Sao Hoa ngữ "muối mặt" vì bị tát giữa chốn đông người

14/10/2015, 15:00 GMT+07:00

Vì nhiều lí do khác nhau mà một vài người nổi tiếng đã phải nhận những cú bạt tai ngay trước mắt mọi người.

Triệu Vy

Sao Hoa ngữ

Trước khi kết hôn với doanh nhân Huỳnh Hữu Long, “én nhỏ” đã từng có chuyện tình đình đám với thiếu gia Uông Vũ. Có nhiều lí do khiến cặp đôi “đường ai nấy đi” nhưng một trong số đó phải kể đến là việc Uông Vũ thẳng tay tát Triệu Vy trước bàn dân thiên hạ. Nguyên nhân là vào một hôm quay phim về muộn và rất mệt mỏi, Triệu Vy bị Uông Vũ ép buộc cùng đến gặp mặt bạn bè nhưng cô một mực từ chối. Cảm thấy mất mặt, Uông Vũ ra tay tát Triệu Vy trước mắt những người bạn khiến cho Triệu Vy rất uất ức.

Viên Lập

Sao Hoa ngữ

Một người được cho là bạn thân của Viên Lập từng tiết lộ với truyền thông, trước đây, khi đóng phim Kỷ Hiểu Lam với Trương Quốc Lập, Viên Lập đã bị Đặng Tiệp (vợ Trương Quốc Lập) bắt quả tang đang tán tỉnh nam diễn viên. Đặng Tiệp lúc đó xông thẳng vào phòng và “tặng” Viên Lập hai cái tát trời giáng, kèm theo câu đe dọa: “Nếu lần sau còn dụ dỗ chồng người khác, thì liệu hồn biến khỏi đoàn phim cho tôi”. Tuy nhiên đây chỉ mới là tin đồn chưa xác thực, những người trong cuộc vẫn một mực phản bác.

Dương Mịch

Sao Hoa ngữ

Vụt sáng từ bộ phim truyền hình Cung tỏa tâm ngọc và giờ đây đã là một trong những ngôi sao hạng A của làng giải trí Trung Quốc, nhưng mỗi khi nhắc lại thời kì khó khăn trước khi nổi tiếng, Dương Mịch đều không khỏi chạnh lòng. Tiểu hoa đán cho biết cô đã từng có quãng thời gian vô cùng tủi nhục khi mới bước chân vào nghề: “Hồi trước lúc mới đóng phim, tôi từng bị đạo diễn đánh. Ông ấy tát, thậm chí còn đánh vào người tôi. Lúc đóng bộ phim đó tôi bị đánh đến ba hay bốn lần. Chắc lúc đó do tôi còn nhỏ, không thể đóng đạt cảnh khóc. Thậm chí, những thứ đạo diễn nói tôi còn không hiểu hết”.

Châu Tấn

Sao Hoa ngữ

Cũng giống như Dương Mịch, Châu Tấn đã có một khoảng thời gian vô cùng tủi cực trước khi trở thành ngôi sao nổi tiếng như hiện nay. Cô từng phải đi hát tại các phòng trà, quán bar để kiếm tiền trang trải cuộc sống và chuyện “ăn đòn” vô cớ xảy ra như cơm bữa. Có lần cô bị bảo kê quán bar tát đến gãy răng cửa vì không chịu tiếp khách. Giờ đây mỗi khi nhớ lại, Châu Tấn vẫn rùng mình vì sợ hãi.

Tôn Phi Phi

Sao Hoa ngữ

Tôn Phi Phi kể rằng cô đã từng là nạn nhân của một vụ bạo hành tập thể mà thủ phạm lại chính là những đồng nghiệp trong đoàn làm phim. Sự việc xảy ra ngay trên phim trường Huyết sắc luyến tình, Tôn Phi Phi bị trợ lí đạo diễn cùng 3 người đàn ông khác trùm áo khoác lên đầu, ghì chặt xuống đất lạnh và thi nhau khạc nhổ, tát vào mặt. Nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn giữa người đẹp này với đạo diễn được tích tụ lại thành thâm thù. Tuy hành động “đánh hội đồng” của các nhân viên trong đoàn làm phim rất đáng lên án nhưng dư luận cũng cho rằng có lẽ Tôn Phi Phi đã có thái độ hống hách, yêu sách thái quá nên mới bị “dằn mặt”.

Đường Tiếu

Sao Hoa ngữ

Vài năm trước đây, ca sĩ Đường Tiếu đã dính vào một vụ cãi vã với bảo vệ đài truyền hình Hồ Nam vì tự ý ra vào mà không thông báo theo quy định. Trong lúc tức tối, Đường Tiếu đã dùng túi xách đánh những nhân viên an ninh và buông lời mắng nhiếc bất lịch sự. Kết quả là nữ ca sĩ đã bị bảo vệ tóm cổ và “tặng” cho 2 cái bạt tai làm “kỉ niệm”.

Đại S

Sao Hoa ngữ

Tham gia bộ phim Bong bóng mùa hè, Đại S đã có dịp hợp tác với Hà Nhuận Đông. Tuy nhiên, lúc đó nữ diễn viên Ngô Á Hinh trong đoàn lại có cảm tình với tài tử họ . Khi thấy Đại S được đóng cảnh tình cảm với cả Hà Nhuận ĐôngHuỳnh Hiểu Minh, Ngô Á Hinh không khỏi ghen tức. Khi đến cảnh quay nhân vật của Ngô Á Hinh tát nhân vật của Đại S, cô đã không ngần ngại “mượn vai diễn” mà giáng cho Đại S một cú bạt tai “nổ mắt” lúc Đại S chưa kịp chuẩn bị. Hành động bất ngờ của nữ diễn viên này ngay lập tức đã khiến cả đoàn làm phim "đứng hình". Đại diện của Ngô Á Hinh sau đó khẳng định, sự việc chỉ là do cô quá nhập vai.