Sao Hollywood và những lần "vào tù ra khám"

10:00 13/07/2013

Nhiều ngôi sao Hollywood không chỉ nổi tiếng với tài năng mà còn cả những lần "vào tù ra khám".

Nổi tiếng và tài năng nhưng các ngôi sao Hollywood vẫn vướng phải những rắc rối với pháp luật. Bạn đoán được đó là ai không?

1. Robert Downey Jr.

Robert Downey Jr. đã từng vài lần 'gỡ lịch' nhưng đến năm 1999 và phải trải qua 3 năm trong tù vì vi phạm lệnh quản chế. Sau đó, ông đã có gần 1 năm ở Cơ sở điều trị lạm dụng ma tuý California và Nhà tù tiểu bang. Sau khi được thả, ông lại tiếp tục bị bắt thêm hai lần nữa nhưng không phải ngồi tù. Kể từ đó, Robert quyết tâm cai nghiện và khôi phục lại cuộc sống cũng như sự nghiệp của mình.

Robert Downey Jr.

2. Lil Kim

Lil Kim đã bị kết án một năm tù giam, 30 ngày quản chế tại nhà và 3 năm quản chế sau khi cô bị kết tội âm mưu thông đồng và khai man về sự tham gia của bạn bè mình trong vụ nổ súng vào năm 2001. Sau đó Kim còn 'tự hào' khoe rằng vài tuần đầu ở trại giam, cô đã ngủ ngon hơn rất nhiều.

Lil Kim

3. Michelle Rodriguez

Một loạt các vấn đề về pháp lý liên quan đến việc lái xe khi say xỉn và vi phạm quản chế đã khiến cho Michelle Rodriguez bị kết án 180 ngày tù giam vào năm 2007. Nhưng vì lý do quá tải, cô chỉ phải chịu 18 ngày tù giam. Sau đó, cô nàng đã 'hào hứng' chia sẻ về ngày đầu trong trại giam trên trang cá nhân của mình.

Michelle Rodriguez

4. Paris Hilton

Trong năm 2007, Paris Hilton đã bị kết án 45 ngày tù giam vì vi phạm quản chế sau khi cô nàng bị bắt vì lái xe với giấy phép đã bị tạm giữ. Tuy nhiên cô nàng chỉ 'gỡ lịch' 23 ngày và gọi đây là một "kinh nghiệm khá đau thương". Không chỉ vậy, Paris Hilton đã nói với Larry King rằng việc cô bị phạt là công bằng.

Paris Hilton

5. 50 Cent

Chàng rapper 50 Cent trở thành người cung cấp ma tuý khi mới 12 tuổi và bị bắt vào năm 1994 vì tội buôn bán ma tuý và ba tuần sau đó, anh lại bị bắt vì tàng trữ ma tuý.

50 Cent

6. Lindsay Lohan

Khỏi phải bàn cãi về 'lịch sử gỡ lịch' của cô nàng lắm chiêu Lindsay Lohan. Cô đã phải chịu án phạt 90 ngày tù giam vì vi phạm quản chế vào năm 2010 nhưng thực tế, cô chỉ ngồi tù 14 ngày đầu tiên. Cô đã chia sẻ với Piers Morgan về án tù giam của mình là điều bất hạnh nhất trong cuộc đời của của ấy: "Tôi hoàn toàn bị shock và khóc trong suốt 4 ngày liên tiếp".

Lindsay Lohan

7. Lil Wayne

Tháng 3/2010, Lil Wayne đã bị kết án 1 năm tù giam sau khi thừa nhận mình sở hữu vũ khí trái phép.8 tháng sau, anh đã được trả tự do.

Lil Wayne

8. Mark Wahlberg

Mark Wahlberg đã bị kết án hai năm tù giam tại nhà tù quản chế vì tấn công người khác nhưng thực tế, anh chỉ chịu 45 ngày tù giam. Anh chia sẻ với Anderson Cooper: "Tôi đã thấy nhiều người trong khu phố tôi ở tù và tôi đã trở thành một trong số họ. Tôi đã nghĩ: 'Đây không phải là những gì tôi muốn trong cuộc đời mình'".

Mark Wahlberg

9. Foxy Brown

Nữ rapper Foxy Brown đã từng trải qua 7 tháng tù giam vào năm 2007 trong đó có hai tháng biệt giam vì ẩu đả với tù nhân khác.

Foxy Brown