Sao "Diên Hy Công Lược": "Tôi không hiểu họ nói gì nên không biết mình bị đuổi khỏi thảm đỏ Cannes"

16/05/2019, 10:50 GMT+07:00

Thảm đỏ danh giá Cannes năm nào cũng phải đón những gương mặt vô danh đến từ Trung Quốc thỏa sức tạo dáng, làm lố trên thảm đó.

Hầu như năm nào, thảm đỏ Lễ trao giải Cannes đều phải chào đón những gương mặt vô danh đến từ Trung Quốc tạo dáng, làm lố và năm nay cũng không ngoại lệ. Ngày 15/05, nữ diễn viên Thi Dư Phi lại tiếp bước những gương mặt nói trên, trở thành tâm điểm chỉ trích trên mạng xã hội xứ Trung khi không những xuất hiện trên thảm đỏ Cannes mà còn tạo dáng quá lâu khiến nhân viên an ninh phải trực tiếp chạy vào mời ra. Mặc dù không có tên trong danh sách khách mời, cô nàng vẫn lờ đi "lời mời" ra ngoài từ ban tổ chức, thỏa sức "tạo nét" trên thảm đỏ, làm mất thời gian, chiếm vị trí của các ngôi sao sau đó.

 
Thi Dư Phi mặc sức tạo dáng dù bị nhắc nhở
Thi Dư Phi mặc sức tạo dáng dù bị nhắc nhở

Sao

Sao

Sao

Khuôn mặt kiên trì bám trụ dến cùng của Thi Dư Phi

Cư dân mạng Trung Quốc đã không ngại dùng những từ ngữ nặng nề như "mặt dày", "trơ trẽn" để chỉ trích Thi Dư Phi trên mạng xã hội. Hành động của cô a hoàn Lan Chi bị netizen xứ Trung ném đá vì làm xấu hình ảnh, bộ mặt của người Trung Quốc trên quốc tế.

Đối mặt với sự chỉ trích đến từ dư luận, Thi Dư Phi cũng đã có sự trần tình: "Đây chỉ là sự cố. Tôi chắc chắn rằng ai khi bước trên thảm đỏ Cannes cũng phấn khích và hồi hộp, tôi cũng vậy. Lúc đó rất ồn ào, có nhiều phóng viên đang tác nghiệp nên tôi không nghe rõ lời của ban tổ chức".

 
Cô từng vượt mặt Dương Mịch đóng chính trong phim điện ảnh Đế quốc mỹ nhân ngư
Cô từng vượt mặt Dương Mịch đóng chính trong phim điện ảnh Đế quốc mỹ nhân ngư

Tuy nhiên, lời giải thích của cô không những không được chấp nhận mà còn dấy lên làm sóng chỉ trích mạnh mẽ hơn nữa. Cư dân mạng xứ Trung cho rằng nữ diễn viên đang giải thích vòng vo, đổ lỗi cho hoàn cảnh vì hành động lố lăng, thái quá của bản thân.

Thi Dư Phi sinh năm 1986, từng vượt mặt Dương Mịch đóng vai chính trong phim truyền hình Tuyết vực mê thành, phim điện ảnh Đế quốc nhân ngư tuy nhiên không gặt hái được nhiều thành công và không gây được tiếng vang lớn như mong đợi. Mới đây nhất, Thi Dư Phi vào vai nàng a hoàn Lan Chi của Cao Quý phi trong phim truyền hình đình đám năm 2018 Diên hy công lược nhưng vai diễn của cô cũng không ấn tượng và gây chú ý.

 
Vai diễn gần đây của cô là a hoàn Lan Chi trong siêu phẩm truyền hình gây tiếng vang Diên hy công lược song có vẻ như danh tiếng của mỹ nhân sinh nhăm 1986 này vẫn không lên tý nào.
Vai diễn gần đây của cô là a hoàn Lan Chi trong siêu phẩm truyền hình gây tiếng vang Diên hy công lược song có vẻ như danh tiếng của mỹ nhân sinh nhăm 1986 này vẫn không lên tý nào.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Thi Dư Phi "làm lố". Cô từng cho biết bản thân không phù hợp với điện ảnh trong nước nên đang hướng tới điện ảnh nước ngoài mà cụ thể là Hollywood. Nữ diễn viên cũng từng mạnh miệng tuyên bố có thể tiến xa hơn cả Chương Tử Di và Củng Lợi. Tuy nhiên, khi nhìn lại, có vẻ như cô nàng đã mờ nhạt đến mức chỉ được đóng một vai phụ không nhiều đất diễn trong phim truyền hình trong nước.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!