[Sao Chat Cùng Sao] Maya: "Trong showbiz, yếu thì đừng ra gió"

12/01/2016, 21:13 GMT+07:00

Maya chia sẻ về những bài học kinh nghiệm của bản thân sau nhiều năm hoạt động trong showbiz Việt.

Maya chia sẻ về những bài học kinh nghiệm của bản thân sau nhiều năm hoạt động trong showbiz Việt. 

Trong phần 1 của Sao Chat Cùng Sao, Maya đã khiến VJ của chương trình "khiếp vía" khi diễn lại cảnh ác "kinh điển" trong bộ phim Scandal - Bí mật thảm đỏ. Trong phần 2 này, Maya sẽ tiếp tục trả lời những câu hỏi của khán giả gửi về fanpage YAN. 

[Sao Chat Cùng Sao] Maya:


Khi được khán giả hỏi rằng, nếu có một vai diễn hay dành cho mình, Maya có sẵn sàng xa con để tham gia. Cô đã thẳng thắn chia sẻ yêu con có rất nhiều cách, nếu đó là vai diễn thật sự phù hợp thì Maya sẽ sẵn sàng. Con gái nhỏ của Maya được bà ngoại trông nom nên cô cũng bớt lo lắng phần nào. 

[Sao Chat Cùng Sao] Maya:

Theo dõi phần 2 Sao Chat Cùng Sao Maya hôm nay để khám phá những điều thú vị khác của cô ca sĩ này nhé!

Sao Chat Cùng Sao là một phiên bản nâng cấp của chương trình Chat Cùng Sao trên YAN. So với phiên bản cũ, Sao Chat Cùng Sao mang đến nhiều điều thú vị và hấp dẫn hơn. Thay vì VJ sẽ dẫn dắt chương trình thì tại Sao Chat Cùng Sao, chính nghệ sĩ sẽ “phân thân” và làm nhiệm vụ lèo lái câu chuyện.

Với phiên bản mới này, Sao Chat Cùng Sao mong muốn tạo ra không khí đối thoại giữa chính nhân vật, để các nghệ sĩ sẽ tự bộc lộ bản thân, mang đến những câu chuyện hay, trải nghiệm thú vị cho chính mình và người theo dõi. Qua đó, khán giả không chỉ được thấy khả năng tung hứng, pha trò của nghệ sĩ và phiên bản của mình, mà còn được giải đáp những thắc mắc về người nổi tiếng. Những phần trả lời chân thật, thú vị sẽ được ghi lại và phát sóng tại yan.vn.