Ngôi sao "Nấc thang lên thiên đường" Kwon Sang Woo đến Việt Nam

10/07/2018, 07:00 GMT+07:00

Thông tin nam diễn viên Kwon Sang Woo sắp sang Việt Nam hiện đang khiến cộng đồng fan K-drama phải xôn xao.

Mặc dù đã bước sang tuổi 41 nhưng sức hút của Kwon Sang Woo vẫn không hề suy giảm và anh vẫn được xem là nam thần trong mắt nhiều phụ nữ châu Á.

Ngay tại Việt Nam, khán giả vẫn nhớ đến anh thông qua nhiều bộ phim kinh điển như Cô bạn gia sư, Nấc thang lên thiên đường, Cinderella man,... Vậy nên thông tin nam diễn viên sắp sang Việt Nam đã ngay lập tức khiến cộng đồng fan K-drama xôn xao.


Kwon Sang Woo và bạn diễn trong Nấc thang lên thiên đường. Trong phim, cuối cùng nhân vật nữ chính qua đời vì...ung thư. Mở đầu cho trào lưu "cứ phim Hàn là phải có ung thư" lúc bấy giờ.
Kwon Sang Woo và bạn diễn trong Nấc thang lên thiên đường. Trong phim, cuối cùng nhân vật nữ chính qua đời vì...ung thư. Mở đầu cho trào lưu "cứ phim Hàn là phải có ung thư" lúc bấy giờ.

Thông tin này bắt nguồn từ một bài viết trên trang cá nhân của Hoa hậu Thu Hoài, hé lộ cô sẽ mời một nam diễn viên Hàn Quốc tham dự một sự kiện do cô đích thân tổ chức vào ngày 21/7 tới đây. Hoa hậu quý bà đồng thời chỉ các fan những manh mối quan trọng giúp mọi người có thể nhanh chóng đoán ra đó là ai. Thông tin quan trọng nhất chính là nam diễn viên này bằng tuổi với hoa hậu Thu Hoài Kwon Sang Woo là người trùng khớp nhất khi cả hai cùng sinh năm 1976. Bên cạnh đó, hoa hậu quý bà còn thông tin thêm đây là diễn viên ngôn tình xuất sắc và có biệt danh là nam thần, bao năm vẫn trẻ vậy chẳng chịu già đi. Những thông tin này nếu gắn vào Kwon Sang Woo thì chính anh chẳng thể là ai khác.

Ngôi sao

Khi so sánh với hình ảnh nhân vật nam bị che mặt trong poster sự kiện mà hoa hậu Thu Hoài đăng lên trang cá nhân, hình ảnh này có vóc dáng gần tương đồng với hình ảnh của Kwon Sang Woo trong một sự kiện hồi tháng 2, càng làm gia tăng thêm mức độ tin tưởng của thông tin này. Có thể nói, gần như 90% các fan hâm mộ của nam diễn viên sẽ được nhìn thấy anh bằng xương bằng thịt ngay tại Việt Nam.

Ngôi sao

Ngôi sao

Ngôi sao

Nếu đúng thật là Kwon Sang Woo sẽ sang Việt Nam thì tháng 7 này quả là một tháng đặc biệt với những người hâm mộ nam diễn viên này, khi ngày 13/7 sắp tới, bộ phim Thám tử gà mơ 2 của anh sẽ chính thức công chiếu tại Việt Nam. Bộ phim này ở Hàn đã đạt 1 triệu lượt xem chỉ sau 5 ngày, vượt mốc 2 triệu vé cho đến nay và dẫn đầu phòng vé Hàn trong hai cuối tuần liên tiếp. 

Ngôi sao

Ngôi sao

Ngôi sao

Tháng 7 này được xem là tháng mà nhiều sao Hàn đến Việt Nam nhất ngoài Kwon Sang Woo 21/7 thì 31/7 EXID  Jiyeon cũng có mặt.