Sao Hollywood được du lịch xứ Hàn cùng Tiffany (SNSD)

11:45 14/10/2013

Nam diễn viên điện ảnh nổi tiếng Tom Hiddleston của phim hành động The Avengers sắp tới đây sẽ có một chuyến du ngoạn trên đất nước Hàn Quốc xinh đẹp cùng "mắt cười" SNSD - Tiffany.

Tom Hiddleston sẽ du lịch Hàn Quốc cùng Tiffany (SNSD)
Tom Hiddleston sẽ du lịch Hàn Quốc cùng Tiffany (SNSD)

Mới đây, nam diễn viên đã có một số lịch trình hoạt động làm việc tại Hàn Quốc trong những ngày sắp tới. Vào ngày 13/10 vừa qua, một đại diện phía điện ảnh cho biết: "Tom Hiddleston sẽ có những cảnh quay cùng Tiffany trong chương trình thực tế Du Lịch Hàn Quốc vào ngày thứ 3 tới đây 15/10. Dự kiến buổi ghi hình sẽ diễn ra trong khoảng 3 giờ đồng hồ và được tiến hành theo hình thức Tiffany sẽ giới thiệu cho chàng diễn viên những địa điểm đặc biệt của thành phố Seoul cũng như văn hóa của Hàn Quốc. Ngày giờ phát sóng vẫn chưa được ấn định nhưng chương trình dự kiến sẽ phát sóng trên Wide Entertainment News của đài Mnet. Tom Hiddleston cũng có ý định sẽ tham gia vào những chương trình giải trí khác nữa nhưng chúng tôi vẫn chưa quyết định. Và sự xuất hiện của anh ấy chỉ với tư cách là khách mời mà thôi".

Tom Hiddleston
Tom Hiddleston tại sân bay Hàn Quốc 

Nam diễn viên Tom Hiddleston được khán giả biết đến qua những vai phản diện trong bộ phim The Avengers, Thor. Đặc biệt phần 2 của bộ phim Thor sẽ được công chiếu lần đầu tiên tại Hàn Quốc vào ngày 30/10 tới đây