Cựu sao Chelsea nhận mưa gạch đá vì phát ngôn sỉ nhục vợ

21:27 03/07/2017

Cựu ngôi sao đội tuyển Anh đã khiến cư dân mạng dậy sóng sau khi gọi vợ mình là "B*tch" trong nội dung câu chuyện trên mạng xã hội Instagram.

Bức hình được chia sẻ trong câu chuyện từ Instagram của ngôi sao Frank Lampard. Đây đúng ra là một bức ảnh rất đáng yêu khi ghi lại khoảnh khắc cô vợ Lampard hôn chú cún Minnie. Nhưng những dòng ghi chú của tiền vệ này khiến bức ảnh tạo nên một làn sóng phản ứng gay gắt từ phía những người hâm mộ. 


Story gây tranh cãi của Lampard trên Instagram.
Story gây tranh cãi của Lampard trên Instagram.

Tiền vệ 39 tuổi đã ghi "My two b*tches" vào bức ảnh có vợ và chú cún của mình. Như chúng ta đã biết, từ "B*tches" (chó cái) là một từ ngữ không hay khi dành cho phái nữ, đặc biệt là ở các nước châu Âu khi họ xem phụ nữ và thú cưng có vị trí ưu tiên cao hơn cả cánh mày râu. Đoạn ghi chú này của anh hoàn toàn có thể khiến anh phải hầu toà. Những người hâm mộ cầu thủ này cũng phản ứng khá gay gắt với hành động có phần "thiếu suy nghĩ" của thần tượng.


Người hâm mộ mỉa mai  "hành động đẳng cấp" của Lampard
Người hâm mộ mỉa mai  "hành động đẳng cấp" của Lampard"Hẳn là Lampard phải ăn tối ngoài vườn hôm nay rồi đấy!"

"Hẳn là Lampard phải ăn tối ngoài vườn hôm nay rồi đấy!"

Nhưng may mắn thay mọi việc không đi quá tầm kiểm soát, đoạn story đã biến mất sau 24h đăng tải. Dĩ nhiên chúng ta vẫn hiểu đây là một cách đùa giỡn của Lampard khi anh đang có cuộc sống rất hạnh phúc cùng vợ mình - Chistine Bleakly. Trước khi chia sẻ đoạn story đó, anh cùng vợ đã dắt chú cho Minnie đi dạo quanh khu rừng gần nhà. 


Đoạn story được Lampard chia sẻ trước bức hình gây tranh cãi. 
Đoạn story được Lampard chia sẻ trước bức hình gây tranh cãi. 

Cách đó vài ngày, tờ The Sun đã có một đoạn phóng sự quay tại căn nhà thuộc quyền sở hữu của ngôi sao 39 tuổi đang được cho thuê. Người thuê nhà là Tenant Davina Ward, đã biến căn nhà của Lampard thành một "căn ngục tình dục" nhằm kiếm chác bằng các dịch vụ 18+. Bên cạnh đó, Davina còn buôn bán cacoine tại căn hộ được thuê từ Lampard. Ngôi sao này đã rất hốt hoảng khi biết được sự việc này và đã uỷ quyền cho người quản lý giải quyết vấn đề trên ngay lập tức. 


Những đồ chơi "người lớn" trong căn hộ cho thuê của Lampard.
Những đồ chơi "người lớn" trong căn hộ cho thuê của Lampard.


Chân dung của Tenant Davina Ward.
Chân dung của Tenant Davina Ward.

(Hình: Internet)