Sao Hoa ngữ thưởng tết nhân viên: Vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh "keo kiệt" bất ngờ

04/02/2019, 09:45 GMT+07:00

Cứ mỗi dịp tết đến, cộng đồng mạng lại được phen xôn xao bàn tán xem ai là người thưởng tết cho nhân viên hậu hĩnh nhất sau 1 năm theo chân làm việc vất vả.

Mỗi năm, cộng đồng mạng lại bàn tán xôn xao xem ai là nghệ sĩ thưởng tết cho nhân viên nhiều nhất, ai là người thưởng ít nhất.

Luôn theo chân các sao Hoa ngữ chính là một đội ngũ nhân viên hùng hậu. Trong suốt cả năm, họ đã theo sát và trợ giúp rất nhiều cho các hoạt động của ông, bà chủ mình. Đến mỗi dịp cuối năm, cộng đồng mạng lại mong ngóng thông tin xem nghệ sĩ nào là người thưởng tết cho nhân viên hậu hĩnh nhất.

Dương Mịch

Sao Hoa ngữ thưởng tết nhân viên: Vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh

Một số nguồn tin tiết lộ, Dương Mịch mỗi lần thưởng Tết nhân viên đều không dưới 200 nghìn Nhân dân tệ (hơn 700 triệu đồng). Đây là số tiền khá lớn mà chỉ những ngôi sao hàng đầu mới dám mạnh tay móc hầu bao ra mà thôi.

Lâm Tâm Như

Sao Hoa ngữ thưởng tết nhân viên: Vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh

Lâm Tâm Như đã tự thành lập công ty điện ảnh từ rất sớm. Mỗi năm nàng Hạ Tử Vy đều thưởng tết rất hậu hĩnh cho nhân viên của mình. Được biết thưởng tết của nhân viên Lâm Tâm Như gồm có vé máy bay, tiền lương gấp đôi và tiền lì xì từ 30 nghìn đến 100 nghìn Nhân dân tệ (102 triệu đến gần 330 triệu đồng).

Lý Băng Băng

Sao Hoa ngữ thưởng tết nhân viên: Vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh

Ngay từ khi còn trong Hoa Nghị Huynh Đệ, Lý Băng Băng đã có một đội ngũ nhân viên của riêng mình. Đến nay, những nhân viên mẫn cán vẫn tiếp tục được nữ diễn viên trọng dụng. Mỗi năm Lý Băng Băng đều chi ra một khoản tiền không hề nhỏ để lì xì cho nhân viên của mình. Tuy nhiên, không ai biết được số tiền thưởng tết cụ thể là bao nhiêu do Lý Băng Băng bảo mật quá kỹ.

Vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong

Sao Hoa ngữ thưởng tết nhân viên: Vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh

Từ khi thành lập công ty vào năm 2009, Phùng Thiệu Phong luôn được cho là một ông chủ tốt. Nam ngôi sao chưa từng sa thải bất kỳ nhân viên nào, anh chàng cũng giữ nguyên những đối tác làm ăn của mình. Không những vậy, Phùng Thiệu Phong còn sẵn sàng trả viện phí cho nhân viên của mình. Được biết nam diễn viên cũng đã chuẩn bị bao lì xì lên đến 20 nghìn Nhân dân tệ (khoảng 70 triệu đồng) cho mỗi nhân viên. Tuy nhiên theo nhiều người đánh giá, với địa vị và tài sản khổng lồ của Phùng Thiệu Phong, số tiền này khá khiêm tốn.

Năm nay, Phùng Thiệu PhongTriệu Lệ Dĩnh đã về chung nhà với nhau. Cả hai đều là những "đại gia" của giới Cbiz, chắc hẳn số tiền thưởng Tết sẽ cao gấp đôi mọi lần.

Triệu Vy

Sao Hoa ngữ thưởng tết nhân viên: Vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh

Không chỉ thành công với vai trò là diễn viên, đạo diễn, Triệu Vy còn được biết đến là một người kinh doanh cực giỏi. Cô luôn rất hào phóng đối với các nhân viên của mình. Tuy chưa bao giờ công bố con số thưởng tết chính xác, nhưng theo nhiều người thì nhân viên ưu tú của Triệu Vy được thưởng không dưới 200 nghìn Nhân dân tệ (gần 700 triệu đồng). Những nhân viên khác nhận được khoảng 30 nghìn Nhân dân tệ (hơn 100 triệu đồng).

Phạm Băng Băng

Sao Hoa ngữ thưởng tết nhân viên: Vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh

Không chỉ là một nhà kinh doanh mát tay, một nghệ sĩ quyền lực, Phạm Băng Băng còn là một bà chủ cực kỳ hào phóng. Thưởng Tết của nhân viên làm việc cho Phạm Băng Băng luôn lên đến 7 con số trở lên. Số tiền này khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc. Thế nhưng, khoản thưởng Tết này lại hoàn toàn phù hợp với những ngày tháng làm việc cho Phạm Gia của họ.

Tuy nhiên, năm nay Phạm Băng Băng vướng phải lùm xùm trốn thuế, có lẽ khoản thưởng tết của nhân viên sẽ không còn nhiều như những năm trước.

Huỳnh Hiểu Minh

Sao Hoa ngữ thưởng tết nhân viên: Vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh

Huỳnh Hiểu Minh là ông chủ tốt có tiếng của giới giải trí Hoa ngữ. Anh chàng không chỉ tặng hoa, áo cho nhân viên mà còn đích thân đi xin chữ ký của thần tượng cho nhân viên của mình. Thưởng tết của nhân viên Huỳnh Hiểu Minh cũng rất hậu hĩnh, gần 1 triệu Nhân dân tệ (khoảng 3,5 tỷ đồng).

Thang Duy

Sao Hoa ngữ thưởng tết nhân viên: Vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh

Thang Duy cũng được biết đến là một bà chủ cực kỳ hào phóng với nhân viên. Mỗi dịp cuối năm, các nhân viên của Thang Duy được thưởng gấp đôi lương cộng thêm tiền lì xì từ 500 – 2000 Nhân dân tệ (khoảng hơn 6 triệu đồng). Thêm vào đó là một chuyến nghỉ mát.

Sau một năm làm việc vất vả, các sao Hoa ngữ đã có những khoản thưởng Tết khác nhau dành cho nhân viên của mình. Không thể phủ nhận được rằng, những thành tựu mà họ đạt được bây giờ cũng có sự trợ giúp rất lớn từ các nhân viên trong công ty. Bạn ấn tượng với khoản thưởng nào nhất?

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới về sao Đông tại YAN nhé!

Ảnh: Internet