[Sao Chat Cùng Sao] Huỳnh Lập có đang "bỏ bê" DamTV?

27/01/2016, 10:00 GMT+07:00

Tham gia vào nhiều hoạt động nghệ thuật nên có vẻ thời gian Huỳnh Lập dành cho DamTV cũng hạn chế, anh sẽ trả lời fan thế nào đây?

Tham gia vào nhiều hoạt động nghệ thuật nên có vẻ thời gian Huỳnh Lập dành cho những sản phẩm của DamTV cũng hạn chế, anh sẽ trả lời fans thế nào đây?

Trong phần 2 Sao Chat Cùng Sao, Huỳnh Lập sẽ trả lời những câu hỏi của khán giả gửi về fanpage YAN. Khi được hỏi về sitcom 8 Văn Phòng do anh làm biên kịch, quán quân Cười Xuyên Việt đã có những giải đáp về kịch bản cũng như những mảng miếng hài trong phim. Hãy cùng lắng nghe Huỳnh Lập chia sẻ nhiều hơn nữa trong tập 2 nhé!


Huỳnh Lập
Huỳnh Lập

Sao Chat Cùng Sao là một phiên bản nâng cấp của chương trình Chat Cùng Sao trên YAN. So với phiên bản cũ, Sao Chat Cùng Sao mang đến nhiều điều thú vị và hấp dẫn hơn. Thay vì VJ sẽ dẫn dắt chương trình thì tại Sao Chat Cùng Sao, chính nghệ sĩ sẽ “phân thân” và làm nhiệm vụ lèo lái câu chuyện.

Với phiên bản mới này, Sao Chat Cùng Sao mong muốn tạo ra không khí đối thoại giữa chính nhân vật, để các nghệ sĩ sẽ tự bộc lộ bản thân, mang đến những câu chuyện hay, trải nghiệm thú vị cho chính mình và người theo dõi. Qua đó, khán giả không chỉ được thấy khả năng tung hứng, pha trò của nghệ sĩ và phiên bản của mình, mà còn được giải đáp những thắc mắc về người nổi tiếng. Những phần trả lời chân thật, thú vị sẽ được ghi lại và phát sóng tại yan.vn.