Tài tử Bao Thanh Thiên phải đi đóng phim cấp 3 trả nợ, cuối đời mắc ung thư

17:00 08/10/2018

Bao Thanh Thiên là bộ phim cổ trang nổi tiếng nói vì một vị quan thanh liêm luôn tìm ra công lý, lẽ phải, lấy lại công bằng cho bá tánh. Sát cánh cùng vị quan này là hộ vệ Triển Chiêu, Công Tôn Sách và 4 cận vệ: Trương Long, Triệu Hổ, Vương Triều, Mã Hán... Dương Hùng vào vai Trương Long, cũng như các diễn viên khác, sau khi bước ra từ bộ phim nổi tiếng, nam diễn viên cũng được nổi tiếng lây...


Trương Long - vai diễn đưa Dương Hùng trở thành ngôi sao sáng nhiều năm trước.
Trương Long - vai diễn đưa Dương Hùng trở thành ngôi sao sáng nhiều năm trước.

Với thành công của Bao Thanh Thiên, Dương Hùng trở thành gương mặt quen thuộc trên truyền hình và cát-xê cho mỗi tập Bao Thanh Thiên lên đến gần 50 triệu đồng/ tập. Bên cạnh đó, anh còn tham gia các sự kiện và nhận lời mời quảng bá các thương hiệu nổi tiếng ở thời điểm đỉnh cao sự nghiệp. Sau khi vào vai Hồng Ma Vương trong Đại Ma VươngDương Hùng chuyển hướng sang kinh doanh. Anh mở một phòng tập thể hình nhưng xúi quẩy bị đối tác lừa hết tiền gây nên một khoản nợ khổng lồ. Từ một triệu phú, gia đình anh phải lâm vào cảnh khốn cùng. Nam diễn viên chia sẻ, mỗi khi nhìn thấy vợ và 3 con kham khổ ở trong căn nhà 10m2, anh không khỏi rơi nước mắt.


Dương Hùng từng là một HLV thể hình.
Dương Hùng từng là một HLV thể hình.

Ở thời điểm bế tắc nhất, Dương Hùng gặp lại một người bạn trong ekip làm phim năm xưa. Sau khi nghe hoàn cảnh của Dương Hùng, người này bàn cho anh việc đóng phim cấp 3. Với khoản cát-xê chấp nhận được, Dương Hùng tin rằng đây là cơ hội duy nhất có thể cứu sống vợ con anh trong thời điểm này. Anh về xin bà xã việc làm nhạy cảm này và đảm bảo sẽ tuân thủ 3 luật mà vợ đưa ra. Đó là: “Không lộ vòng 3. Không xin số liên lạc bạn diễn. Sẽ dừng ngay khi trả nợ xong”. Giữ lời hứa với vợ, sau khi thực hiện xong 10 bộ phim và trả hết nợ, anh đã dừng lại và vĩnh viễn rời xa showbiz. Sau này, anh được vợ động viên chuyển hướng sang công tác xã hội. Dương Hùng được bầu làm trưởng thôn nơi sinh sống và làm đại biểu hội đồng nhân dân khóa 8 của thành phố Tân Bắc, Đài Loan.

Hiện tại, Trương Long của Bao Thanh Thiên đang mở một phòng tập thể hình và làm huấn luyện viên tại đây. Thu nhập của anh ổn định hơn trước. Dương Hùng tham gia các hoạt động xã hội thường xuyên và được bầu làm trưởng thôn của một thành phố Tân Bắc.


Sau khi thôi làm diễn viên, anh đang an nhàn với công việc của một trưởng thôn.
Sau khi thôi làm diễn viên, anh đang an nhàn với công việc của một trưởng thôn.

Ở độ tuổi trung niên, Dương Hùng từng bị chẩn đoán ung thư đại tràng. Nhưng, hiện tại, sức khỏe của anh đã khá hơn do tích cực hợp tác điều trị. Bởi vì Dương Hùng sống rất kín tiếng sau khi rời xa màn ảnh nên cũng không nhiều người hay được tin này. Mong rằng những sự hi sinh của nam diễn viên không phải là vô ích và hy vọng anh sẽ sớm hồi phục để có thể hưởng thụ những ngày tháng bên người vợ tào khang đồng cam cộng khổ với mình.