Sao "cười ra nước mắt" với tin đồn giới tính

21/06/2015, 20:39 GMT+07:00

Họ là những chàng trai, cô gái nóng bỏng và quyến rũ nhưng không vì vậy mà những nghi vấn về giới tính buông tha họ. Nhiều nghệ sĩ Hollywood đã mém "té xỉu" khi tin đồn giới tính "rơi từ trên trời xuống".


	
	Vì mối thâm giao với người bạn Gale King mà 'nữ hoàng' truyền hình Oprah Winfrey đã bị đồn rằng là người đồng tính. Bà đã từng phải phân trần về bản thân mình trong chương trình của đài ABC mà không cầm được nước mắt.
Vì mối thâm giao với người bạn Gale King mà "nữ hoàng" truyền hình Oprah Winfrey đã bị đồn rằng là người đồng tính. Bà đã từng phải phân trần về bản thân mình trong chương trình của đài ABC mà không cầm được nước mắt.


	
	Tuy sở hữu thân hình nam tính và mạnh mẽ nhưng Vin Diesel vẫn vấp phải nghi án về giới tính. Trong một thời gian dài, anh đã khá chật vật để thanh minh về tin đồn này.
Tuy sở hữu thân hình nam tính và mạnh mẽ nhưng Vin Diesel vẫn vấp phải nghi án về giới tính. Trong một thời gian dài, anh đã khá chật vật để thanh minh về tin đồn này.


	
	Đôi bạn thân Matt Damon và Ben Affleck không còn lạ gì với những tin đồn về giới tính. Công chúng không ngừng nghi ngờ mối quan hệ của hai chàng diễn viên cho đến khi Damon quyết định lên tiếng: 'Tôi không bao giờ phủ nhận tin đồn vì tôi đã bị xúc phạn và tôi cũng không muốn xúc phạm đến những người bạn thuộc giới tính thứ 3 của tôi'.
Đôi bạn thân Matt DamonBen Affleck không còn lạ gì với những tin đồn về giới tính. Công chúng không ngừng nghi ngờ mối quan hệ của hai chàng diễn viên cho đến khi Damon quyết định lên tiếng: "Tôi không bao giờ phủ nhận tin đồn vì tôi đã bị xúc phạn và tôi cũng không muốn xúc phạm đến những người bạn thuộc giới tính thứ 3 của tôi".


	
	Tin đồn giới tính của chàng ca sĩ Bruno Mars bắt đầu xuất hiện sau khi CNN iReport đăng tin: 'Ngôi sao nhạc pop Bruno Mars thừa nhận đồng tính'. Tin tức này đã trở thành đề tài nóng trên Twitter và sau đó, đại diện của Bruno phải lên tiếng bác bỏ tin đồn vô căn cứ này.
Tin đồn giới tính của chàng ca sĩ Bruno Mars bắt đầu xuất hiện sau khi CNN iReport đăng tin: "Ngôi sao nhạc pop Bruno Mars thừa nhận đồng tính". Tin tức này đã trở thành đề tài nóng trên Twitter và sau đó, đại diện của Bruno phải lên tiếng bác bỏ tin đồn vô căn cứ này.


	
	Xuất hiện trên chương trình The View vào năm 2011, Kelly Clarkson đã 'than thở' rằng cô nàng chưa bao giờ tìm được tình yêu và chưa bao giờ hẹn hò với ai cả. Ngay lập tức, tin đồn cô là người đồng tính đã bắt đầu xuất hiện.
Xuất hiện trên chương trình The View vào năm 2011, Kelly Clarkson đã "than thở" rằng cô nàng chưa bao giờ tìm được tình yêu và chưa bao giờ hẹn hò với ai cả. Ngay lập tức, tin đồn cô là người đồng tính đã bắt đầu xuất hiện.


	
	Mặc cho cuộc hôn nhân quá nổi tiếng của Tom Cruise và Katie Holmes, anh vẫn không thoát khỏi những nghi án về giới tính. Năm 2003, Tom đã thắng 10 triệu đô trong một vụ kiện với diễn viên khiêu dâm đồng tính khi người này cho rằng Tom đã có 2 mối tình đồng tính. Không chỉ vậy, 2 năm trước đó, Tom đã khởi kiện Michael Davis và thắng kiện 100 triệu USD sau khi người này cho rằng anh sở hữu cuốn băng cảnh giường chiếu đồng giới của Tom.
Mặc cho cuộc hôn nhân quá nổi tiếng của Tom Cruise Katie Holmes, anh vẫn không thoát khỏi những nghi án về giới tính. Năm 2003, Tom đã thắng 10 triệu đô trong một vụ kiện với diễn viên khiêu dâm đồng tính khi người này cho rằng Tom đã có 2 mối tình đồng tính. Không chỉ vậy, 2 năm trước đó, Tom đã khởi kiện Michael Davis và thắng kiện 100 triệu USD sau khi người này cho rằng anh sở hữu cuốn băng cảnh giường chiếu đồng giới của Tom.


