Sao Giữ Lửa - Nhật Hạ: "Giữa 2 người luôn phải biết bao dung cho nhau"

20:00 17/11/2020

Nhật Hạ là diễn viên trẻ được khán giả yêu thích qua những vai diễn trong các bộ phim truyền hình đình đám một thời như: Mùi ngò gai, Gia đình phép thuật..

Sau thời gian "im hơi lặng tiếng", thì trong thời gian qua, Nhật Hạ đã bắt đầu trở lại đường đua phim ảnh mạnh mẽ hơn với nhiều bộ phim truyền hình được đầu tư lớn.

 
Nhật Hạ xuất hiện tại Sao Giữ Lửa
Nhật Hạ xuất hiện tại Sao Giữ Lửa

>>>Xem thêm: Tứk Ghê - Nhật Hạ: Tổn thương khi bị gọi là sao Gia đình phép thuật

Nhật Hạ trong chương trình "Sao Giữ Lửa"

Xuất hiện trong chương trình Sao Giữ Lửa, Nhật Hạ đã chia sẻ thời gian đầu tiên gặp gỡ mối tình đầu cũng là người chồng hiện tại của mình, nữ diễn viên trải lòng:

 
Nhật Hạ lần lượt trả lời các câu hỏi từ chương trình
Nhật Hạ lần lượt trả lời các câu hỏi từ chương trình

"Thời điểm gặp nhau là lúc đó mình đóng Mùi ngò gai vì mình lúc học lớp 5, lần đầu tiên mình gọi là chú vì tưởng già lắm ai đâu cách tầm vài tuổi, lúc đó anh làm biên tập kịch bản".

Nhật Hạ cũng hài hước cho biết thêm: "Đến Gia đình phép thuật thì gặp lại thì anh em lại gặp nhau, trao đổi về nội dung phim cả tiếng. anh ấy chỉ mình cách diễn xuất, thời gian trải dài 2 - 3 năm đến khi mình nhận ra có tình cảm với đối phương thì dằn lòng mình lại. Ở trong đoàn phim vì mọi người bảo mình tồ vì được ba mẹ cưng như trứng hứng như hoa, mọi chuyện còn do duyên số".

>>>Xem thêm: Sao Giữ Lửa - Á hậu Thúy An khẳng định mình không yêu mù quáng

Nhật Hạ chia sẻ bí quyết giữ gìn hôn nhân

Để nói về bí quyết giữ gìn hôn nhân suốt 10 năm, Nhật Hạ tâm sự: "Chuyện tình yêu đẹp có bao nhiêu muôn đời thì cũng phải đi qua bể dâu, trải qua sóng gió thì mình vẫn phải bao dung cho nhau, đi cùng nhau đến cuối đời".

 
Nhật Hạ tiết lộ không có bạn thân trong showbiz
Nhật Hạ tiết lộ không có bạn thân trong showbiz

Thông qua chương trình Sao Giữ Lửa, Nhật Hạ muốn nhắn nhủ các bạn trẻ rằng: "Bao dung cho nhau là cần thiết để có tình yêu lâu dài, còn yêu sẽ vượt qua được mọi thứ".

>>>Đừng bỏ lỡ: Nhật Hạ đáp trả khi bị cho rằng thua kém Angela Phương Trinh

Sao Việt chia sẻ về đời sống tình cảm cá nhân, cùng những bí kíp riêng để giữ "lửa yêu" trong môi trường làm việc bận rộn. Từ đó giúp các khán giả có thêm những góc nhìn tích cực về chuyện vợ chồng và yêu đương trong Showbiz. Chương trình sẽ phát sóng vào thứ ba hàng tuần trên YAN.