Sao HongKong gây shock khi sửa mặt giống hệt Lê Tư

13/05/2014, 19:30 GMT+07:00

Ngày hôm qua, người mẫu Hong Kong, Trần Tĩnh Nghi đã khiến rất nhiều người hâm mộ bất ngờ khi xuất hiện với diện mạo hoàn toàn mới.

Xem thêm:

> 9 mỹ nhân càng phẫu thuật thẩm mỹ càng... xuống sắc
> La Trọng Khiêm thay Dương Di phản bác tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ
> Những cuộc "trùng tu" để giống thần tượng

Trần Tĩnh Nghi tham gia một sự kiện về phẫu thuật thẩm mỹ và thản nhiên thừa nhận mình đã đụng dao kéo trên toàn khuôn mặt bao gồm tiêm botox, chiếu tia laser và tiêm HA.

Trần Tĩnh Nghi
Trần Tĩnh Nghi trước...

Trần Tĩnh Nghi
... và sau khi đại tu toàn bộ cơ thể

Tuy nhiên nhiều người tỏ ra nghi ngờ trước những lời thú nhận của cô nàng. Đa phần mọi người đều dễ dàng nhận ra khuôn mặt của Trần Tĩnh Nghi khác hẳn với ngoại hình trước đó của mình, nếu chỉ tiêm các chất hóa học thì không thể thay đổi khuôn mặt được như vậy. Một điểm nữa khiến mọi người nghi ngờ là khuôn mặt mới của Trần Tĩnh Nghi giống hệt nữ diễn viên hàng đầu Hong Kong một thời là Lê Tư.

Lê Tư

Trần Tĩnh Nghi
Lê Tư và bản sao của mình

Ngay khi hình ảnh của Trần Tĩnh Nghi được đăng tải lên các phương tiện truyền thông, rất nhiều cư dân mạng đã tưởng nhầm cô là Lê Tư. Đa phần mọi người đều tỏ ra khó chịu khi Trần Tĩnh Nghi cố ý sửa lại mặt giống Lê Tư để thu hút sự chú ý của khán giả.

Trần Tĩnh Nghi
Hình ảnh quá trình trùng tu của Trần Tĩnh Nghi cũng từng được cô tung lên mạng

Trần Tĩnh Nghi vốn là người mẫu tai tiếng nhất nhì của Hong Kong. Khi mới 16 tuổi, cô đã phải cưới chồng vì lỡ dính bầu với bạn trai. Sau khi ly hôn chồng, Trần Tĩnh Nghi đã bước chân vào làng người mẫu với lý do kiếm tiền nuôi con và liên tục lần phẫu thuật thẩm mỹ. Trước khi phẫu thuật khuôn mặt biến đổi hoàn toàn như bây giờ, Trần Tĩnh Nghi từng nâng ngực để kiếm thêm danh tiếng. Từ lúc ly hôn đến giờ, Trần Tĩnh Nghi đã hẹn hò với 8 người bạn trai khác nhau.

Hồ Ngọc Hà