Sao "Diên Hy Công Lược" bị đuổi khỏi thảm đỏ LHP Cannes 2019 nhưng cố tình giả lơ

11:00 15/05/2019

Theo thông lệ hàng năm của LHP Cannes, thì nơi đây là chỗ cho hàng loạt sao Hoa ngữ đã nổi đình nổi đám vì những chiêu trò của mình. Giữa những chiêu thức “làm màu” của loạt sao không tên tuổi, thì mới đây, trong LHP Cannes 2019, sao nữ "Diên Hy Công Lược" Thi Dư Phi một trong những "khách không mời mà tới", vì cô không có trong danh sách 20 minh tinh Trung Quốc tham dự.

Nhưng Thi Dư Phi vẫn liên tục tạo dáng ở thảm đỏ, dù bị nhân viên nhắc khéo, cô vẫn giả lơ và tiếp thục nhiệm vụ thả dáng của mình để chiếm spotlight. Đây cũng không phải lần đầu tiên sao Hoa ngữ bị đuổi trên thảm đỏ Cannes, một năm trước, Hoàng Tử Thao cũng gặp trường hợp tương tự vì tạo dạng quá lâu, nên Hoàng Tử Thao bị cánh phóng viên xua đuổi ngay trên thảm đỏ.

Sao

Sao

Sao

 
Thi Dư Phi bị ban tổ chức nhắc nhở, yêu cầu rời khỏi khu vực thảm đỏ. Tuy nhiên, cô lại tỏ ra không hiểu lời góp ý này, tiếp tục nán lại để chụp hình
Thi Dư Phi bị ban tổ chức nhắc nhở, yêu cầu rời khỏi khu vực thảm đỏ. Tuy nhiên, cô lại tỏ ra không hiểu lời góp ý này, tiếp tục nán lại để chụp hình

Thi Dư Phi tên cũ là Thi Diễm Phi. Năm 2005, cô đóng chính trong phim truyền hình Tuyết Vực Mê Thành, hợp tác với nam chính Triệu Văn Trác. Còn những diễn viên đàn anh khác như Bảo Kiếm Phong, Lưu Đức Khải chỉ là diễn viên phụ xoay quanh Thi Dư Phi. Tới năm 2008, tên tuổi của Thi Dư Phi phát triển hơn, cô giành được vai nữ chính của phim điện ảnh "Đế quốc nhân ngư" hợp tác Trung – Mỹ. 

Sao

Thi Dư Phi là nữ diễn viên có tham vọng lớn. Cô từng trả lời phỏng vấn rằng mình không hợp với phim ảnh trong nước mà con đường của cô hướng tới nước ngoài, vươn xa hơn. Thậm chí, người đẹp họ Thi còn tự nhận bản thân có điểm xuất phát giống với Chương Tử Di, Củng Lợi, còn mạnh miệng nói rằng so với hai vị tiền bối là Chương Tử Di Củng Lợi mình còn có thể tiến xa hơn.

 
Thi Dư Phi trong "Diên Hi Công Lược"
Thi Dư Phi trong "Diên Hi Công Lược"

Trước khi sự nghiệp xuống dốc, Thi Dư Phi từng là niềm hi vọng của nền điện ảnh Trung Quốc, vậy nhưng giờ đây tên tuổi của cô mờ nhạt đến mức chỉ được đóng vai phụ trong "Diên Hi Công Lược".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!