Sao Kim nghịch hành, các cung hoàng đạo biết mình cần tình yêu thế nào

18/05/2020, 18:00 GMT+07:00

Từ giữa tháng 5 tới 25/6 là thời gian sao Kim nghịch hành. Đây chính là thời gian để các cung hoàng đạo hiểu rõ được việc mình cần 1 tình yêu như thế nào.

Theo Chiêm tinh học, từ giữa tháng 5 tới 25/6 sẽ là thời gian sao Kim nghịch hành. Và mỗi khi sao Kim nghịch hành như vậy, các cung hoàng đạo đều sẽ chịu tác động về chuyện tình cảm.

Vì vậy, trong thời gian này, tất cả các cung hoàng đạo đều cần cẩn trọng trong các quyết định về tình cảm. Đây cũng sẽ là thời gian để họ suy xét thật kĩ mối quan hệ hiện tại của mình và người ấy.

 
Các cung hoàng đạo cần 1 khoảng lặng để suy nghĩ về chuyện tình cảm của mình vào thời gian sao Kim nghịch hành. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Các cung hoàng đạo cần 1 khoảng lặng để suy nghĩ về chuyện tình cảm của mình vào thời gian sao Kim nghịch hành. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

Bạch Dương

Trong thời gian sao Kim nghịch hành này, Bạch Dương hãy cẩn thận suy ngẫm lại về những lời nói của mình. Do thói quen luôn nói và hành động nhanh chóng, có phần thiếu suy nghĩ cặn kẽ nên bạn hãy xem thử liệu những gì mình nói có làm tổn thương đối phương hay không. Từ đó, hãy rút kinh nghiệm trong việc sử dụng ngôn từ, tránh để lời nói gây ra những hiểu lầm và tổn thương không đáng có nhé.

>> Xem nhanh: Những cung hoàng đạo thích hợp với cuộc sống độc thân nhất

Kim Ngưu

Kim Ngưu nên giảm sự chú ý của mình cho vấn đề kinh tế, thay vào đó là sự quan tâm, chia sẻ với đối phương. Mục đích của bạn khi tập trung vào tài chính là vì xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai của cả 2, tuy nhiên cái gì quá cũng không tốt, hãy chia sẻ, tâm sự với đối phương nếu gặp khó khăn. Chắc chắn người ấy sẽ luôn ủng hộ và động viên bạn.

 
Kim Ngưu hãy dành thời gian chia sẻ với đối phương. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Kim Ngưu hãy dành thời gian chia sẻ với đối phương. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

>> Xem thêm: 12 cung hoàng đạo là sinh vật biển nào?

Song Tử

Có vẻ như trong thời gian sao Kim nghịch hành lần này, Song Tử lại khá chú trọng tới vấn đề nhan sắc của bản thân. Tuy nhiên, bên cạnh việc làm đẹp, Song Tử hãy nhớ rằng mình cần san sẻ cả thời gian cho các mối quan hệ nữa nhé. Bạn cần suy nghĩ cẩn trọng về các vấn đề mình gặp phải, từ đó đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho quan hệ tình cảm của mình.

>> Đừng bỏ lỡ: 12 cung hoàng đạo là ai trong truyện Conan?

Cự Giải

Đã đến lúc Cự Giải cần có thời gian nghỉ ngơi rồi. Bạn thực sự cần 1 khoảng lặng trong tâm hồn để nhớ lại những gì đã qua, từ đó nhận ra mình và người ấy đã lỡ quên đi những điều tốt đẹp như thế nào. Trong thời gian này, bạn cũng cần học cách tha thứ, bởi mọi chuyện đã xảy ra thì không thể nào khác được, hãy thử mở lòng và cùng người ấy vun đắp cho tình cảm của mình nhé.

 
Cự Giải và người ấy hãy nhớ lại những kỉ niệm đẹp trong quá khứ nhé. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Cự Giải và người ấy hãy nhớ lại những kỉ niệm đẹp trong quá khứ nhé. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

Sư Tử

Với bản tính cần được người khác quan tâm và chú ý của mình, không khó hiểu khi Sư Tử cần 1 người yêu luôn coi bạn là cả thế giới. Nhưng để có được điều ấy, hãy nhớ là bạn cũng phải quan tâm đối phương như vậy. Vào thời gian này, có lẽ Sư Tử nên có 1 chuyến du lịch xả hơi với người ấy hoặc cả 2 có thể tham gia các buổi từ thiện cùng nhau.

Xử Nữ

Có vẻ bạn chưa thực sự nhận ra mình đang đặt sự nghiệp lên trên tình cảm quá nhiều. Vì thế, điều bạn cần làm vào thời gian này là cân nhắc kĩ lưỡng xem mình thực sự nên dành thời gian cho tình yêu hay công việc. Liệu bạn có cân bằng cho cả 2 được không? Đừng vội đi đến những quyết định khiến mình phải hối hận.

Thiên Bình

Đây quả là 1 dịp tốt để Thiên Bình có thể tâm sự, chia sẻ những suy nghĩ của mình với nửa kia. Bạn có cơ hội thể hiện sự lãng mạn và giãi bày bản thân với 1 chuyến du lịch chỉ có 2 người. Hãy mở lòng mình, trò chuyện chân thành với đối phương, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự đáp lại của người ấy.

