Sao 9x Hoa ngữ lĩnh án 5 năm tù vì lối sống buông thả

11/09/2015, 09:00 GMT+07:00

Phía công tố cho rằng, Quách Mỹ Mỹ nên bị phạt với mức án tù cao hơn để răn đe.

Sáng 10/9, tòa án Bắc Kinh tiến hành xét xử lần đầu với vụ án người mẫu Quách Mỹ Mỹ, cùng bạn trai và trợ lí tham gia đường dây đánh bạc, tổ chức đánh bạc, bán dâm. Tại tòa án, chân dài 9X mang đến hình ảnh khác hẳn sự xa hoa của cô ngày thường. Ngoài ra, Quách Mỹ Mỹ cương quyết phủ nhận mọi cáo buộc từ phía công tố.

Quách Mỹ Mỹ cho rằng mình chỉ tham gia vào các phi vụ giống một người giao liên, không đủ sức cấu thành án tù 10 năm như đề nghị của công tố.

Cuối phiên xử, mặc cho Mỹ Mỹ kêu gào oan ức, cô vẫn bị lĩnh án 5 năm tù và nộp phạt 50.000 NDT (178 triệu đồng).

Cái tên Quách Mỹ Mỹ gây xôn xao làng giải trí Hoa ngữ bởi cuộc sống lệch lạc với quá nhiều góc khuất đáng sợ. Cô nổi tiếng khoe nhà lầu, xe hơi, vàng bạc kim cương trên trang cá nhân, thậm chí, còn được gọi là đệ nhất khoe của.

Quách Mỹ Mỹ tên thật là Quách Mỹ Linh, sinh năm 1991 tại thành phố Ích Dương (Hồ Nam, Trung Quốc). Cha dính tiền án lừa đảo nên từ nhỏ Mỹ Mỹ được mẹ nuôi nấng, chăm sóc. Số lần cô gặp cha chỉ được đếm trên đầu ngón tay.

Để có được nhan sắc như hiện tại, cô nàng đã phải chi 130.000 NDT (khoảng 450 triệu đồng) để đi phẫu thuật thẩm mĩ. Tuy nhiên, phần lớn mọi người đồng tình, Mỹ Mỹ là một sản phẩm "lỗi" của dao kéo vì gương mặt cứng đờ.

Năm 2011, Quách Mỹ Mỹ thành lập studio riêng và cho ra đời album đầu tay mang tên Jingle Girl. Cô nàng từng tham gia bộ phim The Waves cùng Huỳnh Hiểu Minh, Trần Kiều Ân... Năm 2013, kiều nữ 9x này tự sản xuất bộ phim về cuộc đời của mình để đánh bóng tên tuổi.

Tháng 4/2014, báo giới Trung Quốc đưa tin Mỹ Mỹ thua bạc và nợ lên tới hàng nghìn tỉ đồng. Đầu tháng 7, cảnh sát Bắc Kinh triệt phá một đường dây cá độ mùa World Cup và phát hiện Mỹ Mỹ có liên quan. Ngày 14/7, cô nàng người mẫu 9X chính thức bị bắt.

Kí hợp đồng với một công ti nghệ thuật nhưng phần lớn công việc của Mỹ Mỹ là "tiếp khách" với giá 100.000 NDT/lần (hơn 350 triệu đồng). Người trợ lí cũng khẳng định, Mỹ Mỹ thường xuyên đưa đàn ông về nhà, mỗi lần một người khác nhau và thường là người ngoại quốc.


	
	Một số hình ảnh của Quách Mỹ Mỹ.
Một số hình ảnh của Quách Mỹ Mỹ.