Sao Hollywood và những bộ phận cơ thể được bảo hiểm triệu đô

12/03/2015, 21:00 GMT+07:00

Những nghệ sĩ luôn phải kiếm tiền từ những nụ cười xinh đẹp hay đôi chân quyến rũ, vì vậy không hề quá ngạc nhiên khi họ chi số tiền khủng để bảo hiểm “tài sản” nổi tiếng của mình.

Từ những ngôi sao lớn như Mariah Carey, Jennifer Lopez, Julia Roberts cho đến những ngôi sao trẻ như Taylor Swift đều sẵn sàng bỏ tiền ra để mua bảo hiểm cho giọng hát, đôi chân, nụ cười, và thậm chí là ngực của mình.

Taylor Swift – Bảo hiểm đôi chân 40 triệu USD

Nữ ca sĩ Shake it off có lẽ là ngôi sao mới nhất tham gia vào danh sách những nghệ sĩ mua bảo hiểm cho bộ phận cơ thể, thông tin về việc cô nàng bảo hiểm cho đôi chân của mình với giá khoảng 840 tỷ VND đã được lan truyền khắp nơi trong những ngày qua. Một nguồn tin còn cho biết: “Cô ấy nghĩ đôi chân của mình có thể trị giá khoảng 1 triệu USD (tương đương 21 tỷ VND), cho nên 40 triệu USD thật sự đã khiến cô ấy rất sốc. Cô ấy thậm chí còn có đôi chút ngượng ngùng về điều này”.

Jennifer Lopez – Bảo hiểm cặp mông 300 triệu USD

Cặp mông đẹp săn chắc của J.Lo đã từng trở thành đề tài bàn tán trong rất nhiều những cuộc trò chuyện, và nó thậm chí được Chris Rock nhắc đến tại lễ trao giải âm nhạc MTV năm 2000. Vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi nữ ca sĩ lấy đi của công ty bảo hiểm khoảng 6300 tỷ VND nếu cặp mông của mình có bất kì vấn đề gì.

Mariah Carey – Bảo hiểm đôi chân 1 tỷ USD

Bạn nghĩ rằng Diva âm nhạc chắc chắn sẽ phải lo lắng cho giọng hát của mình – điều quan trọng nhất khiến cô trở thành nữ ca sĩ nổi tiếng nhất hiện nay. Nhưng thay vào đó, cô lại chọn bảo hiểm đôi chân của mình vào năm 2006 với giá 1 tỷ USD (khoảng 21000 tỷ VND), ngay sau khi cô được tôn vinh là nhân vật có “đôi chân của nữ thần” trong một chiến dịch của nhãn hiệu Gillette.

Julia Roberts – Bảo hiểm nụ cười 30 triệu USD

Điều duy nhất có thể nổi tiếng hơn diễn viên gạo cội Julia đó chính là nụ cười của cô. Và đây chắc chắn là lý do mà ngôi sao đã quyết định thực hiện chính sách bảo hiểm lên đến 630 tỷ VND cho nụ cười của mình tại trụ trở Lloyd ở London.

Rihanna – Bảo hiểm đôi chân 1 triệu USD

Cũng như Mariah, năm 2007 Rihanna cũng được tôn vinh là gương mặt của nhãn hiệu Gillette và nhận được danh diệu “đôi chân của nữ thần”. Tại thời điểm đó, công ty chuyên về dao cạo cũng đã mua cho đôi chân nổi tiếng của nữ ca sĩ một bảo hiểm với giá 21 tỷ VND – một mức giá khá ít ỏi so với Mariah.

David Beckham – Bảo hiểm đôi chân 70 triệu USD

Tương tự, thật khó có thể tin rằng Beckham, một người có sự nghiệp dựa hoàn toàn vào đôi chân tài năng của mình lại nhận được bảo hiểm với giá 1470 tỷ USD – thấp hơn nhiều so với mức bảo hiểm đôi chân của Diva Mariah Carey.

Heidi Klum – Bảo hiểm chân trái 2.2 triệu USD, chân phải 1.2 triệu USD

Khi nghệ sĩ đã bắt đầu đi vào thẩm định một bộ phận cơ thể nào đó, mỗi chi tiết nhỏ đều rất quan trọng. Siêu mẫu Heidi Klum lúc quyết định sẽ thực hiện chính sách bảo hiểm cho đôi chân của mình, cô đã phải đến London để được kiểm tra. Và cô đã không ngờ rằng một chân của cô trị giá 46.2 tỷ VND trong khi chân còn lại chỉ trị giá 25.2 tỷ VND vì bị một vết sẹo nhỏ trên đầu gối.

Daniel Craig – Bảo hiểm toàn thân 9.5 triệu USD

Kể từ khi nam diễn viên thực hiện nhiều những pha hành động nguy hiểm trong bộ phim nổi tiếng James Bond, không có gì quá ngạc nhiên anh đã quyết định làm bảo hiểm với giá trị 9.5 triệu USD cho toàn bộ cơ thể của mình. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến vui cho rằng, nếu họ nhìn thấy nam diễn viên khi không mặc áo, họ sẽ trả cho anh một số tiền nhiều hơn.

Dolly Parton – Bảo hiểm ngực 3.8 triệu USD

Danh ca nhạc đồng quê với bộ ngực đồ sộ đã qua chỉnh sửa đôi chút, quyết định mua bảo hiểm cho “gò bồng đảo” của mình với giá 600.000 USD vào năm 1970 (tương đương 3.8 triệu USD hiện nay).

Madonna – Bảo hiểm ngực 2 triệu USD

Có nhiều thông tin khẳng định rằng, Madonna đã bảo hiểm bộ ngực của mình với mức giá khoảng 42 tỷ VND. Tuy nhiên, nữ danh ca chưa bao giờ đứng ra xác nhận thông tin nói trên.