Sao Hàn bị quản lý hãm hại: Song Hye Kyo bị tống tiền, đe dọa

04/07/2020, 15:40 GMT+07:00

Quản lý nghệ sĩ vốn là công việc khiến nhiều người mong ước, đặc biệt là khi được làm cho các ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn. Tuy nhiên, không phải vị quản lý nào cũng có tâm và một số trường hợp bị phát giác ra đã lừa lọc các ngôi sao, thậm chí là trộm cắp, tống tiền.

Cũng giống như trường hợp của Lisa khi cách đây không lâu, vụ việc cô bị quản lý lừa đảo khiến fan không khỏi xót xa. Và đâu chỉ Lisa, những cái tên đình đám khác như SUPER JUNIOR, Son Dam Bi hay Song Hye Kyo cũng gặp “trái đắng” không kém vì tin tưởng quản lý.

 
SUPER JUNIOR và Son Dam Bi từng bị quản lý "khoắng" sạch tài sản. (Ảnh: Pinterest).
SUPER JUNIOR và Son Dam Bi từng bị quản lý "khoắng" sạch tài sản. (Ảnh: Pinterest).

Lisa bị quản lý lừa đảo 19 tỷ đồng

Bên cạnh Lisa từ những ngày đầu debut nên nữ idol đã rất tin tưởng quản lý của mình. Cô nàng đã gửi gắm số tiền rất lớn, lên tới 1 tỷ Won (khoảng 19 tỷ đồng) để nhờ quản lý mua bất động sản giúp. Thế nhưng niềm tin của Lisa đã bị tên quản lý lừa đảo một cách trắng trợn khi hắn ôm trọn 19 tỷ đồng rồi bỏ đi.

Mặc dù YG Entertainment đã tìm ra và giải quyết vấn đề, song tên quản lý cũ chỉ hoàn trả được một phần tiền còn lại rồi bị công ty sa thải. Bản thân Lisa vì không muốn gây thêm rắc rối, dính đến kiện tụng nên đã nhẹ nhàng bỏ qua vụ việc.

 
Lisa bị quản lý "cuỗm" mất 19 tỷ đồng. (Ảnh: Twitter).
Lisa bị quản lý "cuỗm" mất 19 tỷ đồng. (Ảnh: Twitter).

>> Xem thêm: Lisa (BLACKPINK) bị quản lý lừa đảo 1 tỷ won gần 19 tỷ đồng

Song Hye Kyo

Cách đây 15 năm, Song Hye Kyo từng bị quản lý cũ của mình hãm hại khiến nhiều người nghe phải rùng mình. Cụ thể, tên quản lý cũ vì không minh bạch trong chuyện tiền bạc, phát sinh nhiều khoản tiền không chính đáng nên đã bị nữ diễn viên sa thải.

Điều này đã khiến hắn tức giận, quay sang tống tiền mẹ của Song Hye Kyo rằng sẽ có hành động gây ảnh hưởng đến nhan sắc con gái bà nếu không gửi cho hắn 250 triệu Won (khoảng gần 5 tỷ đồng). Sau khi mẹ Song Hye Kyo gửi tiền, phía cơ quan điều tra đã tìm ra danh tính kẻ tống tiền và không ai khác chính là tên quản lý cũ mất nhân tính.

 
Song Hye Kyo còn từng bị quản lý đe dọa tống tiền. (Ảnh: Pinterest).
Song Hye Kyo còn từng bị quản lý đe dọa tống tiền. (Ảnh: Pinterest).

>> Có thể bạn chưa xem: Quản lý của TWICE đẩy xe lăn giúp fan gặp thần tượng

SUPER JUNIOR

Nhóm nhạc đình đám nhà SM cũng từng gặp một tên quản lý xấu xa vào năm 2009. Theo đó, nhóm đã đặt niềm tin rất lớn cho quản lý của mình, nhưng một hôm, Yesung vì bị ốm đã nằm lại ở nhà và chính anh đã thấy quản lý gom hết cả quà của fan tặng lẫn đồ dùng cá nhân của các thành viên. Sau khi phát hiện sự việc, Yesung đã báo lại với công ty và tên quản lý này bị sa thải ngay lập tức.

 
SUPER JUNIOR bị quản lý lấy sạch cả quà của fan tặng lẫn đồ dùng cá nhân. (Ảnh: Pinterest).
SUPER JUNIOR bị quản lý lấy sạch cả quà của fan tặng lẫn đồ dùng cá nhân. (Ảnh: Pinterest).

Son Dam Bi

Son Dam Bi vốn cũng đặt niềm tin rất lớn vào quản lý của mình. Cô dù chưa lắp đặt camera an ninh trong nhà nhưng vẫn để quản ly đặt mật khẩu và điều không ngờ đã xảy ra sau đó. Quản lý cũ của cô đã khoắng sạch đồ dùng trong nhà Son Dam Bi để thỏa mãn đam mê cờ bạc của mình. Sau này, khi tên quản lý bị bắt, Son Dam Bi cũng không thể lấy lại đồ của mình do hắn đã nhanh tay tẩu tán hết toàn bộ các món đồ.

 
Son Dam Bi cũng từng bị quản lý lấy hết tài sản trong nhà. (Ảnh: Weibo).
Son Dam Bi cũng từng bị quản lý lấy hết tài sản trong nhà. (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn quan tâm: Quản lý của APINK, SUJU được khen ngợi vì đẹp trai không khác gì ngôi sao

Tin tưởng tuyệt đối vào quản lý, dàn sao Hàn chắc chưa từng nghĩ đến việc có ngày mình bị phản bội đến mức lừa đảo, tống tiền. Thế nên, người hâm mộ đều mong rằng các công ty chủ quản có thể để tâm đến nghệ sĩ của mình hơn, làm tốt công tác tuyển dụng để tránh trường hợp như thế xảy ra.

NHỮNG QUẢN LÝ TẬN TÂM CHĂM SÓC CHU ĐÁO SAO HÀN

Bên cạnh những tên quản lý xấu xa thì giới giải trí xứ Hàn vẫn còn nhiều anh quản lý dễ thương, chăm sóc tận tâm cho dàn sao Hàn.

Ví như Jessica, cô nàng đã gặp đúng người “có tâm” khi anh quản lý không chỉ luôn đi trước dẫn đường cho cô nàng mà còn dùng áo khoác che chắn phía sau cho Jessica để tránh hớ hênh.

Quản lý của IU cũng nổi tiếng là cực dễ thương khi chăm sóc cho cô nàng từng li từng tí.

Quản lý của Jeon Somi cũng cực tâm lý khi anh chàng còn rất quan tâm bảo vệ hình tượng cho nữ idol.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!