Sao Hoa Ngữ chúc mừng Thái Thiếu Phân sinh con

28/03/2013, 14:47 GMT+07:00

Từ những ngôi sao của TVB cho đến những nghệ sĩ lớn ở Đại Lục cũng gửi lời chúc mừng tới vợ chồng Thái Thiếu Phân - Trương Chấn.

Thái Thiếu Phân, Trương Chấn, TVB

Chiều hôm qua, Trương Chấn đã đăng tải tin mừng lên trang Weibo của mình. Anh vui mừng thông báo Thái Thiếu Phân đã hạ sinh em bé thứ hai và cả hai mẹ con đều khỏe mạnh. Anh cũng đăng bức ảnh gia đình mới của mình lên trang Weibo và viết: "Phụ nữ phải mang thai suốt 10 tháng, nói thì dễ hơn làm. Cuộc sống thật tươi đẹp, cảm ơn trời đất!"

Và Thái Thiếu Phân đã trả lời: "Chúc mừng ông Trương nhé! Ngôi nhà có đến 3 người đẹp, ông là người hạnh phúc nhất rồi đấy!"

Con gái cả của hai người là bé Bánh Khúc khi sinh nặng 4,2 kg, tuy nhiên lần này, hai vợ chồng đều không tiết lộ trọn lượng của em bé mới, nhưng trong bức ảnh, "Tiểu Thiếu Phân" giống hệt người chị gái của mình. 

Thái Thiếu Phân, Trương Chấn, TVB, Trương Tử Di

Chương Tử Di đã đến thăm cặp vợ chồng tại bệnh viện và rất vui vẻ khi ôm em bé. Chương Tử Di cũng đã thể hiện tình yêu trên trang Weibo khi nhắc nhở "sư phụ" của mình phải chăm sóc "sư mẫu" cẩn thận: "Khoảng khắc khiến tôi đặc biệt hạnh phúc là khi nhìn thấy bạn của mình đắm chìm trong hạnh phúc. Chúc mừng "vương hậu" vì đã hạ sinh thêm một cô "công chúa". Mã Tam à (vai của Trương Chấn trong Nhất Đại Tông Sư), nếu anh không đối xử tốt với Thái Thiếu Phân, thì chiêu Bát Quái của nhà họ Cung (vai của Chương Tử Di trong Nhất Đại Tông Sư) sẽ không tha cho anh đâu!" 

La Gia Lương lúc biết tin Thái Thiếu Phân sinh em bé đã vui mừng chúc mừng cô: "Chúc mừng cô ấy. Bé gái thứ hai mang đến rất nhiều may mắn. Bộ phim mới của chồng cô ấy đạt được thành công và phim của cô ấy cũng đạt được thành công tương tự. Chúc mừng hai vợ chồng."

Âu Dương Chấn Hoa: "Tôi hi vọng em bé thứ 2 sẽ dắt thêm cậu em trai đến với gia đình, vì thế họ sẽ có 3 đứa con. Trước đây, khi chúng tôi cũng tham gia Hồ Sơ Công Lý, Ngô Khải Hoa đã từng chọc ghẹo cô ấy và mọi người có thể thấy là cô ấy có thể sẽ có rất nhiều con. Tôi sẽ chúc mừng họ trên Weibo sau."

Quan Vịnh Hà: "Thật ra tôi đã biết rồi. Buổi sáng trước khi Thái Thiếu Phân vào phòng sinh, cô ấy đã gọi cho chồng tôi Trương Gia Huy và báo cho anh ấy biết. Chồng tôi đã hỏi sao cô ấy sắp sinh mà vẫn còn cầm điện thoại. Tôi sẽ đi thăm cô ấy và em bé sau khi cô ấy đã xuất viện. Lúc mang thai, Thái Thiếu Phân đã gặp rất nhiều may mắn."

Chu Ân: "Chúc mừng, chúc mừng! Mẹ tròn con vuông!"

Liêu Bích Nhi: "Ahhh! Chúc mừng!"

Trần Pháp Dung: "Tôi đã đi thăm em bé rồi, rất ngoan và mũm mĩm. Con bé có đôi mắt to. Chúc mừng gia đình nhà Trương nhé, thêm một người đẹp gia nhập vào gia đình!"

Trần Ân Vy: "Chúc mừng cả hai người nhé!"

Quách Thiện Ni: "Cô ấy sinh rồi à, thật là hạnh phúc!"

Mã Đức Chung: "Chúc mừng Thái Thiếu Phân! 3 nàng công chúa xinh đẹp! Chúa phù hộ cho gia đình bạn!"

Xa Thi Mạn: "Chúc mừng!"

Vương Tổ Lam: "Chúc mừng ông bà Trương nhé!"

Hồng Thiên Minh: "Chúc mừng! Chúc mừng! Thật là hạnh phúc, tôi cũng muốn có 2 đứa con."