[Sao Chat Cùng Sao] Maya dọa fan khi diễn lại cảnh ác "kinh điển"

11/01/2016, 18:00 GMT+07:00

Maya đã xuất sắc vượt qua thử thách của VJ trong chương trình Sao Chat Cùng Sao khi diễn lại những câu thoại ấn tượng của vai diễn Trà My.

Maya đã xuất sắc vượt qua thử thách của VJ trong chương trình Sao Chat Cùng Sao khi thể hiện lại những câu thoại ấn tượng của vai diễn Trà My.

Nữ ca sĩ Maya là khách mời tiếp theo của chương trình Sao Chat Cùng Sao. Trong tập 1, Maya phải trải qua thử thách của VJ. Nữ ca sĩ phải thể hiện lại những câu thoại đã gây sốt của vai diễn Trà My trong bộ phim Scandal - Bí mật thảm đỏ. 

[Sao Chat Cùng Sao] Maya dọa fan khi diễn lại cảnh ác

[Sao Chat Cùng Sao] Maya dọa fan khi diễn lại cảnh ác

Sau phần thử thách, Maya đã có những phút trải lòng về lần quay trở lại Việt Nam này để tham gia một cuộc thi âm nhạc. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng Maya không phù hợp với tiêu chí của cuộc thi này. Maya đã thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ của bản thân về ý kiến trên. Hơn nữa, lần quay trở lại này, cô được gia đình ủng hộ và tạo mọi điều kiện, đây là điều làm cho Maya an tâm hơn rất nhiều.

Phần 2 Sao Chat Cùng Sao Maya sẽ được phát trên yan.vn vào 18 giờ ngày mai, 12/1 với những câu hỏi từ khán giả.

Sao Chat Cùng Sao là một phiên bản nâng cấp của chương trình Chat Cùng Sao trên YAN. So với phiên bản cũ, Sao Chat Cùng Sao mang đến nhiều điều thú vị và hấp dẫn hơn. Thay vì VJ sẽ dẫn dắt chương trình thì tại Sao Chat Cùng Sao, chính nghệ sĩ sẽ “phân thân” và làm nhiệm vụ lèo lái câu chuyện.

Với phiên bản mới này, Sao Chat Cùng Sao mong muốn tạo ra không khí đối thoại giữa chính nhân vật, để các nghệ sĩ sẽ tự bộc lộ bản thân, mang đến những câu chuyện hay, trải nghiệm thú vị cho chính mình và người theo dõi. Qua đó, khán giả không chỉ được thấy khả năng tung hứng, pha trò của nghệ sĩ và phiên bản của mình, mà còn được giải đáp những thắc mắc về người nổi tiếng. Những câu trả lời chân thật, thú vị sẽ được ghi lại và phát sóng tại yan.vn.