	
	Người đàn ông lịch lãm của Hollywood George Clooney cũng là nạn nhân của tin đồn này. Ông chẳng mảy may quan tâm đến 'lời cáo buộc' vô căn cứ.
Người đàn ông lịch lãm của Hollywood George Clooney cũng là nạn nhân của tin đồn này. Ông chẳng mảy may quan tâm đến "lời cáo buộc" vô căn cứ.


	
	Khi biết được blogger quốc tế Perez Hilton cho rằng Zac Efron là người đồng tính, Zac đã cười to và trả lời: 'Tôi biết những tin tức như thế này rất được quan tâm vì nó mang tính giải trí cao. Thật lòng mà nói nếu điều tồi tệ nhất Perez nói về tôi khi cho rằng tôi là người đồng tính thì chẳng sao cả. Tôi có thể xử lý chúng'.
Khi biết được blogger quốc tế Perez Hilton cho rằng Zac Efron là người đồng tính, Zac đã cười to và trả lời: "Tôi biết những tin tức như thế này rất được quan tâm vì nó mang tính giải trí cao. Thật lòng mà nói nếu điều tồi tệ nhất Perez nói về tôi khi cho rằng tôi là người đồng tính thì chẳng sao cả. Tôi có thể xử lý chúng".


	
	Chàng người sói điển trai Taylor Lautner đã thành nạn nhân của tin đồn khi một tờ tạp chí People giả mạo đã đăng tin này. Sau đó, anh phân trần đơn giản: 'Tôi không đồng tính'.
Chàng người sói điển trai Taylor Lautner đã thành nạn nhân của tin đồn khi một tờ tạp chí People giả mạo đã đăng tin này. Sau đó, anh phân trần đơn giản: "Tôi không đồng tính".


	
	Tuy Daniel Radcliffe là một trong những người nổi tiếng ủng hộ cho cộng đồng LGBT nhưng anh vẫn không thoát khỏi tin đồn giới tính. Trong một buổi phỏng vấn với MTV vào năm 2010, Daniel phân trần: 'Nếu mọi người thích nói vậy, họ có thể. Nhưng tôi thì không có vậy'.
Tuy Daniel Radcliffe là một trong những người nổi tiếng ủng hộ cho cộng đồng LGBT nhưng anh vẫn không thoát khỏi tin đồn giới tính. Trong một buổi phỏng vấn với MTV vào năm 2010, Daniel phân trần: "Nếu mọi người thích nói vậy, họ có thể. Nhưng tôi thì không có vậy".


	
	Là đôi bạn thân của nhau, Harry Styles và Louis Tomlinson nghiễm nhiên bị cho rằng họ đang yêu nhau. Đề tài này nóng sốt trong suốt nhiều năm.
Là đôi bạn thân của nhau, Harry StylesLouis Tomlinson nghiễm nhiên bị cho rằng họ đang yêu nhau. Đề tài này nóng sốt trong suốt nhiều năm.


	
	Justin Bieber có thể nói là ngôi sao bị đồn là người đồng tính nhiều nhất. Cộng đồng anti-fan của Justin liên tục cười nhạo và 'phán' Justin đồng tính. Tuy nhiên, anh chàng chẳng mấy quan tâm đến những tin đồn này và thậm chí, còn chọc tức anti-fan bằng những hình ảnh anh đùa giỡn hôn bạn cùng giới.
Justin Bieber có thể nói là ngôi sao bị đồn là người đồng tính nhiều nhất. Cộng đồng anti-fan của Justin liên tục cười nhạo và "phán" Justin đồng tính. Tuy nhiên, anh chàng chẳng mấy quan tâm đến những tin đồn này và thậm chí, còn chọc tức anti-fan bằng những hình ảnh anh đùa giỡn hôn bạn cùng giới.


	
	Nữ ca sĩ quyến rũ Mariah Carey cũng gặp phải tin đồn này và cô đã đáp trả: 'Nếu ai đó cảm thấy vui khi cho rằng tôi đồng tính thì họ cứ việc. Nhưng nó không phải là sự thật. Tôi chẳng có quy định ép buộc mình phân biệt đối xử với những người bạn thuộc LGBT. Tôi rất thất vọng về những tin đồn này'.
Nữ ca sĩ quyến rũ Mariah Carey cũng gặp phải tin đồn này và cô đã đáp trả: "Nếu ai đó cảm thấy vui khi cho rằng tôi đồng tính thì họ cứ việc. Nhưng nó không phải là sự thật. Tôi chẳng có quy định ép buộc mình phân biệt đối xử với những người bạn thuộc LGBT. Tôi rất thất vọng về những tin đồn này".