Sao Hollywood và những món quà không-giống-ai

07:00 07/10/2015

Sao Hollywood thường xuyên nhận được những món quà không-giống-ai từ người hâm mộ khiến họ không chỉ bất ngờ mà còn thích thú.

Những món quà đó có thể khiến bạn phải há hốc mồm ngạc nhiên vì không thể ngờ tới.

Răng người

Năm 2012, Ke$ha chia sẻ với Bang Showbiz rằng cô đã hỏi liệu fan có thể tặng cô răng người để cô có thể làm một việc với chúng không. Đương nhiên là người hâm mộ đã chiều lòng, tặng nó cho nữ ca sĩ. Ke$ha đã làm một số đồ trang sức, phụ kiện từ chúng và thích tới mức, trong khoảng thời gian ở trại cải tạo, cô đã nhờ người bạn lên Twitter hỏi liệu fan có thể tặng thêm hay không.


Nữ ca sĩ thích được nhận những chiếc răng.
Nữ ca sĩ thích được nhận những chiếc răng.

Con cừu

Alex Ovechkin - ngôi sao khúc côn cầu vừa tròn 30 tuổi - đã nhận được một con cừu khi tham gia chương trình truyền hình. Nó được cho mặc chiếc áo của Alex và xuất hiện trên sóng truyền hình ở quê hương anh. Alex Ovechkin gọi nó với cái tên "Russia" và chia sẻ rằng nó sẽ sống với bố mẹ anh.


Ngôi sao khúc côn cầu nhận được một con cừu.
Ngôi sao khúc côn cầu nhận được một con cừu.

Bộ đồng phục cũ của cha

Dale Earnhardt thường xuyên cảm ơn fan vì những món quà mà mình nhận được. Nhưng trong tất cả, Dale ấn tượng nhất là bộ trang phục mà bố anh đã mặc trên đường đua năm xưa. Sau đó, Dale đã đăng một tấm hình mặc nó trước khi cất đi và giữ gìn cẩn thận.


Tay đua đăng tải hình ảnh với món quà.
Tay đua đăng tải hình ảnh với món quà.

Lỗ tai

Năm 2013, Jared Leto chia sẻ trên đài Xfm rằng anh nhận được một cái tai từ người hâm mộ. Anh đã đục một cái lỗ trên nó và đeo quanh cổ. Tuy nhiên, một số người cho rằng bức ảnh về món quà mà anh đã đăng lên là giả nhưng dù sao thì việc nhận được một cái tai cũng thật đáng sợ.


Jared nhận được một cái tai.
Jared nhận được một cái tai.

Những vật liệu để có bộ trang phục độc đáo

Năm 2013, Lady Gaga chia sẻ vài bức ảnh kì lạ về những bộ trang phục cô đã mặc khi ở Tokyo và cho biết, cô nhận được chúng từ các cô gái là fan của mình.


Bức ảnh Gaga chia sẻ.
Bức ảnh Gaga chia sẻ.

Chiếc áo len khủng

Theo Taylor Swift, đây là món quà kì lạ nhất mà cô đã nhận. Bây giờ thì mọi người đã biết là nên làm thế nào để thu hút được sự chú ý từ thần tượng của mình rồi đấy: chăm chỉ, có kĩ năng đan len và dám ước mơ.


Người hâm mộ tự tay đan chiếc áo này cho cô.
Người hâm mộ tự tay đan chiếc áo này cho cô.