Sao Hoa Ngữ chụp ảnh cho Liên Hoan Phim Hong Kong

03/04/2013, 16:25 GMT+07:00

Liên Hoan Phim Hong Kong lần thứ 32 sẽ được tổ chức vào ngày tối thứ 7 ngày 13/04. Trước khi chương trình được diễn ra, ban tổ chức đã mời các ứng cử viên trong danh sách đề cử tham gia buổi chụp ảnh.

Lưu Thanh Vân
Lưu Thanh Vân

Nhóm diễn viên hàng đầu danh sách Nam diễn viên bao gồm: Lương Triều Vỹ, Lương Gia Huy, Trương Gia Huy, Đỗ Vấn Trạch, Lưu Thanh Vân. Nhóm Nữ diễn viên bao gồm: Dương Thiên Hoa, Trịnh Tú Văn, Giang Nhược LâmChâu Tấn. Nhóm Diễn viên phụ và Đạo diễn xuất sắc đều cũng tham gia buổi chụp này.

Dương Thiên Hoa đã giảm cân thành công sau khi mang thai và khoe được số đo cơ thể hoàn mỹ với bộ váy hở vai ren đen cổ điển sang trọng.

Đây là lần đầu tiên Giang Nhược Lâm nhận được đề cử Nữ diễn viên, cô cũng chia sẻ cảm xúc của mình trong buổi chụp ảnh: "Sụt hơn 9kg vì vai diễn và trải qua khóa huấn luyện khổ cực, mọi nỗ lực của tôi đã được đền đáp".

Lương Gia Huy
Lương Gia Huy

Lương Gia Huy cũng bày tỏ suy nghĩ của mình: "Lợi thế của tôi là không bao giờ suy nghĩ về nó, điều này giúp tôi tự tin hơn. Khi tôi xem những người khác diễn xuất tôi đều thấy họ rất nổi bật, còn khi xem bản thân mình thì tôi thấy rất nhiều khuyết điểm. Kinh nghiệm đã dạy tôi chỉ cần được đề cử nghĩa là đã được công nhận".

Châu Tấn từng giành được giải Nữ diễn viên trong liên hoan phim Hong Kong lần thứ 25, và lần này, rất nhiều người hi vọng được nhìn thấy nữ diễn viên tài năng này giành được chiến thắng thứ 2.

Mặc dù tham gia buổi chụp ảnh đều là đối thủ của nhau, nhưng mọi người đều rất khiêm tốn và vui vẻ khi cùng hợp tác chung với nhau.

Trần Tĩnh và Đỗ Vấn Trạch
Trần Tĩnh và Đỗ Vấn Trạch

Lương Triều Vỹ

Giang Nhược Lâm - Thẩm Chấn Hiên
Giang Nhược Lâm - Thẩm Chấn Hiên

Châu Tấn
Châu Tấn

Biên Kịch Bành Hạo Tường và Dương Thiên Hoa
Biên kịch Bành Hạo TườngDương Thiên Hoa

Trương Gia Huy
Trương Gia Huy

Dương Thiên Hoa
Dương Thiên Hoa