Sao Hoa Ngữ và những sở thích, thói quen "khó đỡ"

04/06/2014, 16:00 GMT+07:00

Trong số đó không thể không kể đến thói xấu của là Châu Kiệt Luân không thích mặc quần lót, La Chí Tường hay tiểu ngồi...

Trong mắt người hâm mộ, các ngôi sao luôn xuất hiện với ngoại hình chỉnh chu và hoàn mỹ nhất.

Xem thêm:

> Vu Chính tố mẹ đẻ của Bộ Bộ Kinh Tâm "ăn cắp ý tưởng"
> Sao nhí 8x, 9x Hoa ngữ: ngày ấy và bây giờ
> Ngắm diện mạo xấu xí của mỹ nhân Hoa Ngữ trên màn ảnh

Nhưng thật ra rất nhiều ngôi sao đã tiết lộ những gì họ lộ ra trước mặt công chúng chỉ là bề ngoài mà thôi, bản thân những người nổi tiếng cũng chỉ là người bình thường. Vì vậy tất cả họ đều có nhiều thói xấu và thói quen kỳ lạ khiến mọi người xung quanh bất ngờ.

Trong số đó không thể không kể đến thói xấu của là Châu Kiệt Luân không thích mặc quần lót, La Chí Tường hay tiểu ngồi...

1. Từ Hy Viên

Từ Hy Viên

Khi mới bắt gặp Từ Hy Viên, mọi người đều cảm thấy cô là người xinh đẹp và hiền lành. Nhưng ít ai biết được nàng Sam Thái lại có sở thích quái đản là quay, chụp thi thể động vật. Mỗi lần ra ngoài đường, Từ Hy Viên đều mang theo một máy quay nhỏ, cứ bắt gặp được cảnh chết thảm thương của động vật là cô nàng lại lôi máy ra để sử dụng. Thỉnh thoảng cô nàng lại đăng những bức ảnh máu me này lên trang cá nhân. Khi nói đến sở thích kỳ quái của mình, Từ Hy Viên đã thản nhiên chia sẻ: "Mỗi người đều phải trải qua cái chết, những hình ảnh máu me này chỉ để mọi người mở rộng tư tưởng mà thôi... Đó chẳng qua những một đống màu đỏ, chẳng có gì đáng sợ cả".

2. Triệu Vy

Triệu Vy

Dù đã làm vợ, làm mẹ và phát triển sự nghiệp sang mảng làm đạo diễn, nhưng Triệu Vy vẫn không thể thay đổi được thói quen bật cười trong khi đóng phim. Nổi tiếng là người nghiêm túc trong công việc nhưng mỗi lần phải diễn cảnh tình cảm thân thiết và cảnh hôn, cô nàng lại bật cười nắc nẻ. Sau mỗi lần làm hỏng cảnh quay như thế, Triệu Vy lại phải làm mặt xấu để che giấu bớt cảm xúc. Cho đến bây giờ, nàng Tiểu Yến Tử vẫn không thể thay đổi thói xấu này.

3. Triệu Hựu Đình

Triệu Hựu Đình

Triệu Hựu Đình từng thú nhận anh rất mẫn cảm với các số chẵn. Khi làm bất cứ chuyện gì anh đều ép buộc bản thân mình phải tuân theo số chẵn, ăn kẹo phải ăn 2 viên, âm lượng tivi và nhiệt độ điều hòa luôn là số chẵn. Thậm chí việc anh chàng quen với Cao Viên Viên cũng bị ảnh hưởng bởi thói quen này vì Viên Viên có đến 2 chữ Viên. Thói quen của Triệu Hựu Đình không phải là quá xấu, nhưng theo nhiều người việc Triệu Hựu Đình mẫn cảm với số chẵn là do tâm lý của anh có vấn đề.

4. La Chí Tường

La Chí Tường

Hầu hết mọi người đều biết La Chí Tường mắc bệnh sạch sẽ. Thậm chí để giữ cho bồn cầu "láng coóng", anh chàng đã lựa chọn việc tiểu ngồi thay vì đứng như những người đàn ông khác. Thói quen này của La Chí Tường đã khiến bạn bè của anh chàng cực kỳ sốc: "Cậu ta chính là đàn ông nhưng lại chọn cách tiểu ngồi chỉ vì sợ bồn cầu bị dính bẩn". Ngay đến bạn thân của La Chí Tường Energy cũng từng bị chàng Tiểu Trư dọa hoảng sợ: "Này, sao cậu lại ngồi trên WC?"

5. Châu Kiệt Luân

Châu Kiệt Luân

Châu Kiệt Luân luôn nổi tiếng với quan điểm "quần lót là thứ vô dụng". Anh chàng từng chia sẻ "bí mật" này trên 2 show truyền hình lớn của Đài Loan: "Không mặc quần lót cảm giác rất thoải mái". Chỉ đến khi Châu Kiệt Luân bị mọi người ở Hong Kong chỉ trỏ bàn tán vì "bất lịch sự" mà anh chàng mới phát hiện ra thói quen của mình không còn là sở thích cá nhân nữa.

6. Tiểu S

Tiểu S

Tiểu S vốn nổi tiếng là cô nàng "to gan" nhất ngành giải trí khi luôn nhắc đến những chuyện nhạy cảm. Một trong những sở thích khó đỡ nhất của cô nàng là thói quen nói chuyện tình dục của vợ chồng mình với mọi người. Đồng thời Tiểu S cũng là khách quen của cửa hàng bán đồ chơi tình dục và từng "vô ý" quảng cáo cho một sản phẩm nhạy cảm này. Việc nói về chuyện tình dục không phải là quá xấu, nhưng vấn đề ở chỗ Tiểu S luôn nói về chuyện này trên các phương tiện truyền thông nên rất nhiều khán giả thường tỏ ra ngại ngùng trong chương trình của cô nàng. Thậm chí có rất nhiều bậc phụ huynh đã cấm con mình xem chương trình của cô nàng lắm thị phi này.

7. Tiêu Á Hiên

Tiêu Á Hiên

Tiêu Á Hiên đang có xu hướng quốc tế hóa hình tượng và âm nhạc, nhưng bản thân cô vẫn không thể bỏ được thói quen sợ ma của mình. Dù là ca sĩ, nhưng Tiêu Á Hiên lại rất sợ hãi phòng thu âm, mỗi lần thu âm ca khúc mới, cô nàng chỉ dám vào phòng khi có người trợ lý đi cùng. Thậm chí Tiêu Á Hiên chỉ dám tập trung vào việc ca hát khi đã dán bùa trừ tà và bùa bình an khắp phòng làm việc.