 
Thiên Bình có thể dành thời gian du lịch riêng với nửa kia. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Thiên Bình có thể dành thời gian du lịch riêng với nửa kia. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

Bọ Cạp

Thời gian sao Kim nghịch hành này chính là cơ hội để Bọ Cạp nhìn lại mối quan hệ của mình cũng như những gì mình cần. Cứ mạnh dạn chia sẻ mọi suy nghĩ với đối phương, đồng thời Bọ Cạp cũng có thể yêu cầu nửa kia thành thật với mình nếu như bạn còn bất kì điều gì khúc mắc về người ấy.

Nhân Mã

Điều bạn cần lúc này là thời gian khi đứng trước 1 quyết định quan trọng. Vào giai đoạn sao Kim nghịch hành, hãy nói với đối phương điều đó. Bạn cũng cần tự hỏi bản thân về mối quan hệ này 1 cách nghiêm túc xem cả 2 đã thực sự thấu hiểu nhau hay chưa, đã sẵn sàng mở lòng với nhau hay chưa. Nếu đã có câu trả lời cũng nên chờ sao Kim trở về quỹ đạo rồi hãy đưa ra quyết định cuối cùng nhé.

 
Cặp đôi của Nhân Mã nên tự hỏi rằng cả 2 đã thực sự ở bên nhau đủ lâu chưa. (Ảnh minh họa: YAN)
Cặp đôi của Nhân Mã nên tự hỏi rằng cả 2 đã thực sự ở bên nhau đủ lâu chưa. (Ảnh minh họa: YAN)

Ma Kết

Ma Kết cũng là 1 cung hoàng đạo cần phải tự nhìn lại bản thân xem liệu mình có đang làm đúng hay không, liệu thời gian mình dành cho công việc có quá nhiều hay không. Quan trọng nhất, bạn cần kiểm điểm lại xem bản thân đã thực hiện tốt vai trò người yêu chưa. Nếu chưa thì hãy tạm gác lại công việc 1 chút, dành thời gian chăm sóc, quan tâm đến nửa kia nhé.

Bảo Bình

Có thể người cũ xuất hiện sẽ làm cho mối quan hệ hiện tại của Bảo Bình trở nên khó xử. Hãy giải quyết việc này thật nhanh chóng để tránh xảy ra những hiểu lầm không đáng có cho mối quan hệ hiện tại. Bạn có thể coi người cũ như bạn bè và giới thiệu tình yêu hiện tại của mình với họ, đây là cách làm có thể tránh cho mối quan hệ của bạn căng thẳng vì chuyện ghen tuông đấy.

Song Ngư

Hãy thoải mái nói ra mọi vấn đề trục trặc mà bạn đang gặp phải về vấn đề tình cảm với mẹ, coi mẹ như 1 người bạn thực sự của mình nhé Song Ngư. Những lời khuyên quý giá của mẹ sẽ giúp cho bạn cảm thấy thoải mái hơn nhiều khi phải đối mặt với vấn đề tình cảm.

 
Song Ngư có thể gặp 1 vài trục trặc trong chuyện tình cảm. (Ảnh minh họa: YAN)
Song Ngư có thể gặp 1 vài trục trặc trong chuyện tình cảm. (Ảnh minh họa: YAN)

Thời gian sao Kim nghịch hành là lúc mà các cung hoàng đạo cần 1 khoảng lặng để suy nghĩ cho thật kĩ về mối quan hệ của mình. Và hãy nhớ là chỉ suy nghĩ, ngẫm lại mà thôi chứ đừng vội vàng đưa ra bất kì quyết định nào nhé. Nếu muốn có 1 quyết định quan trọng, bạn hãy chờ tới khi sao Kim trở về với quỹ đạo bình thường của nó, như vậy mới có thể tránh được những sai lầm không đáng có.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Thông tin từ: Vtimes, Elle, Astrology

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN nhé!

 SAO KIM NGHỊCH HÀNH LÀ GÌ?

Với những người mới tiếp xúc về Chiêm tinh học, hẳn khái niệm sao Kim nghịch hành còn khá lạ lẫm. Giai đoạn nghịch hành là khi sao Kim đi lùi lại so với hướng tiến lên của Trái Đất.

Trong Chiêm tinh học, Sao Kim là 1 trong số 10 hành tinh chủ đạo. Nó sẽ ảnh hưởng chủ yếu tới phong cách sống và tình yêu của mỗi chúng ta.

Giai đoạn nghịch hành là khi sao Kim đi lùi lại so với hướng tiến lên của Trái Đất.

Việc đi lùi này sẽ làm năng lượng của sao Kim bị xáo trộn, từ đó làm ảnh hưởng tới các vấn đề liên quan tới tình yêu của các cung hoàng đạo, khiến họ gặp phải nhiều khó khăn, bất ổn.

Đây được cho là thời gian tốt để các cung hoàng đạo cùng bình tâm lại, suy nghĩ về tình yêu của bản thân để có hướng điều chỉnh tốt nhất cho mối quan hệ của mình.

Trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY!