Sao Cbiz đọ sắc với diễn viên đóng thế: Kẻ 8 lạng người nửa cân

01/07/2020, 19:30 GMT+07:00

Dàn sao Cbiz khi đọ sắc cùng diễn viên đóng thế đều khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi các chi tiết trên gương mặt đều trùng khớp nhau, thậm chí tới 90%.

Được biết đến là những ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Cbiz, các mỹ nhân như Dương Mịch, Phạm Băng Băng, AngelaBaby... đều có lối diễn xuất tự nhiên, đỉnh cao và dày dặn kinh nghiệm. Tuy nhiên trong một số phân cảnh, các nữ minh tinh thường sử dụng diễn viên đóng thế vì lý do cá nhân.

Nếu so bì nhan sắc của dàn sao Cbiz với diễn viên đóng thế quả thật rất khó để nhận xét ai hơn kém ai. Thậm chí, có những diễn viên đóng thế sở hữu gương mặt giống ngôi sao đến 90%.

 
Địch Lệ Nhiệt Ba và diễn viên đóng thế đều có góc nghiêng giống nhau. (Ảnh: Sina)
Địch Lệ Nhiệt Ba và diễn viên đóng thế đều có góc nghiêng giống nhau. (Ảnh: Sina)

>> Xem thêm: Ngỡ ngàng khi người thường giống sao Hoa ngữ như họ hàng thất lạc

Loạt sao Cbiz là "chị em sinh đôi" giống y như đúc với diễn viên đóng thế

Để kiếm được một diễn viên đóng thế có ngoại hình, nhan sắc phù hợp với chính mình là một điều không mấy dễ dàng. Thế nhưng làng giải trí Cbiz dường như khá may mắn khi sở hữu các cặp diễn viên chính - đóng thế giống nhau đến mức người xem khó có thể nhận ra. Những cái tên đóng cặp nổi đình đám như Dương Mịch - Trác Hanh Du, Địch Lệ Nhiệt Ba - Tiểu Tuyết và Phạm Băng Băng - Vương Á Nam.

 
Khó ai có thể đoán ra được đây là hai người khác nhau. (Ảnh: QQ)
Khó ai có thể đoán ra được đây là hai người khác nhau. (Ảnh: QQ)

 
Địch Lệ Nhiệt Ba và diễn viên đóng thế đều sở hữu sống mũi cao, thanh thoát. (Ảnh: Sina)
Địch Lệ Nhiệt Ba và diễn viên đóng thế đều sở hữu sống mũi cao, thanh thoát. (Ảnh: Sina)

Tất cả các diễn viên này đều có chung một đặc điểm là giống nhau như "hai giọt nước" từ góc mặt, biểu cảm cho đến ngoại hình. Nếu không tiết lộ danh tính của diễn viên đóng thế thì chẳng ai có thể nhận ra được đây là hai nữ diễn viên khác nhau, trừ khi là người trong nghề có dày dặn kinh nghiệm. 

 
Cặp đôi Phạm Băng Băng và Vương Á Nam. (Ảnh: Weibo)
Cặp đôi Phạm Băng Băng và Vương Á Nam. (Ảnh: Weibo)

>> Đừng bỏ lỡ: 34 sao Hàn mặt giống nhau như đúc, hẳn là thẩm mĩ một "lò"

Những mỹ nhân Cbiz có diễn viên đóng thế khó so bì nhan sắc

Khác với các cặp mỹ nhân giống nhau như "hai giọt nước" thì những cái tên dưới đây cũng khó có thể so bì nhan sắc khi đứng cùng nhau. Thông thường, các cặp diễn viên này có thể giống nhau một phần ở ngoại hình hoặc gương mặt, biểu cảm chứ không hoàn toàn hội tụ tất cả các đặc điểm giống như "phe" chị em sinh đôi. Những cặp đôi này phải kể đến là AngelaBaby - Châu Văn Vũ, Triệu Lệ Dĩnh - Lý Khả.

 
Triệu Lệ Dĩnh và Lý Khả. (Ảnh: QQ)
Triệu Lệ Dĩnh và Lý Khả. (Ảnh: QQ)

 
AngelaBaby và Châu Văn Vũ. (Ảnh: Sina)
AngelaBaby và Châu Văn Vũ. (Ảnh: Sina)

Lối diễn xuất của các nữ diễn viên này đều được đánh giá cao, dù rằng họ chỉ là diễn viên đóng thế nhưng hiệu quả mang lại cho bộ phim vẫn tạo ra tiếng vang và đưa tên tuổi của dàn sao lên một tầm cao mới. Nói cách khác, nếu không nhận đóng thế cho dàn mỹ nhân Cbiz thì họ cũng vẫn thành công trong các vai diễn của mình.

>> Xem ngay: Nữ diễn viên 9x gây bất ngờ vì gương mặt giống loạt sao Hoa ngữ

Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về các cặp "chị em sinh đôi" của làng giải trí Hoa ngữ? Theo bạn, đâu là cặp đôi ăn ý và giống nhau nhất trong 10 gương mặt trên đây?

Những cặp đôi hạnh phúc có "tướng phu thê" đáng ganh tị của Cbiz

Không chỉ có các cặp diễn viên giống nhau về ngoại hình giúp đỡ nhau trong việc diễn xuất mà nhiều cặp đôi Hoa ngữ còn có nét phu thê đáng kinh ngạc.

Điển hình là cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby, Cao Viên Viên - Triệu Hựu Đình và Triệu Vy - Huỳnh Hữu Long.

Ngoài ra, fan Cbiz cũng gọi tên các cặp uyên ương đình đám là Lục Nghị - Bảo Lôi, Đặng Siêu - Tôn Lệ, Vương Nhạc Luân và Lý Tương.

Trong số các cặp đôi có tướng phu thê thì Lý Thần và Phạm Băng Băng cũng nằm trong danh sách này, dù rằng đến nay cả hai đã đường ai nấy đi.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!