt Khi có em và xúc tiến việc thực hiện MV ca nhạc này tại Đài Bắc – Đài Loan trong thời gian tới. Nhân vật nữ chính trong MV lần này là một cái tên đặc biệt, nữ ca sĩ Hương Giang Idol, ứng cử viên “sáng giá” cho vị trí quán quân The Remix 2017.


Hương Giang Idol sẽ cùng "bắt tay" hợp tác với Hà Anh trong dự án mới.
Hương Giang Idol sẽ cùng "bắt tay" hợp tác với Hà Anh trong dự án mới.

Nói về Khi có em, Hà Anh cho biết đây là ca khúc anh chất chứa nhiều tâm sự và đằng sau nó là cả một câu chuyện dài với tác giả của ca khúc là An Trịnh. Tác giả trẻ An Trịnh đã từng làm trợ lí cho Hà Anh, nhưng sau đó vì bận chuyện cá nhân mà An Trịnh xao nhãng công việc. Hà Anh buộc phải cho An Trịnh nghỉ việc khi đó, và mâu thuẫn đã khiến cho ca sĩ Sao Mai Điểm Hẹn 2012 không muốn tiếp tục triển khai dự án Khi có em. Cho đến gần đây, trước sự ủng hộ quá lớn từ khán giả, Hà AnhAn Trịnh mới quyết định ngồi lại với nhau để hợp tác trở lại và cho ra mắt ca khúc này.

Hà Anh cho hay: “Thật thú vị, điều gì cũng cần cái duyên, chúng tôi có đồng hành bên nhau hay không, có lẽ không quan trọng. Đến giờ, An có con đường đi riêng của cậu ấy, tôi cũng vậy, chúng tôi có lẽ sẽ khó có được lại một mối quan hệ thân thiết, như đã từng, nhưng quan trọng là chúng tôi đã từng bắt tay nhau vì 1 chữ duyên. Có lẽ đó cũng chính là cái duyên của Khi có em, để đưa tôi đến gần hơn các bạn trong những ngày vừa qua”.

Về nội dung của ca khúc, Hà Anh cho biết anh ấn tượng với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng và những ca từ chau truốt của Khi có em. “Nó thật sự hợp với những cặp đôi đang chìm trong men đắm của tình yêu. Người con trai không quan tâm đến quá khứ của người phụ nữ thế nào, chỉ cần biết, anh ấy sẽ là người đàn ông cuối cùng, chở tre cho cô ấy suốt cuộc đời”.

Với Khi có em và trước đó là Thà anh chọn cô đơn, Lỡ, Khờ, Lời sau cuối… Hà Anh tiếp tục khẳng định xu hướng chuyên hát bản ballad về tình yêu của mình. “Thông qua single này cùng các sản phẩm trước đó, tôi muốn mọi người biết đến mình là không phải với tư cách bạn trai bạn trai Dương Hoàng Yến, mà là một Hà Anh muốn kể những câu chuyện cảm xúc chạm đến khán giả bằng âm nhạc, bằng những bản ballad, đó là lối đi của riêng tôi”, anh chia sẻ.

Ảnh: Đức Chần

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất cùng YAN nhé!