Sao kê

SAO KÊ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Bị tố từ thiện nhập nhằng, Đức Nhân đáp trả: Chưa sống sai bao giờ

Bị tố từ thiện nhập nhằng, Đức Nhân đáp trả: Chưa sống sai bao giờ

Cộng đồng mạng

Bên cạnh nhiều người ủng hộ việc làm từ thiện của Đức Nhân thì cũng có không ít ý kiến rèm pha, cho rằng cô thiếu minh bạch trong việc tặng quà cho người khác.

Cùng diện hàng "pha ke" nhưng Ji A và Ye Won nhận phản ứng ngược

Sao Châu Á

Cùng diện một mẫu áo "pha ke" của Dior, nhưng Song Ji A và Ahn Ye Won lại nhận được phản ứng trái ngược.

Những lần vợ chồng Thủy Tiên bỏ tiền túi trong đợt từ thiện miền Trung

Sao Việt

Trong chuyến thiện nguyện miền Trung, vợ chồng Thủy Tiên cho biết gia đình đã trích quỹ cá nhân 3,7 tỷ đồng vào quỹ từ thiện.

Style áo cắt xẻ của idol: từ BLACKPINK đến aespa đều thích mê

Nhạc Châu Á

Với thiết kế mới lạ và quyến rũ, mẫu áo cut out được rất nhiều nữ idol ưa chuộng nhưng độc lạ nhất vẫn phải kể đến BLACKPINK.

Nhật Kim Anh lập vi bằng sau khi bị tố chỉnh sửa sao kê từ thiện

Sao Việt

Sau khi bị tố chỉnh sửa và cắt ghép sao kê, Nhật Kim Anh đã mời Thừa phát lại cùng đến ngân hàng và ghi nhận toàn bộ sự việc diễn ra.

Thúy Diễm tung 2 xấp giấy sao kê, khẳng định sẽ giải trình cho ai cần

Sao Việt

Nữ diễn viên bất ngờ bị nhắc giữa ồn ào sao kê tiền từ thiện và cô đã tung 2 xấp giấy từ phía ngân hàng cung cấp để mọi người dễ đối chiếu khi cần.

Nhật Kim Anh tung 40 trang sao kê khi bị tố chưa minh bạch từ thiện

Sao Việt

Nhật Kim Anh đã đăng tải khoảng 40 trang sao kê trên trang cá nhân về việc kêu gọi quyên góp, bên cạnh đó cũng kèm theo bản viết tay.

Bộ công an yêu cầu sao kê tài khoản của Mr Đàm, Thủy Tiên, Trấn Thành

Sao Việt

Từ phía cơ quan chức năng đã có lệnh yêu cầu ngân hàng sao kê toàn bộ tài khoản của Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trấn Thành sau ồn ào từ thiện miền Trung năm 2020.

Thúy Diễm - Lương Thế Thành lên tiếng khi bị gọi tên vào ồn ào sao kê

Sao Việt

"Năm ngoái, khi chúng tôi đi từ thiện, cả hai đều đã sao kê tất cả và có báo cáo rồi. Nếu muốn vợ chồng chúng tôi luôn sẵn sàng sao kê", Thúy Diễm cho biết.

Giang Kim Cúc khẳng định vẫn làm thiện nguyện sau dịch

Nhân vật

Trước áp lực dư luận, Giang Kim Cúc đã lên tiếng giải thích việc thông báo quỹ hết tiền. Bên cạnh đó, cô khẳng định vẫn tiếp tục làm thiện nguyện sau dịch.

Xem thêm