Sao Hoa ngữ và những "vết nhơ" muốn xóa sạch trong quá khứ

07:00 06/04/2016

Trước khi trở thành ngôi sao lớn như hiện nay, các ngôi sao từng trải qua rất nhiều gian khổ, thậm chí là từng làm rất nhiều việc sai trái và dính phải loạt scandal xấu xí. Hậu quả là họ thường xuyên bị cư dân mạng lôi lại chuyện cũ để mỉa mai và chửi bới.

1. Hàn Canh: Trộm máy tính, lừa bạn uống nước tiểu

Sao Hoa ngữ và những

Vài ngày trước, tên của Hàn Canh trở thành một trong những từ khóa hot nhất trên mạng. Sau sự kiện trêu đùa phù dâu Liễu Nham quá đà trong đám cưới, Hàn Canh đã bị cư dân mạng ném đá thậm tệ và lôi ra những việc xấu trong quá khứ để chửi mắng anh chàng.

Trong đó có việc 13 năm trước Hàn Canh thuê máy tính của trường đại học rồi lén mang đi bán lấy tiền tiêu. Anh chàng còn từng đến tiệm bán băng đĩa để trộm vặt. Hàn Canh còn từng hé lộ tin anh lừa bạn học uống nước tiểu. Trước sự tức giận của cư dân mạng, Hàn Canh đã phải ra mặt để xin lỗi.

2. Dương Mịch: Phẫu thuật thẩm mĩ, diễn dở...

Sao Hoa ngữ và những

Dương Mịch là một trong những tiểu hoa đán nhiều tin tức tiêu cực nhất làng giải trí Hoa ngữ. Từ việc phẫu thuật thẩm mỹ, bị các nhà phê bình ném đá thậm tệ về diễn xuất cho đến bị tố chân quá thối ảnh hưởng đến đồng nghiệp...

Không dừng lại ở đó, vài tháng trước Dương Mịch còn bị dính phải tin đồn lộ clip nóng, ly hôn chồng vì ngoại tình hay tự tạo scandal để lăng-xê phim mới... Những tin tức tiêu cực này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình tượng và danh tiếng của Dương Mịch khiến cô phải nhờ đến luật pháp để giải quyết.

3. Lâm Doãn: Bị đuổi học vì đánh nhau, yêu sớm...

Sao Hoa ngữ và những

Sau khi nổi tiếng nhờ được chọn thủ vai nữ chính trong Mỹ Nhân Ngư, Lâm Doãn cũng trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Hình ảnh thơ ngây trong sáng của cô nàng cũng được lòng rất nhiều khán giả nam. Tuy nhiên chỉ thời gian ngắn sau đó, cư dân mạng lại phát hiện quá quá khứ xấu xí của Lâm Doãn.

Khi lục lại trang cá nhân cũ Lâm Doãn, người ta phát hiện thời còn đi học cô nàng từng hẹn hò với một người đàn ông trung niên, từng chửi tục, bị đuổi học vì đánh nhau... Việc này ảnh hưởng khá tiêu cực đến Lâm Doãn khiến lượng người hâm mộ của cô nàng sụt giảm nghiêm trọng.

4. Phạm Băng Băng: Sửa mặt, đẻ con rơi, hành xử thói ngôi sao

Sao Hoa ngữ và những

Nhắc đến Phạm Băng Băng, đa phần mọi người đều nhớ đến loạt danh hiệu của cô như Phạm gia, nữ hoàng thảm đỏ... Nhưng cách đây nhiều năm Phạm Băng Băng lại bị gọi là nữ hoàng thị phi với loạt scandal tai tiếng như phẫu thuật thẩm mỹ, đẻ con rơi, hành xử thói ngôi sao, bất hòa với loạt sao lớn vì xấu tính... Nếu không có sự giúp đỡ của người đại diện là đại gia Mục Hiểu Quang, có lẽ Phạm Băng Băng không thể thành công được với loạt scandal xấu xí như vậy.

5. Đỗ Hải Đào: Hành xử thói ngôi sao, quỳ gối trước mặt G-Dragon

Sao Hoa ngữ và những

Dù là MC nổi tiếng nhưng Đỗ Hải Đào lại không được lòng cư dân mạng vì hay chửi mắng người khác trên trang cá nhân. Anh chàng còn nổi tiếng vì thói cố chấp không chịu tiếp thu lời khuyên của mọi người. Không chỉ vậy, Đỗ Hải Đào còn từng bị coi là "nỗi nhục quốc dân" khi quỳ gối trước mặt G-Dragon

6. Trần Quán Hi: Scandal ảnh nóng

Sao Hoa ngữ và những

Thời gian gần đây, Trần Quán Hi đang lên kế hoạch quay lại ngành giải trí. Tuy nhiên thông tin này lại không nhận được sự ủng hộ của khán giả. Dù đã 8 năm trôi qua, mọi người vẫn không chịu tha thứ cho Trần Quán Hi vì scandal lộ ảnh nóng với loạt diễn viên nữ nổi tiếng của Hong Kong. Thậm chí anh chàng cũng từng vì vụ scandal này bị hành hung ngay trên đường.