Đan Trường sẽ hát về mái tóc "huyền thoại" trong liveshow mới

06/01/2016, 21:00 GMT+07:00

Đan Trường đã "bật mí" thêm nhiều yếu tố bất ngờ sẽ diễn ra trong liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát - Cảm Ơn Đời sắp diễn ra.

Đan Trường đã "bật mí" thêm nhiều yếu tố bất ngờ sẽ diễn ra trong liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát, Cảm Ơn Đời sắp diễn ra.

Trong phần 1 của Sao Chat Cùng Sao, Đan Trường đã có nhiều chia sẻ thú vị về quá trình thực hiện liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát. Và trong phần 2 này, anh sẽ trả lời những câu hỏi của khán giả gửi về fanpage YAN. 

Đan Trường sẽ hát về mái tóc

Rất nhiều khán giả lo lắng cho sự an toàn của nam ca sĩ, khi anh sẽ thực hiện pha ảo thuật mạo hiểm trong liveshow Cảm ơn đời diễn ra vào ngày 16/1. Đan Trường khẳng định nếu không chắc chắn về sự an toàn, anh sẽ không thực hiện tiết mục này. 

Đan Trường sẽ hát về mái tóc

Sau thông tin về bài hát "đặt hàng" để song ca cùng Hồ Ngọc Hà, Đan Trường "bật mí" đã hoàn thành ca khúc về mái tóc rẽ ngôi "huyền thoại". Tuy nhiên anh sẽ không vội phát hành mà dành điều bất ngờ này cho khán giả trong liveshow. Đặc biệt, anh Bo đã tặng cho khán giả của Sao Chat Cùng Sao một đoạn hát mộc ca khúc Mãi mãi một tình yêu.

Sao Chat Cùng Sao là một phiên bản nâng cấp của chương trình Chat Cùng Sao trên YAN. So với phiên bản cũ, Sao Chat Cùng Sao mang đến nhiều điều thú vị và hấp dẫn hơn. Thay vì VJ sẽ dẫn dắt chương trình thì tại Sao Chat Cùng Sao, chính nghệ sĩ sẽ “phân thân” và làm nhiệm vụ lèo lái câu chuyện.

Với phiên bản mới này, Sao Chat Cùng Sao mong muốn tạo ra không khí đối thoại giữa chính nhân vật, để các nghệ sĩ sẽ tự bộc lộ bản thân, mang đến những câu chuyện hay, trải nghiệm thú vị cho chính mình và người theo dõi. Qua đó, khán giả không chỉ được thấy khả năng tung hứng, pha trò của nghệ sĩ và phiên bản của mình, mà còn được giải đáp những thắc mắc về người nổi tiếng. Những câu trả lời chân thật, thú vị sẽ được ghi lại và phát sóng tại yan.vn.