Sao KPop ngày càng táo bạo trên màn ảnh

11:59 17/10/2013

Rũ bỏ hình ảnh ngọt ngào, dễ thương, nhiều sao nam của KPop thử thách bản thân bằng những pha táo bạo trên màn ảnh.

Mới đây, bộ phim điện ảnh Rough Play đã tung ra phiên bản trailer 19+ với nhiều cảnh nóng táo bạo của Lee Joon- thành viên điển trai của MBLAQ. Vai diễn chàng diễn viên nổi tiếng bị tan tành sự nghiệp là vai chính đầu tiên của Lee Joon trên màn ảnh rộng, sau khi gây ấn tượng với vai nhân vật lúc trẻ của Bi Rain trong phim Ninja Assassin của Hollywood.


Lee Joon có nhiều cảnh quay táo bạo trong Rough Play

Trong Rough Play, Lee Joon đã có nhiều màn khoe thân cùng những cảnh nóng ấn tượng vốn không phù hợp với số đông khán giả tuổi teen đang hâm mộ anh. Để thực hiện những cảnh quay này, Lee Joon đã phải khỏa thân suốt nhiều giờ liền nên anh cũng có đôi chút ngượng ngùng. 


Trailer 19+ của Rough Play

Ngoài Lee Joon, sắp tới Park Yoo Chun (JYJ) cũng sẽ có vai chính đầu tiên trên màn ảnh rộng trong bộ phim The Sea Fog, hoàn toàn khác biệt với hình ảnh đáng yêu của anh trong những bộ phim truyền hình trước đó. Ngoài ra, đại diện của phim cho biết, Yoo Chun sẽ có một cảnh nóng cực kỳ sốc cùng diễn viên đàn chị Kim Yoon Seok.

Yoochun
YooChun

Để tạo được dấu ấn trên màn ảnh, nhiều sao KPop chấp nhận mạo hiểm với các pha nóng bỏng trong những bộ phim điện ảnh. Điều này giúp họ thay đổi hình ảnh và chinh phục được khán giả trong lĩnh vực mới, nhưng cũng có thể phá hỏng hình ảnh đáng yêu mà họ tạo dựng bấy lâu trong âm nhạc.  Cuối năm 2012, Ham Eunjung của T-ara cũng từng vướng vào rắc rối với cảnh quay giường chiếu cùng Baek Sunghyun trong bộ phim truyền hình cổ trang Hoàng hậu Insoo. Mặc dù cô chỉ lộ vai trần trong cảnh quay này nhưng cũng bị phản đối kịch liệt từ cư dân mạng. 


Cảnh quay bị chỉ trích của Eunjung

Lần này, liệu sự táo bạo của các thần tượng nam sẽ được đón nhận hay phản đối?

Nguồn Zing New