Sao Hollywood và những tài lẻ ít ai biết

10/01/2014, 16:00 GMT+07:00

Nổi tiếng với vai trò là ca sĩ hay diễn viên nhưng những ngôi sao sau đây vẫn có những tài lẻ khiến nhiều người phải bất ngờ.

Sandra Bullock
Sandra Bullock có thể nói tiếng Đức một cách rành mạch vì mẽ cô là một ca sĩ opera người Đức và cũng là giáo viên. Nữ diễn viên đã có khoảng thời gian sống ở Nuremberg và từng biểu diễn cho những học trò của mẹ cô.

Halle Berry
Khi được tạp chí InStyle hỏi về tài lẻ của mình, Halle Berry đã tự hào và trả lời: "Tôi có thể thổi sáo. Tôi chơi từ lúc học trung học rồi. Tôi còn có thể vẽ nữa".

Tom Cruise
Tom Cruise lại là fan "ruột" của bộ môn đấu kiếm.

Demi Lovato
Bên cạnh giọng ca khoẻ và ấn tượng, Demi Lovato còn có khả năng xoay cánh tay của mình gần như là 360 độ. Nữ diễn viên đã tiết lộ khả năng đặc biệt này của mình khi tham gia phỏng vấn cùng Huffington Post vào năm ngoái.

Dwayne Johnson
Bên cạnh những vai diễn nổi tiếng của mình, nam diễn viên Dwayne Johnson còn sở hữu một giọng hát cực kì hay mà ít người biết.

Jennifer Garner
Ai cũng biết Jennifer Garner là một diễn viên tài năng nhưng hiếm ai biết được khả năng âm nhạc tuyệt vời của cô. Nữ diễn viên đã "bén duyên" với chiếc kèn saxophone từ khi học trung học và vẫn miệt mài luyện tập từ đó cho đến nay.

Justin Bieber
Nhiều người vẫn nói vui rằng Justin Bieber có hai cách để "hạ gục" các cô gái: giọng hát kết hợp vũ đạo tuyệt vời và khả năng hoàn thành rubik trong vòng 2 phút. Rất ấn tượng!

Kristen Stewart
Năm 2010, Kristen Stewart đã gây ấn tượng với khán giả trong chương trình Lopez Tonight khi thể hiện khả năng tung hứng "cực siêu" của mình.

Neil Patrick
Ngôi sao của How I Met Your Mother, Neil Patrick lại có khả năng biểu diễn ảo thuật. Thậm chí, anh đã từng làm đạo diễn cho một chương trình ảo thuật.