Sao Kpop chuộng vẽ vời trên cơ thể

29/01/2014, 17:35 GMT+07:00

Người xăm giả "lừa tình" fan, người vẽ vời sặc sỡ khắp cơ thể.

Một trong những nét đặc trưng rất riêng của Kpop đó là các nghệ sỹ cực chăm thay đổi hình tượng. Mỗi lần chuẩn bị tái xuất, các nghệ sỹ không chỉ phải lo về khoản sản phẩm âm nhạc mà còn phải vắt óc nghĩ ra một concept thật hay ho, thú vị. Sau khi quyết định được concept thì việc thay đổi ngoại hình sao cho phù hợp gần như là bắt buộc. Bên cạnh tút tát đầu tóc, lựa chọn trang phục, trong vài năm trở lại đây, rất nhiều sao Hàn đã cho thấy sở thích vẽ vời trên cơ thể để thể hiện cá tính riêng.

Có đủ các mức độ, từ những hình xăm nho nhỏ tạo điểm nhấn (Minah của Girl's Day trong Female President, Dal Shabet trong Be Ambitious) đến những hình xăm cỡ khủng ở các vị trí nổi bật (Taeyang trong Fantastic Baby, Kim Hyun Joong trong Round 3). Gần như 100% các nghệ sỹ đều sử dụng hình xăm giả vì tính chất ngắn hạn rất tiện lợi của nó. Mặc dù biết vậy nhưng nhiều lúc fan vẫn cứ thắc mắc không biết liệu những hình xăm mà thần tượng vừa khoe trong teaser là hàng thật hay hàng giả.

Trong khi phần lớn sao Hàn chơi xăm giả một màu nhằm mục đích "lừa tình" fan qua các MV, có một số trường hợp cá biệt chuộng việc vẽ vời sặc sỡ như HyunA trong Ice Cream, Henry trong Trap hay tím ngắt như mấy chàng B.A.P trong POWER.

Cùng chiêm ngưỡng BST vẽ vời trên cơ thể của các sao Kpop nào!


	
	2PM
2PM


	
	Taeyang
Taeyang


	
	G-Dragon
G-Dragon


	
	Kim Hyun Joong
Kim Hyun Joong


	
	DBSK
DBSK


	
	Dongjun (ZE:A)
Dongjun (ZE:A)


	
	Minah (Girl's Day)
Minah (Girl's Day)


	
	Bora (Sistar)
Bora (Sistar)


	
	Jooyeon (After School)
Jooyeon (After School)


	
	Hyoyeon (SNSD)
Hyoyeon (SNSD)


	
	2NE1
2NE1


	
	HyunA
HyunA


	
	Henry
Henry


	
	B.A.P
B.A.P