Minh Hằng "đọ sắc" cùng dàn mĩ nhân Hàn trong concert tại Việt Nam

23/03/2016, 00:00 GMT+07:00

Giọng ca Yolo sẽ có dịp đọ sắc cùng hàng loạt sao Hàn đang được yêu thích ngay trên sân khấu concert hoành tráng tổ chức tại Việt Nam. 

Sắp tới đây, Hà Nội sẽ diễn ra một chương trình âm nhạc hoành tráng mang tên Spark Concert do công ty tổ chức sự kiện Sunghyun Cultures tại Hàn Quốc tổ chức. Đây là chương trình nghệ thuật đặc sắc kết hợp bởi các nghệ sĩ khách mời nổi tiếng đang được yêu thích đến từ Việt Nam và Hàn Quốc như Tuấn Hưng, Minh Hằng, nhóm nhạc Jung Joon Young, nhóm nhạc nữ Switch, và nam ca sĩ điển trai YJB. Đây là chương trình khởi đầu cho những chuỗi sự kiện nghệ thuật âm nhạc hoành tráng tiếp theo mà Hàn Quốc sắp mang đến Việt Nam.   

Đại diện cho các nghệ sĩ Việt Nam giao lưu biểu diễn cùng các idol đến từ xứ sở Kim Chi không ai khác đó chính là Minh HằngTuấn Hưng. Bởi đơn giản, họ đều là những ca sĩ đa tài, đang được yêu thích trong làng nhạc Việt và sở hữu lượng fan đông đảo. Cả hai hứa hẹn sẽ chiêu đãi khán giả những món ăn tinh thần vô cùng thịnh soạn.


Minh Hằng là một trong những nghệ sĩ sẽ đại diện Việt Nam giao lưu với dàn sao đình đám của Hàn Quốc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Hằng là một trong những nghệ sĩ sẽ đại diện Việt Nam giao lưu với dàn sao đình đám của Hàn Quốc.


Tuấn Hưng hứa hẹn sẽ mang lại những tiết mục biểu diễn đốt cháy không khí. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn Hưng hứa hẹn sẽ mang lại những tiết mục biểu diễn đốt cháy không khí.

Về phía các sao Hàn sang Việt Nam biểu diễn lần này có Jung Joon Young, đây là một nhóm nhạc mới đang gây sự chú ý tại Hàn Quốc và các nước châu Á. Nhóm nhạc gồm 4 thành viên do nam ca sĩ Jung Joon Young và những người bạn thành lập năm 2015. Các anh chàng điển trai này đi theo âm hưởng của một ban nhạc Indie và họ đã có định hướng nhất định cho dòng nhạc của mình. Và tất nhiên đây sẽ là một nét chấm phá mới mẻ cho concert sắp tới.


Jung Joon Young và những người bạn hiện đang là một trong những nhóm nhạc được yêu thích tại Hàn Quốc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Jung Joon Young và những người bạn hiện đang là một trong những nhóm nhạc được yêu thích tại Hàn Quốc.

Trong khi đó, nhóm nhạc Switch lại là sự hội tụ của những gì năng động, trẻ trung. Nhóm nhạc này đã từng sang Việt Nam biểu diễn trong một sự kiện trước đây. Từ đó để lại ấn tượng mạnh và được nhiều khán giả trẻ đón nhận.

Minh Hằng


Những cô nàng ngọt ngào này sẽ thổi một làn gió tươi trẻ vào đêm nhạc hoành tráng sắp tới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những cô nàng ngọt ngào này sẽ thổi một làn gió tươi trẻ vào đêm nhạc hoành tráng sắp tới.


Cùng với hai nhóm nhạc kể trên là sự hiện diện của nam ca sĩ hào hoa YJB (Yeon Jun Beom). Anh cũng từng đến Việt Nam biểu diễn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cùng với hai nhóm nhạc kể trên là sự hiện diện của nam ca sĩ hào hoa YJB (Yeon Jun Beom). Anh cũng từng đến Việt Nam biểu diễn.

Với sự kết hợp của những ngôi sao trẻ trung, đại diện cho dòng nhạc sôi động của Việt Nam - Hàn Quốc, sân khấu Spark Concert hứa hẹn là nơi bùng nổ của các cá tính âm nhạc, đem đến cho khán giả những màn biểu diễn hết sức nóng bỏng.

Đại diện Sunghyun Cultures đến từ Hàn Quốc đã chia sẻ rằng: "Spark Concert lần này sẽ là khởi đầu cho những chuỗi sự kiện nghệ thuật âm nhạc hoành tráng tiếp theo của chúng tôi tại Việt Nam trong năm nay và những năm tiếp theo, chúng tôi sẽ mang đến Việt Nam những ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng đang được yêu thích nhất đến từ Hàn Quốc để phục vụ các bạn yêu nhạc tại Việt Nam. Và thông qua đó để tăng cường tình hữu nghị và sự giao lưu giữa hai nền âm nhạc Kpop và Vpop".