Sao Đài Loan gây sốt vì sửa mặt giống Do Min Joon

31/07/2014, 08:00 GMT+07:00

Trong thời đại gameshow tràn ngập màn ảnh nhỏ như hiện nay, đài truyền hình An Huy cũng cho ra mắt chương trình Siêu Cấp Tiên Sinh với sự tham gia của 4 giám khảo nổi tiếng là Lý Tiểu Nhiễm, Trữ Tĩnh, Tần Hải Lộ và Tạ Na.

Lư Ngạn Trạch

Trong phần cuối của tiết mục được phát sóng vài ngày trước, một thí sinh nam có tên là Lư Ngạn Trạch đã tạo nên cơn sốt mới trong cộng đồng mạng Trung Quốc ngay khi vừa xuất hiện trên sân khấu. Người này có khuôn mặt, dáng người và phong cách ăn mặc giống hệt nhân vật người ngoài hành tinh Do Min Joon trong bộ phim truyền hình nổi tiếng You Came From The Stars của Hàn Quốc.

Lư Ngạn Trạch

Trong tiết mục này, Lư Ngạn Trạch đã khiến cả khán đài dậy sóng khi khoe ra chiếc nhẫn kim cương khổng lồ của mình để cầu hôn giám khảo Tần Hải Lộ. Sau đó anh chàng lại khiến tất cả mọi người bao gồm 4 vị giám khảo phải bật khóc vì câu chuyện tình yêu lãng mạn kéo dài suốt 8 năm của mình và bạn gái. Ngay khi tiết mục vừa kết thúc, cái tên Lư Ngạn Trạch đã trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng của Trung Quốc.

Lư Ngạn Trạch

Lư Ngạn Trạch

Theo tìm hiểu của nhiều người, Lư Ngạn Trạch vốn không phải là cái tên mới trong ngành giải trí. Lợi dụng ngoại hình giống nhân vật Do Min Joon, Lư Ngạn Trạch đã tranh thủ sức nóng của bộ phim You Came From Stars khắp Đài Loan và Trung Quốc để kiếm được rất nhiều lời mời quay quảng cáo. Khi tham gia bất cứ chương trình nào Lư Ngạn Trạch đều cố tình ăn mặc giống hệt Do Min Joon để thu được sự chú ý của mọi người.

Lư Ngạn Trạch

Lư Ngạn Trạch

Lư Ngạn Trạch

Lư Ngạn Trạch
Nhờ ngoại hình giống Do Min Joon Lư Ngạn Trạch đã mời tham gia rất nhiều chương trình và sự kiện

Vài ngày trước, một trang tin giải trí đã đăng lên trang xã hội của mình bức hình cũ của Lư Ngạn Trạch. Trang này cũng tuyên bố Lư Ngạn Trạch vốn không giống Do Min Joon như bây giờ. Sau khi bộ phim You Came From The Stars được lên sóng, Lư Ngạn Trạch đã bay sang Hàn Quốc để sửa lại khuôn mặt và lấy thân phận là "Do Min Joon Đài Loan" để kiếm tiền từ các tiết mục mình tham gia.

Lư Ngạn Trạch
Lư Ngạn Trạch trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Lư Ngạn Trạch - Do Min Joong
Cư dân mạng còn lập bảng so sáng độ giống của 2 khuôn mặt

Vì tin này mà cư dân mạng đã thay đổi hoàn toàn thái độ đối với Lư Ngạn Trạch. Từ ủng hộ, họ chuyển sang chê bai và tẩy chay anh chàng: "Không thích người này, anh ta đi khắp nơi để khoe khoang, đồ giả tạo", "Làm sao anh ta có thể bắt chước khí chất của cụ giáo Do Min Joon chứ, đừng phá hủy hình tượng của cụ giáo trong lòng tôi".